ของขึ้น!! "พลอย เฌอมาลย์" ทนไม่ไหว ของขึ้นเดือดพล่าน ออกมาด่า ป้าเพ็ญ แบบนี้ สะใจคนทั้งโซเชี่ยล!!

Loading...

กลายเป็นเรื่องที่อยู่ในกระแสของโลกโซเชียลอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของ "อีป้าเพ็ญ" หญิงชาวไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศสวีเดน ที่เธอได้อัดคลิปพูดจาหมิ่นพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รวมไปถึงพูดจาดูถูกคนไทยด้วยถ้อยคำที่หยาบคายมาก เรียกว่าแทบรับไม่ได้ จนทำให้ชาวไทยต่างออกมาวิจารณ์การกระทำแบบนี้ของ อีป้าเพ็ญ อย่างหนัก พร้อมขับไล่ไสส่งอีกด้วย


ล่าสุดด้าน "สาวพลอย เฌอมาลย์" อีกหนึ่งคนไทยที่ได้รับชมคลิปดังกล่าวของ "อีป้าเพ็ญ" เธอถึงของขึ้นเดือดพล่านเอามากๆ ถึงขั้นออกมาตอกกลับด้วยถ้อยคำที่เรียกว่าจี๊ดถึงใจคนไทยมาก เพราะเธอคงรุ้สึกไม่แตกต่างจากคนไทยคนอื่นที่ได้เห็นคลิปนี้มีรายงานว่ามีกลุ่มคนไทยในสวีเดนได้รวมกลุ่มกันไปตามล่าหา วันเพ็ญ สวีเดน บุคคลที่หมิ่นสถาบันเบื้องสูงและกลุ่มชาวไทยนั้นก็ได้ลงคลิปวีดีโอในการล่าตั้งแต่ตอนหาสถานที่ไปจนถึงห้องพักของ วันเพ็ญ สวีเดน และกลุ่มชาวไทยในคลิปนั้นได้ใช้คำพูดที่ไม่สุภาพเป็นอย่างมาก และสุดท้ายก็ไม่เจอตัว วันเพ็ญ สวีเดน เหมือนกับชื่อคลิปนี้แต่อย่างไร คลิปนั้นชื่อว่า “รวมกลุ่ม บุกล่าอีวันเพ็ญถึงที่ หลบในห้องแทบกราบขอชีวิต สงสัยเป็นลมตายคาห้อง” คิดว่าหมิ่นในหลวงอยู่ต่างประเทศ ใครจะทำอะไรมันไม่ได้ เจอรวมกลุ่ม บุกล่าอีวันเพ็ญถึงที่ ไปถึงหน้าห้องแทบกราบขอชีวิต สงสัยเป็นลมตายคาห้องไปแล้ว ลองชมคลิปกันดูสิครับว่าจริงตามชื่อคลิปหรือไม่ หรือแค่อยากดังแค่นั้น ทางสำนักข่าวจึงมามาให้ชมกัน


ของขึ้น!! "พลอย เฌอมาลย์" ทนไม่ไหว ของขึ้นเดือดพล่าน ออกมาด่า ป้าเพ็ญ แบบนี้ สะใจคนทั้งโซเชี่ยล!! ของขึ้น!! "พลอย เฌอมาลย์" ทนไม่ไหว ของขึ้นเดือดพล่าน ออกมาด่า ป้าเพ็ญ แบบนี้ สะใจคนทั้งโซเชี่ยล!! Reviewed by Facebook Instant on 1:35 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.