Loading...
สะเทือนใจ!! แม่ร่ำไห้ใจแทบขาด "ลูกชาย 3 ขวบ" ขอเงินครูไปซื้อขนม "จู่ๆหายตัวไป" พอตามไปดูเท่านั้นแหละ รู้ว่าลูกเจออะไร น้ำตาไหลทั้งโรงเรียน!! (มีภาพ) | สนุกดี
Home » » สะเทือนใจ!! แม่ร่ำไห้ใจแทบขาด "ลูกชาย 3 ขวบ" ขอเงินครูไปซื้อขนม "จู่ๆหายตัวไป" พอตามไปดูเท่านั้นแหละ รู้ว่าลูกเจออะไร น้ำตาไหลทั้งโรงเรียน!! (มีภาพ)

สะเทือนใจ!! แม่ร่ำไห้ใจแทบขาด "ลูกชาย 3 ขวบ" ขอเงินครูไปซื้อขนม "จู่ๆหายตัวไป" พอตามไปดูเท่านั้นแหละ รู้ว่าลูกเจออะไร น้ำตาไหลทั้งโรงเรียน!! (มีภาพ)

Written By Facebook Instant on Tuesday, December 27, 2016 | 3:53 AMวันที่ 27 ธ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.พเนตร มีสวัสดิ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีเด็กนักเรียนเสียชีวิตภายในคลองช่องสะเดา หลังโรงเรียนวัดโตนดเตี้ย หมู่ 4 ต.อุทัย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

จากการตรวจสอบ พบศพ ด.ช.บี (นามสมมุติ) อายุ 3 ขวบ เป็นเด็กนักเรียนของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก สังกัด อบจ.พระนครศรีอยุธยา ตั้งอยู่ภายในโรงเรียนวัดโตนดเตี้ย สวมเสื้อเชิ้ตสีชมพู กางเกงขาสั้นสีขาว สวมถุงเท้าสีขาว รองเท้านักเรียนสีดำ ร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด โดยมีแม่ของเด็ก และครูประจำชั้นนั่งกอดศพร่ำไห้อย่างน่าเวทนา


นอกจากนี้ตรวจสอบพบ บริเวณเขื่อนใกล้กับจุดที่พบศพเด็กพบว่าเป็นขั้นบันไดเดินลงไปถึงในคลอง ที่ขั้นบันไดมีคราบตะไคร่น้ำเต็มพื้นบันได ส่วนที่รั้วตะแกรงเหล็กหลังโรงเรียน พบว่ามีช่องที่เด็กตัวเล็กๆ สามารถรอดตัวออกมาได้ เพราะทางโรงเรียนจะปิดตายไม่ให้เด็กออกมา

สอบสวนครูประจำชั้น กล่าวทั้งน้ำตาว่า ปกติจะไปไหนด้วยกันกับด.ช.เอ ตลอด เพราะติดตนเองมาก วันนี้ที่โรงเรียนมีกิจกรรมเลี้ยงอาหาร ขนมให้กับเด็กๆ ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.เอ ได้มาขอเงินไปซื้อขนมและออกไปเล่นกับเพื่อนๆ เมื่อช่วงเที่ยง จากนั้นเพื่อนๆ ของด.ช.เอ ก็กลับเข้ามาที่ห้องในสภาพเนื้อตัวเปียกปอน แต่ไม่พบตัว ด.ช.เอ มาด้วย จึงสอบถามจนได้ความว่าไปเล่นน้ำกันแต่ไม่รู้ ด.ช.เอ หายไปไหน จึงออกตามหากันทั่วโรงเรียนก็ไม่พบ ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งแม่ของ ด.ช.เอ และระดมชาวบ้านช่วยกันออกตามหาจนพบว่าจมน้ำเสียชีวิตแล้วดังกล่าวอย่างไรก็ตามเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ช่วงกลางวันด.ช.เอ กับเพื่อนๆ ได้มุดรั้วของโรงเรียนออกมาเดินลงไปเล่นน้ำที่ชายเขื่อนแต่บันไดมีตะไคร่น้ำเกาะจำนวนมาก ทำให้ ด.ช.เอ เกิดลื่นพลัดตกลงไปในคลองจนจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว