Loading...
ไอ้หื่น “ป๊อก” !!!​เเจงไม่ได้ขืนใจแหม่มสาว อ้างฝ่ายหญิงสมยอมเอง พร้อมเผยประวัติถ้ารู้หิ้วฝรั่งมาแล้วกี่ราย แล้วจะหนาว!! | สนุกดี
Home » » ไอ้หื่น “ป๊อก” !!!​เเจงไม่ได้ขืนใจแหม่มสาว อ้างฝ่ายหญิงสมยอมเอง พร้อมเผยประวัติถ้ารู้หิ้วฝรั่งมาแล้วกี่ราย แล้วจะหนาว!!

ไอ้หื่น “ป๊อก” !!!​เเจงไม่ได้ขืนใจแหม่มสาว อ้างฝ่ายหญิงสมยอมเอง พร้อมเผยประวัติถ้ารู้หิ้วฝรั่งมาแล้วกี่ราย แล้วจะหนาว!!

Written By Facebook Instant on Wednesday, December 14, 2016 | 11:27 PMจากกรณีนักท่องเที่ยวสาวชาวออสเตรเลีย ถูกคนขับรถตุ๊กๆพร้อมกับเพื่อนรวม 2 คนล่อลวงไปข่มขืน โดยเหตุเกิดที่บริเวณข้างอาคารวัฎจักร ซอยบรมราชชนนี 43 ถนนบรมราชชนนี แขวง-เขตตลิ่งชั่น กรุงเทพ

ต่อมาทางเจ้าหน้าสืบสวนจนทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุคือนายเอกบุรุษ หรือป๊อก ฤทธิ์รักขพันธุ์ อายุ 23 ปี อาชีพขับจ.ยย.รับจ้างอยู่วินสถานีรถไฟธนบุรี หมายเลขวินเบอร์19 ไม่ใช่เป็นคนขับรถตุ๊กๆ แต่อย่างใด โดยเจ้าหน้าได้เข้าตรวจค้นบ้านพักของนายเอกบุรุษ พบแต่เพียงภรรยาและญาติ ซึ่งจากการสอบถามพบว่านายเอกบุรุษได้หลบหนีไปก่อนหน้าแล้วความคืบหน้าเรื่องนี้เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 15 ธ.ค. เจ้าหน้าชุดสืบสวนบช.น. พร้อมด้วยเจ้าหน้ากก.สส.น.7 ได้เข้าควบคุมตัวนายเอกบุรุษ ได้แล้วที่บ้านพักญาติแห่งหนึ่งในอ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร และกำลังจะนำตัวกลับเข้ากรุงเทพเพื่อทำการสอบสวนที่ศูนย์สืบสวน บช.น เพื่อให้พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. สอบปากคำด้วยตัวเอง และให้ทางผู้เสียหายได้ชี้ตัวผู้ต้องหา อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนเบื้องต้นนายเอกบุรุษให้การรับสารภาพนายเอกบุรุษ ให้การว่า ตนกระทำจริง แต่ไม่ได้ข่มขืแหม่มสาว เพราะตนมักจะชอบขับขี่รถจยย.ในยามค่ำคืนไปแถวถนนข้าวสารเป็นประจำ เพื่อหาแหม่มนักท่องเที่ยวไปหลับนอนด้วย ซึ่งเป็นที่รู้กันของบรรดามอไซค์รับจ้าง รถตุ๊กตุ๊ก และคนขับรถแท็กซี่ที่ต้องการที่ต้องการหาหญิงสาวชาวต่างชาติที่มีอาการมึนเมาไปหลับนอน

“ก่อนเกิดเหตุผมได้พบผู้เสียหายที่อยู่บริเวณหน้าศึกษาภัณฑ์ มีอาการมึนเมา ผมได้เข้าไปจีบแหม่ม จากนั้นแหม่มคนนี้ก็ขอซ้อนท้ายรถไปด้วย ซึ่งเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ผมจึงได้พาแหม่มสาวไปมีอะไรกัน 2 ครั้ง จนกระทั่งผมเห็นว่าเกือบจะเช้าแล้ว กลัวทางบ้านจะว่า จึงบอกแหม่มว่าจะเช้าแล้วจะไปส่งที่พัก แต่แหม่มบอกยังไม่กลับ ก่อนตนจึงปล่อยแหม่มสาวไว้ที่นั่น กระทั่งกลับบ้านและเห็นข่าว”นายเอกบุรุษให้การ

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุจริง แต่ต้องตรวจสอบรายละเอียดให้แน่ชัดอีกครั้ง โดยให้การว่าผู้เสียหายยินยอมไม่ได้มีการขัดขืนแต่อย่างใด ทั้งนี้ จะเร่งตรวจสอบรายละเอียดให้ชัดเจนอีกครั้งเพื่อให้ความเป็นธรรมต่อไป