Loading...
สำนึกได้ก็ไม่ทันแล้ว! ท่านประธานในคลิปตบ-ร่ำไห้ขอโทษ ลั่นทำไปเพราะเหตุนี้? จนท.สาวฟังของขึ้นยันเอาเรื่องถึงที่สุด! (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » สำนึกได้ก็ไม่ทันแล้ว! ท่านประธานในคลิปตบ-ร่ำไห้ขอโทษ ลั่นทำไปเพราะเหตุนี้? จนท.สาวฟังของขึ้นยันเอาเรื่องถึงที่สุด! (ชมคลิป)

สำนึกได้ก็ไม่ทันแล้ว! ท่านประธานในคลิปตบ-ร่ำไห้ขอโทษ ลั่นทำไปเพราะเหตุนี้? จนท.สาวฟังของขึ้นยันเอาเรื่องถึงที่สุด! (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Thursday, December 8, 2016 | 8:48 PM


จากคลิปที่สมาชิคเฟสบุ๊ค และแฟนเพจดัง ได้โพสต์คลิปชื่อ “คลิปฉาว!!! ณ หน่วยงานชื่อดังแห่งหนึ่ง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี” เป็นเหตุการณ์ที่ถ่ายจากกล้องวงจรปิดภายในสำนักงาน โดยชายซึ่งถูกเรียกว่า “ท่านประธาน” กำลังหัวเสีย นั่งด่าพาดพิงถึงนายอำเภอ ก่อนจะหันไปด่าพนักงานสาวในสำนักงานคนหนึ่ง
โดยขึ้นมึงกูว่า “ไอ้…อีกตัว” ทำให้หญิงสาวคนดังกล่าวไม่พอใจ พูดขึ้นว่า “อ้าว ทำไมประธานพูดแบบนี้ เรียกหนูว่าตัวทำไม” ก่อนท้าให้ท่านประธานตบ ทันใดนั้นเอง ท่านประธานก็ฟิวส์ขาดตบหน้าหญิงสาวฉาดใหญ่ จนเพื่อนพนักงานต้องเข้ามาห้าม หญิงสาวถามว่า “ประธานตบหนูทำไม” ประธานตอบว่า “ก็มึงท้าให้ตบ” หญิงสาวบอกว่า “ประธานมาเรียกหนูว่าตัวทำไม หนูไม่ใช่สัตว์ ประธานเจอหนูแน่ หนูไม่ยอม หนูไปแจ้งความแน่ๆ”

ความคืบหน้าล่าสุด นายชุ้น ณัฐเดชกังสกุล นายอำเภอด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี แถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า ได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ในการเป็นผู้ไกล่เกลี่ยและดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงของเหตุการณ์นี้ เนื่องจากได้สร้างความเสียหายให้กับหน่วยงานและเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักล่าสุดได้มีการพูดคุยกับทุกฝ่ายแล้ว โดยนายสเน่ห์ สระหงษ์ทอง กำนัน ต.องค์พระ นายอุดม ไหลสงวนนาม นายก อบต.องค์พระ ได้พานายนพดล เอมบัณฑิต อายุ 57 ปี ประธานกรรมการสหกรณ์เกษตรด่านช้าง มาเข้าพบและพูดคุยกันนานกว่า 1 ช.ม

ขณะที่น.ส.นันทรัตน์ ธัญญเจริญ อายุ 33 ปี เจ้าหน้าที่ธุรการ สหกรณ์การเกษตรอำเภอด่านช้าง ซึ่งถูกประธานสหกรณ์ตบหน้า กล่าวว่า ตนได้ไปแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ.ด่านช้างแล้ว และจะไปดำเนินการฟ้องศาลด้วยตัวเอง เพื่อดำเนินคดีกับประธานสหกรณ์ที่ทำร้ายตน อย่างถึงที่สุด เนื่องจากถูกต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตนรับไม่ได้ เพราะพ่อแม่ยังไม่เคยว่า แถมยังถูกทำร้ายร่างกายอีก หลังเกิดเหตุการณ์ตนถูกย้ายตำแหน่งไปทำงานส่วนอื่น โดนหักเงินเดือน และโดนพักงาน ซึ่งไม่ได้รับความยุติธรรมเลย ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิดที่มีการนำมาเผยแพร่ ตนไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆทั้งนั้น

(ชมคลิป)