Loading...
จำได้ไหม! ”ผู้พันภาคย์”คนดัง หลังมีข่าวครูฝึกตี ล่าสุดโพสต์ด้วยเกียรติและศักดิ์ศรี นักรบ”สนามจริง ต่างจากนักรบคีย์บอร์ด แบบนี้จุกตามกัน!! | สนุกดี
Home » » จำได้ไหม! ”ผู้พันภาคย์”คนดัง หลังมีข่าวครูฝึกตี ล่าสุดโพสต์ด้วยเกียรติและศักดิ์ศรี นักรบ”สนามจริง ต่างจากนักรบคีย์บอร์ด แบบนี้จุกตามกัน!!

จำได้ไหม! ”ผู้พันภาคย์”คนดัง หลังมีข่าวครูฝึกตี ล่าสุดโพสต์ด้วยเกียรติและศักดิ์ศรี นักรบ”สนามจริง ต่างจากนักรบคีย์บอร์ด แบบนี้จุกตามกัน!!

Written By Facebook Instant on Saturday, November 19, 2016 | 8:55 PM


หลังจากเหตุการณ์ ที่มีการเผยแพร่คลิปคลิปเหตุการณ์ที่ทหารครูฝึก ในสังกัดศูนย์การทหารม้า จังหวัดสระบุรี ลงโทษทหารอย่างรุนแรง ทั้งใช้ไม้เฆี่ยนตี ตบหัว ใช้เท้าเตะ แถมยังด่าทอด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย โดยที่ทหารคนดังกล่าวไม่ได้ตอบโต้ ทำให้หลายฝ่ายวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าว พร้อมตั้งคำถามกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุหรือไม่ และในขณะนี้ผู้บังคับบัญชากองทัพบกได้ทราบเกี่ยวกับเรื่องในกรณีดังกล่าวแล้ว ทราบว่าเป็นครูฝึก ในศูนย์การฝึกทหารม้า จึงได้ออกคำสั่งให้ดำเนินการสอบสวนทันที

ล่าสุดเมื่อวันที่19/11/59 มีผู้ใช้เพจเฟสบุ๊คชื่อ ท.ทหาร โหด มัน ฮา ได้แชร์ข้อความที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับกรณ๊ที่เป็นข่าวโด่งดังในขณะนี้ว่า โดยได้นำเสนอข้อความของ พันโทภาคย์ โลหารชุนหรือผู้พันภาคย์”คนดัง ที่โพสต์ ข้อความดังกล่าวในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ชื่อว่า ภาคย์ โลหารชุน มีข้อความดังนี้

“ข้อความจากผู้พัน ภาคย์ โลหารชุน หรือหมอ ภาคย์
กล่าวว่า::เกิดอะไรกับโลกสังคมโซเชียล???

***เสพดราม่าเยอะ = จิตใจก็ร้อนรน มีแต่ทำลายคนที่ความคิดต่าง ทั้งที่บางคนไม่รู้จักกัน และก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ สถานที่นั้น….ยังไปเกลียดกันได้


สังคมจะสงบสุขได้เช่นไร? หากแต่ละคนต่างเอาบรรทัดฐานความคิดของตนเป็นที่ตั้ง ใครคิดต่าง/พูดต่าง/ทำต่าง ก็ว่าเป็นคนไม่ดีงั้นหรือ? ต้องลงโทษต้องประนามงั้นหรือ?

‘ครูทหารหลักสูตรรบพิเศษ’ ที่นิสัยดี  ยอดเยี่ยม คนหนึ่ง ที่ได้สอนสร้างนักเรียนรบพิเศษวินัยดี มีมาตรฐาน ออกมาเป็น 1,000 คน ทำคุณงามความดีมาเยอะ
กำลังโดนคนในสังคมโซเชียลที่ไม่มีความรู้อะไรเลยเกี่ยวกับการสร้างนักรบพิเศษ มารุมต่อว่าวิจารณ์!!!

มันสมควรแล้วหรือ? ครูหลักสูตรรบพิเศษเค้าก็ทำตามหน้าที่ของครูรบพิเศษ นักเรียนรบพิเศษเค้าก็รับโทษตามความผิดของนักเรียนหลักสูตรรบพิเศษ

*** แล้วพวกสังคมโซเชียลที่ไม่รู้ความเป็นจริงในวิธีการหล่อหลอมสร้างนักรบพิเศษ แล้วมาคอมเมนต์ว่าเสียๆหายๆนั้น ทำตามหน้าที่อะไร????
*** หากประเทศไทยได้นักรบพิเศษ ถือปืนปฏิบัติงาน แต่วินัยเลว กร่าง เห็นแก่ตัว ควบคุมตนเองไม่ได้ แล้วซักวันมันกลับมาก่อความเดือดร้อนให้สังคม!!!!
@@@ อยากถามพวกคอมเมนต์ด่าว่าจะรับได้มั๊ย?
เชื่อว่าเมื่อถึงขั้นนั้น…พวกเขาเหล่านั้นก็มีแต่จะกลับมาพิมพ์ต่อว่าสถาบัน ว่า ผลิตคนไม่ดี ไม่มีวินัย คอยแต่สร้างปัญหา ออกมาได้เช่นไร!!! เข้าวงจรเดิมอีกนั่นแหละ

egfedgeg
sfsfsf
hgfhf