ขนลุก!! รู้ไหม? “ตายก่อนอายุขัยเป็นสัมภเวสี” คือแบบใหน และญาติควรทำบุญให้อย่างไรพวกเค้าถึงจะไม่ตกนรก “หลวงพ่อฤาษี” แนะวิธีฟังแล้วยังขนลุก!

Loading...
มีเรื่องเล่าจากคนๆนึงที่ได้มีโอกาศใกล้ชิด และพูดคุยกับหลวงพ่อ ฤๅษีลิงดำ โดยเล่าว่าผู้ถาม – กราบเท้าหลวงพ่อที่เคารพอย่างสูง กระผมแปลกใจมาก พี่ ๆ น้อง ๆ ทำไมอายุสั้นพลันตายกันเหลือเกิน ไม่เห็นจะตายครบกำหนดอายุขัย แต่นี่ไม่ใช่ปัญหา ปัญหาก็คือว่า การทำบุญอุทิศให้คนที่ตายก่อนอายุขัย ประเภทอุปฆาตกรรมอย่างนี้ จะถึงมีผลแก่ผู้ตายหรือเปล่าครับ?หลวงพ่อ – สัมภเวสี คือ คนที่ตายก่อนอายุขัย เรียกว่ามีกรรม ที่เรียกกันว่า อุปฆาตกรรม มาริดรอน ตัดรอนเสีย ตั้งแต่ยังไม่หมดอายุขัย ท่านพวกนี้เวลาตายทางนรกไม่ต้องการ ทางสวรรค์ไม่ต้องการ บุญที่ทำไว้ยังไม่ให้ผล หรือว่าบาปที่เขาทำยังไม่ให้ผล ยังไม่ถึงเวลาที่เขาจะเรียกไปสอบสวนและจัดการลงโทษ มีสภาพเหมือนกับคนออกจากบ้านนี้ แล้วไปเข้าบ้านโน้นไม่ได้จะกลับมาเข้าบ้านนี้ก็ไม่ได้ เดินไปเดินมาอยู่ด้วยความลำบาก อยากจะกินอะไรก็หากินไม่ได้ถ้าญาติของเราตาย ตายด้วยอำนาจของสัมภเวสี คือไม่สิ้นอายุ ฟ้าผ่าตาย สุนัขกัดตาย มดกัดตาย ยุงกัดตาย คลอดบุตรตาย ถูกฆ่าตาย ถูกยิงตาย รถชนตาย แต่ก็ไม่แน่นักนะบรรดาพวกนี้ถึงอายุขัยก็มี แต่เผื่อเหนี่ยวไว้ก่อน สมมุติว่าเขาเป็นสัมภเวสี พอตายไปแล้วไม่ต้องทำบุญมาก ทำบุญให้ได้บุญชัดๆ หาอาหารชนิดที่ไม่มีบาปเอาผ้าไตรมา ๑ ไตร เอาพระพุทธรูปมา ๑ องค์ นิมนต์พระมารับสังฆทานที่บ้าน ทำเงียบๆ อย่าให้มีเหล้ายาปลาปิ้ง อย่าทุบแม้แต่ไข่สักหนึ่งฟอง เมื่อทำบุญเสร็จ อุทิศส่วนกุศลให้เฉพาะคนที่ตาย ไม่ให้ใครทั้งหมด ถ้าทำอย่างนี้ละ ท่านพวกนี้จะมีความสุขได้รับผลบุญทันที มีความผ่องใส มีความอิ่มเอิบ เมื่อเข้าถึงอายุขัยเมื่อใด ก็เป็นอันว่าพวกนี้จะไปถึงด้านของสวรรค์ก่อน

ขนลุก!! รู้ไหม? “ตายก่อนอายุขัยเป็นสัมภเวสี” คือแบบใหน และญาติควรทำบุญให้อย่างไรพวกเค้าถึงจะไม่ตกนรก “หลวงพ่อฤาษี” แนะวิธีฟังแล้วยังขนลุก! ขนลุก!!  รู้ไหม? “ตายก่อนอายุขัยเป็นสัมภเวสี” คือแบบใหน และญาติควรทำบุญให้อย่างไรพวกเค้าถึงจะไม่ตกนรก “หลวงพ่อฤาษี” แนะวิธีฟังแล้วยังขนลุก! Reviewed by Facebook Instant on 11:41 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.