Loading...
สุดเศร้า!!ข้อความสุดท้าย “น้อง เพิร์ล ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว” ได้เสียชีวิตแล้ว !! | สนุกดี
Home » » สุดเศร้า!!ข้อความสุดท้าย “น้อง เพิร์ล ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว” ได้เสียชีวิตแล้ว !!

สุดเศร้า!!ข้อความสุดท้าย “น้อง เพิร์ล ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว” ได้เสียชีวิตแล้ว !!

Written By Facebook Instant on Sunday, October 9, 2016 | 1:08 AM


สำหรับพ่อแม่และเพิร์ลการต่อสู้ครั้งนี้อาจไม่สำเร็จ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคนอื่นๆที่กำลังต่อสู้หรือเริ่มหมดกำลังแรงใจในการทำอะไรสักอย่าง จะทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ไม่สำเร็จเหมือนพวกเรา สำหรับเพิร์ลแล้วพ่อแม่ไม่เคยได้ยินคำว่าเพิร์ลไม่ไหวหรือเพิร์ลพอแล้วออกมาจากปากของเพิร์ลคำพูดหลังสุดที่เพิร์ลพูและคุณแม่ได้ยินคือเพิร์ลบอกคุณหมอว่า “เพิร์ลไม่อยากใส่ท่อช่วยหายใจ”

คุณหมอได้เพียงบอกเพิร์ลว่าถ้าเพิร์ลหายเหนื่อยแล้วคุณหมอจะถอดท่อช่วยหายใจให้ เพิร์ลจึงพูดว่า”ถอดท่อช่วยหายใจได้เมื่อไหร่บอกเพิร์ลด้วยก็แล้วกัน” หลังจากนั้นเพิร์ลก็โดนทำให้หลับเพื่อจะไม่ให้ร่างกายต้านเครื่องช่วยหายใจ เพิร์ลคงพยายามสู้อย่างเต็มที่ บางครั้งเวลาที่พ่อหรือแม่นั่งกุมมือเพิร์ลไว้คลื่นหัวใจก็จะเหมือนพยายามจะเพิ่มขึ้นเสมอ

ก่อนหน้านี้อาการต่างๆที่ทำให้เพิร์ลต้องมา ICU เหมือนจะดีขึ้นครับ แต่เพิร์ลกลับมาติดเชื้อที่ปอดซ้ำอีกครั้งเมื่อประมาณสองอาทิตย์ที่แล้วซึ่งมันก็เข้าไปซ้ำเติมอาการต่างๆที่แย่อยู่แล้วในส่วนของปอดและอีกหลายๆส่วนในร่างกายของเพิร์ลให้ยิ่งแย่ลง

เพิร์ลพยายามสู้อย่างเต็มที่ เพิร์ลได้ทำให้พ่อแม่ยิ่งเข้าใจอะไรๆในชีวิตมากขึ้น ถึงแม้ว่าเราจะทำมันไม่สำเร็จแต่ในทุกๆวัน เราจะพยายามทำมันให้ดีที่สุด แม้บางครั้งโอกาสมันช่างน้อยนิดก็ตาม มีเรื่องราวอีกมากมายที่พ่อแม่อาจถ่ายทอดได้ไม่หมดในเวลานี้สำหรับเรื่องของเพิร์ล

เพิร์ลจากเราไปอย่างสงบ เมื่อ วันที่ 7 ตุลาคม 2559 เวลา 19.45 นาฬิกา พราวด์ พ่อ แม่ คุณหมอหลายๆท่านมาส่ง และคอยส่งเพิร์ล พ่อแม่แต่งชุดเอลซ่าให้เพิร์ล เพราะเพิร์ลเคยบอกว่าหากเพิร์ลหาย เพิร์ลจะแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงเอลซ่าและให้พราวด์แต่งตัวเป็นเจ้าหญิงแอนนามาหาและเยี่ยมเด็กคนอื่นที่ไม่สบาย เพิร์ลบอกว่าเพิร์ลนึกถึงเวลาที่คุณหมอเอลซ่า และ เหล่า Superhero มาเยี่ยมเพิร์ลเพิร์ลจะสนุกและดีใจมาก

เพิร์ลอยากจะทำอย่างนั้นให้เด็กๆคนอื่นๆรู้สึกเหมือนเพิร์ลเช่นกัน แต่สำหรับวันนี้เพิร์ลแต่ชุดนั้นเพื่อที่จะหลับ หลับหลังจากที่เพิร์ลไม่ได้นอนหลับดีๆมาหลายเดือนแล้ว ตอนทีพ่ออาบนำ้ให้เพิร์ลครั้งสุดท้าย
พ่อยอมรับว่า หากพ่อเป็นเพิร์ล พ่อไม่รู้ว่าจะสู้ได้เท่าเพิร์ลหรือเปล่าลูก
ขอบคุณทุกๆคนอีกครั้งครับสำหรับกำลังใจ ความรักและความหวังดีที่มีให้เพิร์ลตลอดมา ขอบคุณ คุณป้ากุ้ง คุณป้าอาร์ต คุณครูป้าจุ๊ คุณแจง ที่ทำให้เพิร์ลได้เจอกับทุกๆคน

ขอบขอบพระคุณคุณหมอ อาจารย์หมอ คุณพยาบาลและเจ้าหน้าที่ๆเกี่ยวข้องทุกๆท่าน ที่คอยกรุณาช่วยดูแลเพิร์ลอย่างดีและเต็มที่มาตลอด ขอขอบคุณอีกครั้งแทนน้องเพิร์ลครับ

cr:http://taghr.net/2016/10/09/56-487/