ภัยที่น่ากลัวในหมู่วัยรุ่น!!โจ๋วัย 17 คลุ้มคลั่งใช้ขวานฆ่ายกครัว “ย่า-พ่อ-น้องสาว” สาเหตุมาจากโลกออนไลน์ !!

Loading...


เว็บไซต์ของรัสเซียนำเสนอเรื่องราวสุดสยอง การฆาตกรรมยกครัว ที่หมู่บ้านซอสนอฟกา มณฑลตัมบอฟ ตอนกลางของรัสเซีย


เมื่อวัยรุ่นชายใช้ขวานจามคุณย่าวัย 67 ปี บิดาวัย 43 ปี และน้องสาววัย 14 ปี ขณะนอนหลับหลายครั้ง คุณย่าและน้องสาวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนบิดาถูกหามส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขวานที่ใช้ก่อเหตุที่เกิดเหตุพบเตียงนอนเปื้อนเลือด และขวานที่ใช้เป็นอาวุธ ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยทราบชื่อ นายอเล็กซานเดอร์ อายุ 17 ปี ให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหาฆาตกรรม

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า หลังก่อเหตุนายอเล็กซานเดอร์รีบไปหาเพื่อนบ้านขอให้โทร.เรียกรถพยาบาล ขณะที่ข้อมูลเบื้องต้นระบุว่า นายอเล็กซานเดอร์เล่นการพนันออนไลน์ และขอยืมเงินที่บ้าน 2 แสนรูเบิล (ราว 100,000 บาท) แต่ถูกปฏิเสธ จึงเกิดบันดาลโทสะ ตัดสินใจฆ่ายกครัวเพื่อล้างแค้น

เตียงนอนเปื้อนเลือดที่เกิดเหตุอย่างไรก็ตาม รายงานอีกด้านระบุว่า นายอเล็กซานเดอร์เริ่มมีปัญหาทางจิตใจ หลังจากที่แม่เสียชีวิตด้วยมะเร็งเมื่อ 3 ปีก่อน และบิดามีแฟนใหม่ จึงกลายเป็นเก็บตัวและไม่พูดคุยกับใครเพื่อนสนิทกล่าวว่า ตั้งแต่ที่แม่ตาย นายอเล็กซานเดอร์ไม่เชื่อในพระเจ้า และเชื่อว่าพระเจ้าทรยศ ส่วนสาเหตุฆาตกรรมยกครัวต้องการสร้างกลุ่มซาตานขึ้นมาต่อต้านพระเจ้า

อเล็กซานเดอร์ในห้องพิจารณาคดีศาลมณฑลตัมบอฟพิพากษากักขังนายอเล็กซานเดอร์ 2 เดือน และจะมีการตรวจสอบจิตเวชสำหรับการกำหนดสภาพจิตใจขณะก่อเหตุในเวลานั้นต่อไป

บิดา และ น้องสาวของอเล็กซานเดอร์

ภัยที่น่ากลัวในหมู่วัยรุ่น!!โจ๋วัย 17 คลุ้มคลั่งใช้ขวานฆ่ายกครัว “ย่า-พ่อ-น้องสาว” สาเหตุมาจากโลกออนไลน์ !!  ภัยที่น่ากลัวในหมู่วัยรุ่น!!โจ๋วัย 17 คลุ้มคลั่งใช้ขวานฆ่ายกครัว “ย่า-พ่อ-น้องสาว” สาเหตุมาจากโลกออนไลน์ !! Reviewed by Facebook Instant on 5:04 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.