ซาบซึ้ง น้ำตาไหล!! อนุภาพแห่งรักแท้ “คู่รักวัยชรา” จับมือสิ้นลมไปพร้อมกัน เป็นภาพสุดเศร้า แต่ปนด้วยความสุขของทั้งคู่!!คู่รักมาราธอน ที่ครองรักกันยาวนานถึง 64 ปี ทั้งสองคนต่างป่วยด้วยโรคชรา และเข้ารักษาตัวในเวลาใกล้เคียงกัน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยพยาบาลได้เข็ญเตียงให้ทั้งคู่ได้นอนจับมือกัน และเสียชีวิตในวันเดียวกันเพียงแต่ต่างเวลาเท่านั้น


จากการเปิดเผยของลูกหลาน นางโดโลเรส วินสเตด อายุ 83 ปี และนายเทรนต์ วินสเตด อายุ 88 ปี ต่างสิ้นลมที่โรงพยาบาลเซนต์ โธมัส เวสต์ ในเมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี โดยในวาระสุดท้าย เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเข็นเตียงมาให้ทั้งสองได้อยู่ข้างๆ กันเชอรีล ลูกสาวของทั้งสอง อายุ 57 ปี กล่าวว่า พ่อเข้าโรงพยาบาลก่อนเมื่อต้นเดือนธันวาคม จากนั้นแม่เกิดภาวะเส้นโลหิตแดงโป่งพองระหว่างมาเยี่ยมพ่อที่โรงพยาบาล หมอเห็นว่าถ้าต้องใส่ท่อหายใจเข้าไปจะกระทบกับการมีชีวิต ตนและน้องชายจึงเห็นว่าควรให้แม่จากไปตามธรรมชาติดีกว่า
“เมื่อเราบอกพ่อว่า แม่คงไม่รอแล้ว พ่อคงเศร้าเสียใจมากจนท่านก็ตามไป” เชอรีล กล่าว และว่า แม่จากไปช่วงเช้าวันที่ 9 ธ.ค. ส่วนพ่อเสียในช่วงบ่ายเย็นๆ ในวันเดียวกันนั้น

มันเป็นเรื่องยากสำหรับฉัน เพราะฉันสนิทกับท่านมาก และไม่คิดว่าจะเสียท่านไปพร้อมกัน แต่เมื่อมองอีกด้าน นี่เป็นเรื่องประทับใจที่ท่านได้ไปด้วยกัน นั่นเป็นสิ่งที่ท่านต้องการ

เป็นเรื่องที่น้อยคู่นักที่จะได้จับมือแล้วหยุดหายใจไปในเวลาใกล้ๆกัน และทั้งคู่ก็ได้ครองคู่กันมาอย่างยาวนานอีกด้วย

No comments

Powered by Blogger.