เลวระยำ!! หลานชายทรพีฆ่ายายอย่างโหดเหี้ยม พอรู้สาเหตุเกิดจากเรื่องนี้ ทรพีสัตว์ยังอาย!!

Loading...


ตำรวจรวบหลานทรพี !! บีบคอยายแท้ๆ ก่อนใช้เชือกรัดคอซ้ำอำพรางคดี ให้เหมือนว่าฆ่าตัวตายเอง ส่วนสาเหตุมาจากโดนยายดุด่า ตีด้วยไม้กวาดก้านมะพร้าว เพียงเพราะไก่หายไป 10 ตัว ด้วยความโมโหจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หว้านใหญ่ จ.มุกดาหาร เข้าจับกุมตัว นายธวัชชัย เมืองโคตร อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่า นางสาวภูเวียง โฉมเฉลา อายุ 54 ปี ผู้เป็นยาย โดยได้ทำการบีบคอจนเสียชีวิตก่อนใช้เชือกรัดคอซ้ำหวังอำพรางคดีให้ตำรวจเข้าใจผิดว่ายายฆ่าตัวตายเอง โดยนายธวัชชัย เผยว่า สาเหตุของการลงมือก่อเหตุนั้นเนื่องมาจากผู้ตายได้ดุด่าว่ากล่าวตนเรื่องไก่หายไป 10 ตัว และใช้ไม้กวาดก้านมะพร้าวตีจนตนเกิดบันดาลโทสะก่อเหตุดังกล่าว

เมื่อไหร่บ้านเมืองเราจะเลิกใช้ความรุนแรงในครอบครัวสักที ไม่อยากให้เกิดเหตุแบบนี้ขึ้นเลย สุดท้ายถูกประนามแล้วยังต้องมาติดคุกอีก ซึ่งเป็นที่ไม่ควรอยู่ อยากให้ทุกคนมีสติมากกว่านี้ แล้วจะรู้ว่าการมีสติเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
เลวระยำ!! หลานชายทรพีฆ่ายายอย่างโหดเหี้ยม พอรู้สาเหตุเกิดจากเรื่องนี้ ทรพีสัตว์ยังอาย!! เลวระยำ!! หลานชายทรพีฆ่ายายอย่างโหดเหี้ยม พอรู้สาเหตุเกิดจากเรื่องนี้ ทรพีสัตว์ยังอาย!! Reviewed by Facebook Instant on 9:55 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.