Loading...
พริตตี้สาวให้การเพิ่มคดีถูกซ้อมจะขืนใจ!! แฉเพื่อนแสบโพสต์ข่มขู่ อ้างเหยื่อทำแบบนี้ก่อน (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » พริตตี้สาวให้การเพิ่มคดีถูกซ้อมจะขืนใจ!! แฉเพื่อนแสบโพสต์ข่มขู่ อ้างเหยื่อทำแบบนี้ก่อน (ชมคลิป)

พริตตี้สาวให้การเพิ่มคดีถูกซ้อมจะขืนใจ!! แฉเพื่อนแสบโพสต์ข่มขู่ อ้างเหยื่อทำแบบนี้ก่อน (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Friday, December 16, 2016 | 12:02 PMเมื่อเวลา 15.30น. วันที่ 16 ธ.ค. ที่สน.โชคชัย นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมด้วยน.ส.ทิพย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี พริตตี้สาวที่โพสต์แฉเพื่อนผู้ชายลวงจะขืนใจและทำร้ายจนบาดเจ็บ ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย และพ.ต.ท.ประทวน แมลงทับ สว. (สอบสวน)สน.โชคชัย เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกรณีถูกนายวิชชกร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี เพื่อนรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรัชดา พยายามจะข่มขืนและทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บน.ส.ทิพย์กล่าวว่า เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. เวลาประมาณ 22.30 น. ตนเองและนายวิชชกร ได้ไปทานข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อทานเสร็จนายวิชชกร ได้อาสาไปส่งที่บ้าน เมื่อตนขึ้นรถ นายวิชกรกลับไม่พาไปส่งบ้าน ตามที่ตกลงไว้ แต่พาไปยังบ้านพักของนายวิชชกรที่อยู่ภายในซ.ลาดพร้าว-วังหิน 70 ก่อนจะใช้กำลังดึงแขนและอุ้มตนเข้าไปภายในบ้าน จากนั้นพยายามจะข่มขืนน.ส.ทิพย์กล่าวว่า แต่ตนขัดขืนต่อสู้ จึงถูกนายวิชชกรทำร้ายร่างกาย หลังจากนั้นนายวิชชกรได้นำอาวุธมีดที่ซ่อนไว้ใต้เก้าอี้ยาว 1 ฟุตมาจี้บังคับให้ขึ้นไปยังห้องนอนชั้น2 และพยายามจะข่มขืนตนอีก เมื่อสบโอกาสตนจึงกระโดดลงมาจากชั้น 2 ก่อนจะมีชาวบ้านใกฃ้เคียงมาช่วย ทั้งนี้ตนได้รับบาดเจ็บมีรอยฟกช้ำบริเวณขอบตาทั้ง 2 ข้าง หน้าผาก หัวเข่าทั้ง 2 ข้างและแผ่นหลัง และเข้ารักษาตัวก่อนจะตัดสินใจเข้าแจ้งความเมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.สุพล กล่าวว่า เบื้องต้นทราบผู้ลงมือก่อเหตุแล้ว ซึ่งขณะนี้ได้ออกหมายเรียกไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการประสานมา หลังจากสอบปากคำผู้เสียหายในวันนี้แล้วพนักงานสอบสวนก็จะดำเนินการขออนุมัติศาลออกหมายจับเพิ่มเติมทันที หากพบว่ามีการกระทำความผิดเพิ่มเติมก็จะขอออกหมายจับเพิ่มในข้อหาอื่นทันที แต่เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ และหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น

พ.ต.อ.สุพล กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ หลังจากรับแจ้งก็รีบดำเนินการสอบสวนทันทีเบื้องต้นสอบปากคำพยานที่เป็นชาวบ้านที่มาช่วยเหลือไปแล้ว 2 ปาก ส่วนที่มีคนวิจารณ์ว่าการทำงานของตำรวจล่าช้าต้องขอชี้แจงว่าเรื่องดังกล่าวอยู่ในขั้นตอนของศาลแขวงพระนครเหนือแล้วอยู่ระหว่างการขอหมายจับ ดังนั้นต้องมีสำนวนสอบปากคำผู้เสียหายและเอกสารบางอย่างประกอบด้วย ยืนยันว่าจะจับกุมคนทำผิดมาลงโทษได้แน่นอน

(ชมคลิป)