Loading...
สุดโหด!ผัวจับเมียราดน้ำมันเผาทั้งเป็น พอรู้สาเหตุบอกได้คำเดียว “โคตรเลว” ทั้งที่ตัวเองผิด!!! | สนุกดี
Home » » สุดโหด!ผัวจับเมียราดน้ำมันเผาทั้งเป็น พอรู้สาเหตุบอกได้คำเดียว “โคตรเลว” ทั้งที่ตัวเองผิด!!!

สุดโหด!ผัวจับเมียราดน้ำมันเผาทั้งเป็น พอรู้สาเหตุบอกได้คำเดียว “โคตรเลว” ทั้งที่ตัวเองผิด!!!

Written By Facebook Instant on Thursday, December 15, 2016 | 9:28 PM
เว็บไซต์อินดิเพนเดนท์ มีรายงานถึงคดีการฆาตกรรมสุดโหด เมื่อ นายดาร์เรน เบิร์น วัย 40 ปี ได้ลงมือสังหารภรรยาคือ นางมาเรีย วัย 35 ปี ด้วยการทำให้สลบแล้วเผาทั้งเป็น ก่อนพยายามอำพรางคดีว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายหลังจากที่เหยื่อจับได้ว่าสามีของตัวเองแอบมีสัมพันธ์ลับ ๆ กับหญิงอีกคน ซึ่งก็แต่งงานมีครอบครัวอยู่แล้ว


โดยเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นเมื่อนางมาเรียแอบพบว่าสามีแอบส่งข้อความถึงสาวคนอื่น แม้ว่าเธอจะเผชิญหน้ากับเขาตรง ๆ และยื่นคำขาดให้เลิกติดต่อกับอีกฝ่าย แต่ไม่นานจากนั้นเธอก็ได้พบว่าสามียังคงติดต่อกับอีกฝ่ายอยู่ อย่างไม่สนใจคำสัญญาที่เคยให้ไว้กับเธอ

กระทั่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นายดาร์เรนก็จัดการทำให้เธอสลบก่อนจะราดเหล้า white spirit ให้ทั่วตัวเธอ และจุดไฟเผาภรรยาทั้งเป็น เขายังพยายามอำพรางคดีด้วยการเปิดเตาแก๊สทิ้งไว้เล็กน้อย กะเผาบ้านตัวเองให้วอดเพื่อทำลายหลักฐาน แต่เมื่อแผนเผาบ้านไม่สำเร็จเขาจึงนำศพของภรรยามาไว้ที่มุมหนึ่งของห้องครัว แล้วโทรศัพท์ไปแจ้งกู้ภัย ทำเหมือนกับตัวเองเพิ่งกลับเข้ามาในบ้านแล้วพบว่าภรรยาเสียชีวิตแล้วจาก “อุบัติเหตุในห้องครัว”อย่างไรก็ตามภายหลังการสอบสวน เจ้าหน้าที่ชันสูตรพบความผิดปกติเมื่อทราบว่ามีเหล้า white spirit ติดอยู่บนเสื้อผ้าของศพ นำไปสู่การเก็บหลักฐานจนพบขวดเหล้าที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งถูกทิ้งอยู่ในถังขยะทั้งนี้นายดาร์เรนได้ปรากฏตัวในศาลเมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา และถูกตัดสินว่ามีความผิดจริง แม้ก่อนหน้านี้เขาจะปฏิเสธทุกข้อกล่าวหามาโดยตลอด ซึ่งผู้พิพากษาถึงกับบอกเลยว่านี่เป็นอาชญากรรมที่เลวร้ายอย่างมาก ในขณะที่มารดาของนางมาเรียได้บอกด้วยความเจ็บช้ำว่า การกระทำของชายคนนี้ช่างเลวเกินมนุษย์ ทั้งที่พวกเธอไว้ใจและรักเขาเหมือนลูกชายแท้ ๆ แต่เขากลับทำกับลูกสาวเธอเช่นนี้