Loading...
ขอตายดาบหน้า!! “อดีตแชมป์อีสาน” ยอมให้พ่อตัดขาดความเป็นลูก เพราะใจอยากเป็นหญิง พอฟังคำสารภาพชาวเน็ตแทบน้ำตาพัง (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » ขอตายดาบหน้า!! “อดีตแชมป์อีสาน” ยอมให้พ่อตัดขาดความเป็นลูก เพราะใจอยากเป็นหญิง พอฟังคำสารภาพชาวเน็ตแทบน้ำตาพัง (ชมคลิป)

ขอตายดาบหน้า!! “อดีตแชมป์อีสาน” ยอมให้พ่อตัดขาดความเป็นลูก เพราะใจอยากเป็นหญิง พอฟังคำสารภาพชาวเน็ตแทบน้ำตาพัง (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Sunday, December 25, 2016 | 5:49 AM
เงินงาม เกียรติศักดิ์นานันท์ อดีตแชมป์อีสาน เปิดเผย ว่าเพราะตนอยากเป็นหญิงอยากทำอะไรที่ตั้งใจไว้ จึงไม่อยากเป็นนักมวยอีก จึงได้ยอมให้พ่อตัดความเป็นพ่อลูกกัน แต่สุดท้ายทำดีต้องได้ดี พ่อเข้าใจและให้อภัย และขอสัญญาว่าจะเอาปริญญามาฝากพ่อแม่ให้ได้


ตั้งแต่เด็กๆประมาณ 4-5 ขวบ ตนเป็นเด็กรักสวยรักงามเพราะคุณแม่ทำร้านเสริมสวย ทั้งยังเป็นเด็กอ่อนแอจนถูกเพื่อนแกล้งเป็นประจำ พ่อจึงอยากสอนให้รู้จักป้องกันตนเอง ประกอบกับที่บ้านพี่ชายและพ่อก็เป็นนักมวยของค่ายครูส่ง นานันท์จึงได้เริ่มหัดมวยตั้งแต่ตอนนั้น โดยตนขึ้นชกครั้งแรกตอน 5 ขวบ ใช้ชื่อว่า เงินงาม เกียรติศักดิ์นานันท์ ก็ชกมาเรื่อยๆเพราะอยากหาเงินช่วยพ่อแม่ เคยขึ้นชกทั้งเวทีของช่อง3และTGN จนเมื่ออายุ 8-9 ขวบก็ได้แชมป์ภาคอีสานแล้ว ซึ่งเป็นวันที่ครอบครัวมีความสุขมากจนเมื่อเริ่มโตเข้าวัยมัธยม เพื่อนเริ่มล้อว่าเป็นนักมวยกระเทย ตนเริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่ทางของตัวเองแล้ว อีกทั้งเริ่มรู้สึกอยากจะดูแลตัวเอง ยอมรับว่าตอนที่เป็นนักมวยต้องซ้อมตลอดเวลา ไม่ได้ทำในสิ่งที่เป็น จึงเลือกทางของตัวเองทั้งที่รู้ว่าทางนั้นคือความผิดหวังของพ่อแม่ จากนั้นครอบครัวก็มีแต่เสียงทะเลาะ พ่อก็ไม่ยอมคุยด้วยทั้งยังย้ายบ้านไปดูแลย่าที่ยังป่วย แต่ก็กลับมาหาที่บ้านบ้าง ซึ่งตนก็โชคดีที่แม่ก็ยังเข้าใจและแนะนำให้ตนเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียนช่วยงานที่บ้านแล้วพ่อจะเห็นความดีและยอมรับเราได้ในที่สุด ซึ่งพ่อก็เริ่มยอมคุยกับตนมากขึ้น ยอมรับความเป็นเรามากขึ้นแล้ว

“ตอนที่เพื่อนล้อว่าเป็นนักมวยกระเทย ถามว่าเสียใจไหม ก็เสียใจ แต่เรากลับมองว่าอย่างน้อยในช่วงหนึ่งของชีวิต เราเคยทำงานหาเงินให้พ่อแม่ตั้งแต่เด็ก ทั้งเหนื่อย เจ็บ ท้อ จนได้เข็มขัดแชมป์มาหนึ่งเส้น แต่สุดท้ายเมื่อถึงจุดหนึ่งที่มวยเลือกเรา แต่เราไม่เลือกมวย ก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว หลังจากนี้ขอเป็นคนดีในทางตัวเอง ซึ่งตอนนี้ตนเรียนอยู่ชั้นม.6แล้ว ตั้งใจจะสอบเข้าคณะมนุษย์ศาสตร์เอกภาษาไทย เพื่อที่เรียนจบได้ใบปริญญาใบแรกของบ้านมาให้พ่อกับแม่ภูมิใจ เนื่องจากทางบ้านไม่มีใครเคยเรียนจนจบปริญญาตรีมาก่อนเลย หลังจากนั้นตั้งใจจะสอบเป็นครูเพื่อมาสอนคนอื่นให้มีความรู้แบบตัวเองบ้าง”น้องแอ้น อดีตนักมวยเด็กชื่อดังกล่าวทิ้งท้าย

เพราะชีวิตคนมันเลือกเกิดไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศที่สามหรือเพศที่สี่อะไรก็แล้วแต่ ถ้าคุณเป็นคนดีเชื่อว่าทุกคนยอมรับได้อย่างแน่นอน และก็ขอให้ เงินงาม เกียรติศักดิ์นานันท์ อดีตแชมป์อีสาน ได้คว้าปริญญามาให้พ่อแม่ได้สมตามความตั้งใจนะคะ(ชมคลิป)