Loading...
เหมือนตกนรกทั้งเป็น!!! “ผัวโหด” ทารุณ “เมีย” กระอักเลือดปางตาย ราวกับไม่ใช่คน แถมครอบครัวยิ่งช็อกหนัก! เมื่อความลับฝ่ายชายแตก!! | สนุกดี
Home » » เหมือนตกนรกทั้งเป็น!!! “ผัวโหด” ทารุณ “เมีย” กระอักเลือดปางตาย ราวกับไม่ใช่คน แถมครอบครัวยิ่งช็อกหนัก! เมื่อความลับฝ่ายชายแตก!!

เหมือนตกนรกทั้งเป็น!!! “ผัวโหด” ทารุณ “เมีย” กระอักเลือดปางตาย ราวกับไม่ใช่คน แถมครอบครัวยิ่งช็อกหนัก! เมื่อความลับฝ่ายชายแตก!!

Written By Facebook Instant on Wednesday, December 7, 2016 | 11:34 PM


วันที่ 7 ธ.ค.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก ข่าวอุบัติเหตุ อมตะนคร ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดสะเทือนใจของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ถูกสามีทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้วยการใช้ดัมเบลน้ำหนัก 12 กิโลกรัม ทุ่มจนกระอัดเลือด อาการปางตาย ต้องเข้ารักษาตัวที่ห้องไอซียู ด้วยมีสาเหตุมาจากความหึงหวง ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติยังพบว่า สามีของหญิงที่ถูกทำร้ายเคยมีคดีฆ่าคนตายติดตัวมาตั้งแต่ปี 2552 แต่ยังลอยนวลอยู่ได้ จนกระทั่งได้มาคบหาดูใจกับเหยื่อ โดยล่าสุด น้องสาวของเหยื่อได้ เดินทางเข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางเฟซบุ๊ก “ข่าวอุบัติเหตุ อมตะนคร” ได้เขียนโพสต์เขียนข้อความอธิบายรายละเอียด ไว้ดังต่อไปนี้

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 59 ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รังสิต-นครนายก คลอง 7 ปทุมธานี น.ส.น้ำ (นามสมมติ) เข้าร้องขอความเป็นธรรมเรียนต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ให้กับน.ส.นก (นามสมมติ) พี่สาวซึ่งถูกนายกอล์ฟ (นามสมมุติ) สามี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกสะโพกร้าว กะโหลกร้าว ใบหน้าแตก 4 ชั้น ซี่โครงหักทะลุปอด และกระดูกเชิงกรานร้าว ต้องเข้ารักษาตัวที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา ซึ่งได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สน.บางชัน เพราะนายกอล์ฟ ยังลอยนวลอยู่ ทำให้พี่สาวและครอบครัวต้องอยู่อย่างหวาดผวา กลัวว่านายกอล์ฟจะวกกลับมาทำอันตรายอีก จึงขอให้นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเร่งรัดคดีติดตามจับกุมตัวนายกอล์ฟมารับโทษตามกฏหมายโดยเร็ว

น.ส.น้ำ กล่าวว่า พี่สาวอยู่กินกับนายกอล์ฟมาประมาณ 6 ปี แรกๆ ก็เป็นคนดี ต่อมาเผยธาตุแท้จะหาเรื่องทะเลาะด่าทอและทุบตีเป็นประจำ สาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากพี่สาวเป็นคนสวย ระยะหลังเริ่มหนักขึ้นทุกวัน ใช้กำลังทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง แต่พี่สาวก็ยังไม่เคยแจ้งความ กระทั่งพี่สาวทนไม่ไหวได้ขอแยกทาง แต่นายกอล์ฟ ก็ไม่ยอมเลิกราตามราวีไปทุกที่

ต่อมาคืนวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่พี่สาวกำลังนั่งสังสรรค์อยู่กับเพื่อนๆ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง นายกอล์ฟได้ตามมาถึงที่ร้านและพยายามบังคับให้พี่สาวกลับไปด้วย แต่พี่สาวไม่ยอม จึงได้ทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัสก่อนหลบหนีไป ก่อนที่พี่สาวจะมาอยู่กินกับนายกอล์ฟ ที่ จ.ลพบุรี แต่ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีคดีฆ่าคนตายติดตัว มีหมายจับอยู่ตั้งแต่ปี 52 เพิ่งมารู้เมื่อไม่นานมานี้ ก็ยังสงสัยว่าทำไม ถึงยังสามารถลอยนวลอยู่ได้มาตั้งนาน และไม่ได้ทำอาชีพอะไร จะมีแม่ซึ่งอาศัยอยู่ที่ต่างประเทศคอยส่งเงินให้ใช้ ครอบครัวจึงเกรงกลัวอิทธิพลของนายกอล์ฟมาก ก่อนหารือกันและตัดสินใจเข้าร้องเรียนต่อมูลนิธิปวีณาฯ

หลังรับเรื่องดังกล่าว นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.อดิศักดิ์ ชูพันธุ์ ผกก.สน.บางชัน และในเวลา 14.30 น. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เดินทางเข้าเยี่ยมอาการของ น.ส.น้ำ (นามสมมุติ) ด้วยตัวเอง และขอให้ช่วยเร่งรัดคดี สอบปากคำผู้เสียหาย และติดตามตัวนายกอล์ฟ มาดำเนินคดีโดยเร็ว เพื่อความปลอกภัยของ น.ส.น้ำ (นามสมมุติ) และครอบครัว ทั้งนี้ยังได้ประสาน พ.ต.อ.พิษณุ พราหมณ์เทศ ผกก.สภ.เมืองลพบุรี พื้นที่ที่นายกอล์ฟ ก่อเหตุฆ่าคนตายเมื่อปี 52 เพื่อขอให้เร่งจับกุมตัวนายกอล์ฟ ตามหมายจับด้วยอีกแรง

Cr. http://manezi.com/11849