แชร์ถล่มโซเชียล! วินาที "รถฉุกเฉิน" รีบพาคนเจ็บไป รพ. จู่ๆมี "ทหารหนุ่ม" ขี่จยย. โผล่มาด้านหน้า ก่อนสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้น รีบอัดคลิปแชร์ด่วน (มีคลิป)


เป็นอีกหนึ่งคลิปสั้นๆเพียงไม่กี่วินาที ที่ทำชาวเน็ตต่างพากันกดแชร์กันอย่างถล่มทลายในโลกโซเชียล เมื่อรถพยาบาลคันหนึ่งกำลังรีบขับพาเจ็บส่งโรงพยาบาล ที่ดูเหมือนว่าตลอดเส้นทางก็ไม่ค่อยมีรถคันไหนสนใจที่จะหลีกทางให้

กระทั่งเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อมีนายทหารคนหนึ่ง ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้านหน้า พร้อมกับช่วยโบกมือเคลียร์ทางให้รถที่แล่นกีดขวางอยู่หลบไปให้หมด จนเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในรถพยาบาลถึงกับเอ่ยปากออกมาว่า "นี่ครับทหารครับ..สุดยอดทหารครับ !! ทหารเรือไทย เปิดทางให้รถพยาบาลนะครับ แต่ไม่รู้ว่าใคร ขอบคุณมากครับ ใครรู้จักเขาฝากขอบคุณพี่เขาด้วยนะครับ" !!

ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกสู่สายตาสาธารณชน ก็สร้างความประทับใจให้ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก จนคนแห่มากดไลค์และแชร์เพื่อส่งต่อความประทับใจอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกัน ยังมีหลายคนที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์รถหลายคันที่ขับขี่กัดขวางทางรถพยาบาลโดยไม่ยอมหลักทางให้ เพราะวินาทีดังกล่าวอาจเป็นเรื่องของความเป็นความตายของคนเจ็บที่อยู่ในรถก็เป็นได้

(ชมคลิป)

No comments

Powered by Blogger.