Loading...
คดีพลิก!!!ไอ้หื่นฆ่าเผาพยาบาลสุดโหด กลับคำลากผัวมีเอี่ยว แถมมีบุคคลนี้มาเกี่ยวข้อง บอกเลยเลวยกแก๊ง!! | สนุกดี
Home » » คดีพลิก!!!ไอ้หื่นฆ่าเผาพยาบาลสุดโหด กลับคำลากผัวมีเอี่ยว แถมมีบุคคลนี้มาเกี่ยวข้อง บอกเลยเลวยกแก๊ง!!

คดีพลิก!!!ไอ้หื่นฆ่าเผาพยาบาลสุดโหด กลับคำลากผัวมีเอี่ยว แถมมีบุคคลนี้มาเกี่ยวข้อง บอกเลยเลวยกแก๊ง!!

Written By Facebook Instant on Wednesday, December 14, 2016 | 1:16 AMจากกรณีที่เจ้าหน้าที่ ตร. ได้จับกุมตัว นายนิรันดร แก้วเต๋จ๊ะ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาฆ่าและเผานั่งยางเพื่ออำพรางศพ นางสาวจรรจิรา เกิดแล้ว อายุ 50 ปี พยาบาลวิชาชีพประจำโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ก่อนคุมตัวไปสอบปากคำที่เซฟเฮ้าส์ของตำรวจ โดยตำรวจสามารถติดตามจับกุมได้ที่ย่านชุมชนสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังก่อเหตุภายในสวนลำไยไม่มีเลขที่ที่บ้านโทกเสือ ต.ดอยหล่อ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ โดยมีผู้ไปพบและแจ้งเจ้าหน้าที่เมื่อช่วงค่ำวานนี้หลังจับกุมชุดสืบสวนได้นำตัว นายธนพนธ์ ปารีแสน อายุ 43 ปี สามีของ นางสาวจรรจิรา มาสอบปากคำที่เซฟเฮ้าส์ โดยแยกสอบคนละห้องกับ นายนิรันดร เนื่องจากผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่า นายธนพนธ์ เป็นผู้จ้างวานให้ฆ่าภรรยาตนเอง ซึ่งการสอบปากคำเบื้องต้น นายนิรันดร ได้ให้การรับสารภาพว่าลงมือฆ่า นางสาวจรรจิรา จริง ขณะที่นายธนพนธ์ยังให้การปฏิเสธต่อมาช่วงค่ำวันเดียวกัน พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อม พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้เข้าสอบปากคำผู้ต้องหา พร้อมตรวจสอบรถยนต์ ฮอนด้า แจส สีบอร์นเงิน ทะเบียน กว.6520 เชียงใหม่ ของผู้ตายที่นายนิรันดรได้ขับหลบหนีไปหลังก่อเหตุ โดยผู้ต้องหาได้นำสเปรย์สีดำมาพ่นทับสีเดิมของรถให้กลายเป็นสีดำ พร้อมอำพรางป้ายทะเบียน ด้วยการสติ๊กเกอร์สีดำมาติดทับให้เป็นทะเบียน ศส.8528 เชียงใหม่

พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 กล่าวว่า จากการสอบปากคำ นายนิรันดรรับสารภาพว่าลงมือฆ่าจริง และ นอกจากประสงค์ต่อทรัพย์แล้ว ยังให้การซัดทอดถึงบุคคลอื่นที่เป็นผู้จ้างวาน โดยอ้างว่าได้รับเงินค่าจ้าง 100,000 บาท ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็รับฟัง แต่ต้องมีการสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะยังมีหลายประเด็นที่เคลือบแคลงอยู่ และหากหลักฐานแน่นหนาก็จะมีการออกหมายจับเติมเติมอย่างแน่นอน โดยในส่วนของหลักฐานคลิปเสียงที่ชุดสืบสวนได้มาจะต้องตรวจสอบอย่างละเอียดว่าเป็นคลิปเสียงสนทนาจริงหรือไม่

สำหรับ นายนิรันดร ถูกแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าข่มขืนและอำพรางศพ นับเป็นคดีสะเทือนขวัญอีกคดีหนึ่งที่เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ โดยนายนิรันดรได้รับสารภาพและเล่าถึงนาทีฆ่าว่าได้ลงมือหักคอ นางสาวจรรจิรา แต่ยังไม่เสียชีวิตทันที ก่อนจะโยนร่างลงไปในกองเพลิง ทั้งที่ผู้ตายยังมีลมหายใจอยู่ จึงดิ้นทุรนทุรายอยูบนกองเพลิง ขณะที่นายนิรันดร เพิ่งพ้นโทษคดีข่มขืนและฆ่าผู้อื่นรวม 2 ศพ เมื่อปี 2545 ถูกตัดสินจำคุก 14 ปี และเพิ่งพ้นโทษออกมาได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น โดยในวันพรุ่งนี้ตำรวจจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ