Loading...
เจอตัวแล้ว!แม่วัย 16 ใจเหี้ยมฆ่าทารกทิ้งถังขยะ เล่าวินาทีเชือดคอลูกในไส้ รับช็อคเมื่อเห็นเด็กทำสิ่งนี้กับตน ก่อนดิ้นทุรนทุรายเสียชีวิต!! | สนุกดี
Home » » เจอตัวแล้ว!แม่วัย 16 ใจเหี้ยมฆ่าทารกทิ้งถังขยะ เล่าวินาทีเชือดคอลูกในไส้ รับช็อคเมื่อเห็นเด็กทำสิ่งนี้กับตน ก่อนดิ้นทุรนทุรายเสียชีวิต!!

เจอตัวแล้ว!แม่วัย 16 ใจเหี้ยมฆ่าทารกทิ้งถังขยะ เล่าวินาทีเชือดคอลูกในไส้ รับช็อคเมื่อเห็นเด็กทำสิ่งนี้กับตน ก่อนดิ้นทุรนทุรายเสียชีวิต!!

Written By Facebook Instant on Friday, December 9, 2016 | 3:12 AMเจอตัวแล้ว !! ที่แท้เป็นแม่วัยใสใจไม่พร้อม ฆ่าทารกทิ้งถังขยะข้าง สวนสาธารณะวังมัจฉาริมหนองบัว ชุมชนหนองเหล็ก ต.หมากแข้ง อ.เมือง เขตเทศบาลนครอุดรธานี เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยพบศพของทารกเพศหญิงแรกเกิด ถูกของแข็งทุบหัวและถูกเชือดคอหวิดขาดโดยเป็นวัยรุ่นผัวเมียคู่หนึ่งสามีอายุ 20 ปีทำงานเป็นพนักงานร้านพิซซ่า สาขายูดีทาวน์ ส่วนภรรยาวัยแค่ 16 ปี ทำงานเสิร์ฟร้านอาหารอีสานชื่อดัง “นัวเวอร์” ที่ยูดีทาวน์เช่นเดียวกัน หลังพบหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดตัวหนึ่งที่จับภาพหญิงสาวคนหนึ่งสวมผ้าถุงเดินถือถุงขยะสีดำออกไปที่ถนนตรงจุดเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ สี่ทุ่มเศษๆของคืนวันที่ 30 พ.ย.59จากนั้นน.ส.ทิพย์ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนเดียวกันที่อยู่ในหล้องวงจรปิด และร่ำไห้ออกมาทันทีว่าเป็นคนที่ฆ่าปาดคอลูกในไส้ของตัวเอง เพราะเพียงเพื่อไม่อยากมีปัญหากับสามี และยังไม่พร้อมที่จะมีลูก และยังปิดบังเรื่องตั้งท้องกับสามีมาโดยตลอด และยังโกหกว่าไปตรวจมาแล้วหมอบอกว่าอ้วน ไม่พบว่าตั้งท้อง กระทั่งเกิดคลอดลูกโดยไม่ตั้งใจขณะนอนพักอยู่ในห้องคนเดียว คิดว่าไม่มีใครรู้เรื่องจึงตัดสินใจฆ่าลูกอย่างโหดเหี้ยมและกลับมานอนพักและทำความสะอาดคราบเลือดทิ้งหลักฐานทั้งหมดกระทั่งน.ส.ทิพย์ให้การรับสารภาพว่า คืนวันเกิดเหตุฯที่นอนพักอยู่ที่ห้อง เกิดปวดท้องเหมือนปวดอุจจาระ จึงเดินเข้าไปในห้องน้ำแต่ไม่ทันจะนั่งก็เกิดตกลูกออกมาจนลูกกระแทกกับโถส้วมและตกลงไปในโถส้วม เมื่ออุ้มเด็กขึ้นมาดูพบว่าแน่นิ่งไม่หายใจ อีกทั้งการตั้งท้อง ก็ปิดเรื่องไม่ให้สามีรู้เรื่อง จึงตัดสินใจฆ่าลูกทิ้งด้วยการเอามีดปอกผลไม้มาเชือดคอ และขณะเชือดคอเด็กทารก ได้เอามือหยิกแขนผู้เป็นแม่ด้วยความเจ็บปวดก่อนสิ้นใจตาย จากนั้นก็เดินลงมาเอาถุงขยะสีดำที่ชั้นล่างของหอพัก เพื่อมาห่อศพทารกไปทิ้งด้วยการนุ่งผ้าถุงออกไปที่ถังขยะจนกล้องวงจรปิดจับภาพได้ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว นส.ทิพย์ไปดำเนินคดีต่อไป ส่วนแฟนหนุ่มนั้นคาดว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นด้วย เพราะอยู่ด้วยกันโดยไม่รู้ว่าแฟนสาวตั้งท้อง และยอมรับว่าเคยเตือนแฟนสาวว่าหากท้อง ก็อย่าไปเอาออก กระทั่งมาเกิดเรื่องดังกล่าว