Loading...
แม่ร่ำไห้น้ำตาเป็นสายเลือด!! จุดธูปเชิญวิญญาณ ”นายดาบ” ถูกชนตายขณะออกใบสั่ง "ภรรยากอดลูกวัย 3ขวบ" แทบล้มทั้งยืนพร้อมพูดออกมาแบบนี้? (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » แม่ร่ำไห้น้ำตาเป็นสายเลือด!! จุดธูปเชิญวิญญาณ ”นายดาบ” ถูกชนตายขณะออกใบสั่ง "ภรรยากอดลูกวัย 3ขวบ" แทบล้มทั้งยืนพร้อมพูดออกมาแบบนี้? (ชมคลิป)

แม่ร่ำไห้น้ำตาเป็นสายเลือด!! จุดธูปเชิญวิญญาณ ”นายดาบ” ถูกชนตายขณะออกใบสั่ง "ภรรยากอดลูกวัย 3ขวบ" แทบล้มทั้งยืนพร้อมพูดออกมาแบบนี้? (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Thursday, November 17, 2016 | 12:33 AM


เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่บริเวณริมถนนพระราม 2 ตรงจุดเกิดเหตุที่ ด.ต.ณัฐกฤษ รังษีบุตร อายุ 38 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ตำรวจทางหลวง1 กองกำกับการ2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ถูกรถพุ่งชนจนเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่นั้น ทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตโดยนายทองนาค รังษีบุตร บิดา พร้อมด้วย นางสวิง รังษีบุตร มารดา นางนิสา รังสีบุตร ภรรยา และด.ช.กองปราบ รังษีบุตร อายุ 3 ปี บุตรชายผู้เสียชีวิต ตลอดจนญาติพี่น้องและเพื่อนๆ ตำรวจทางหลวง กับเพื่อนตำรวจกองปราบปราม ได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์มาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของ ด.ต.ณัฐกฤษ กลับไปยังบ้านเกิดที่จังหวัดสุพรรณบุรี

ขณะที่ทำพิธีนั้นผู้เป็นมารดาและภรรยาก็ร้องไห้เสียใจอย่างหักห้ามใจไม่ได้ ส่วนบุตรชายที่อายุ 3 ขวบก็มีสีหน้าเศร้าสร้อยกอดแม่ตลอดเวลา โดยหลังจากทำพิธีประมาณ 20 นาที ทั้งหมดก็ได้ขึ้นรถแยกย้ายกัน ซึ่งส่วนหนึ่งเดินทางไปรับศพที่โรงพยาบาลตำรวจ และอีกส่วนหนึ่งเดินทางกลับไปที่วัดหนองขาม จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อรอรับศพประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ขณะที่ทางด้านคดีนั้น ร.ต.อ.อะลาม ครุฑจู ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางโทรัด กล่าวว่า หลังเกิดเหตุทางคนขับรถพ่วง 18 ล้อได้หลบหนีไปที่บ้านญาติในจังหวัดชัยภูมิ แต่ต่อมาก็ได้มีการติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้ว โดยเบื้องต้นจะเข้ามอบตัวในวันพรุ่งนี้ แต่ทางตำรวจก็ได้เร่งให้มามอบตัวอย่างเร็วที่สุด ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นภายในวันนี้

ร.ต.อ.อะลามกล่าวว่า ส่วนทางเจ้าของบริษัทรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อนั้น ได้มีการติดต่อกับญาติผู้เสียชีวิตและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บแล้ว เพื่อขอชดใช้ค่าเสียหายและดูแลเยียวยาในสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมกันนี้ทางเจ้าหน้าที่วิทยาการจากกองพิสูจน์หลักฐาน กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ก็ได้เข้าตรวจสอบรถทุกคันที่เกิดเหตุ เพื่อนำหลักฐานมาประกอบสำนวนคดี ก่อนที่จะสรุปสาเหตุและตั้งข้อกล่าวหาแก่ผู้กระทำผิดต่อไป แต่เบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหาไว้ก่อนว่า ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและถึงแก่ความตาย

(ชมคลิป)


ขอบคุณคลิปจาก ข่าวสด