Loading...
โง่มาทั้งชีวิต!! เผยความลับคาใจ "กินน้ำอสุจิ" ได้หรือไม่? แล้วผิวพรรณจะสวยจริงหรือ? งานนี้มีคำตอบที่กระจ่างหายสงสัย! | สนุกดี
Home » » โง่มาทั้งชีวิต!! เผยความลับคาใจ "กินน้ำอสุจิ" ได้หรือไม่? แล้วผิวพรรณจะสวยจริงหรือ? งานนี้มีคำตอบที่กระจ่างหายสงสัย!

โง่มาทั้งชีวิต!! เผยความลับคาใจ "กินน้ำอสุจิ" ได้หรือไม่? แล้วผิวพรรณจะสวยจริงหรือ? งานนี้มีคำตอบที่กระจ่างหายสงสัย!

Written By Facebook Instant on Thursday, November 10, 2016 | 9:36 PM

เป็นอีกหนึ่งความลับคาใจของสาวๆสำหรับคนที่มีคู่รัก และมีเพศสัมพันธ์กับแฟน เชื่อว่าต้องเคยเจอเหตุการณ์การรบเร้าจากฝ่ายชายให้กินน้ำรัก หรือน้ำอสุจิ แน่นอนว่าเมื่อได้รับการรบเร้า ทำให้ฝ่ายหญิงต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรยอมกินหรือขอปฏิเสธ ซึ่งมีหลายต้องคู่ที่เจอปัญหาดังกล่าวแล้วเกิดความวิตกกังวลว่า หากกินไปแล้วจะท้องหรือไม่ จะติดเชื้ออะไรหรือเปล่า มาทำความรู้จักกับน้ำอสุจิและหาคำตอบไปพร้อมๆกันดังนี้

น้ำอสุจิ หรือ Semen, seminal fluidเป็นสารประกอบอินทรีย์เหลวที่อาจจะมีตัวอสุจิอยู่ เป็นน้ำที่หลั่งออกจากอวัยวะสร้างเซลล์สืบพันธุ์และจากอวัยวะทางเพศ น้ำอสุจิมีองค์ประกอบอื่น ๆ นอกจากตัวอสุจิ คือมีเอนไซม์ต่าง ๆ และน้ำตาลประเภทฟรักโทส ที่ช่วยเลี้ยงตัวอสุจิให้ดำรงรอดอยู่ได้ และเป็นสื่อเพื่อที่ตัวอสุจิจะเคลื่อนที่ หรือ “ว่ายน้ำ” ไปได้และมีส่วนประกอบดังนี้

แคลเซียม (mg) 27.6 0.938 ไอออนคลอไรด์ (mg) 142 4.83
กรด Citrate (mg) 528 18.0 ฟรักโทส (mg) 272 9.25
กลูโคส (mg) 102 3.47 กรด Lactic (g) 62 2.11
แมกนีเซียม (mg) 11 0.374 โพแทสเซียม (mg) 109 3.71
โปรตีน (g) 5.04 0.171 โซเดียม (mg) 300 10.2
Urea (g)45 1.53 สังกะสี (mg)16.5 0.561
ความสามารถในการบัฟเฟอร์ (β) 25O smolarity (mOsm) 354
ค่าพีเอช 7.7 ความหนืดa

ส่วนความเชื่อต่างๆเกี่ยวกับการกลืนกินน้ำอสุจิ

1.สามารถรับประทานได้หรือไม่
- หากเป็นสามี คู่รักคนเดียวไม่เปลี่ยนคู่นอน และผ่านการตรวจสุขภาพมาแล้วว่าฝ่ายชายไม่มีโรคติดต่อร้ายแรง ล้วนขึ้นอยู่กับความสมัครใจ แต่ เชื้อโรคสามารถปนเปื้อนกับน้ำอสุจิได้ หากเปลี่ยนคูนอนบ่อยๆ ไม่ควรกิน

2.กินน้ำอสุจิแล้วจะท้องไหม
-การกินน้ำอสุจิ ไม่มีผลต่อการตั้งครรภ์ ความเป็นไปได้ที่จะตั้งครรภ์ = 0 % เพราะเหมือนอาหาร เมื่อรับประทานเข้าไปจะผ่านกระบวนการย่อยต่างๆ และดูดซึมเข้าสู่เซลล์ ไม่ได้ผ่านไปผสมกับไข่แต่อย่างใด จึงไม่ทำให้ตั้งครรภ์

3.กินน้ำอสุจิทำให้ผิวสวย จริงไหม
ถึงน้ำอสุจิจะมีส่วนประกอบของแร่ธาตุต่างๆมากมาย การกินแต่ละครั้งก็ไม่เกิน 3-4 ซีซี ตามหลักความเป็นจริงที่ฝ่ายชายจะสามารถหลั่งออกมาได้ จึงไม่ได้ช่วยอะไรในเรื่องของผิวพรรณ การดูแลผิวหน้า ผิวกายให้สะอาด นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอต่างหากที่ทำให้ผิวสวย แต่การมีเซ็กส์ก็ทำให้ผิวสวยได้หากคุณมีวามสุขกับมัน

4.การกินน้ำอสุจิ ทำให้ฝ่ายชายมีความสุขจริงไหม
ข้อนี้แล้วแต่คู่ของแต่ละคน แต่ผลการสำรวจพบว่า ผู้ชายพึงพอใจและมีความสุขมากขึ้นเมื่อคู่นอนกินน้ำรักของตน

เอาละ นี่คงเป็นคำตอบที่เป็นประโยชน์ให้กับสาวๆหนุ่มๆคู่รักกันอยู่ไม่น้อยนะคะ ส่วนการกินน้ำรัก แนะนำอยากให้คู่รักทำด้วยความสมัครใจ จะได้ไม่เป็นปัญหาต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และอีกฝ่ายต้องไม่เปลี่ยนคู่บ่อยนะคะ จะได้ไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง

ขอบคุณที่มา : mamaexpert