ไปไม่ถึงสวรรค์!! หนุ่ม 19 ชวนสาวรุ่นน้องหอบผ้าหนีตามกันไป แต่เรื่องมาโป๊ะแตก ถึงกลับคอตกรับสภาพ!!

Loading...


เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้เดินทางมารับตัว นายเพชร (นามสมมุติ) และ ด.ญ. เอ (นามสมมุติ) พร้อมกับตั้งข้อหานายเพชรในคดีพรากผู้เยาว์ หลังจากที่ตำรวจรถไฟควบคุมตัวไว้ และนำมาส่งที่สถานีรถไฟหลังสวน

โดยเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560 พ่อของ ด.ญ.เอ ได้เข้าแจ้งความว่า รถจักรยานยนต์ซูซูกิ สแมช สีแดง-ขาว หมายเลขทะเบียน 369 กระบี่ ที่จอดอยู่บริเวณบ้านได้หายไป จนกระทั่งมีคนไปพบว่ารถคันดังกล่าวจอดไว้ที่สถานีรถไฟหลังสวน และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ด.ญ.เอ เป็นคนขับมาจอด ก่อนที่จะขึ้นรถไฟสายนครศรีธรรมราช-กรุงเทพฯ ไปพร้อมกับนายเพชรด้านนายเพชรและ ด.ญ.เอ ได้เจอกันทางเฟซบุ๊ก 1 ปี และนายเพชรได้มาหา ด.ญ.เอ จาก จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2559 และ ด.ญ.เอ ได้มารับ และพากันไปเที่ยว และนัดกันว่าจะไปเที่ยวที่บ้านของนายเพชรอีก ซึ่งนายเพชรจะกลับมาส่ง ด.ญ.เอ ในภายหลังอย่างไรก็ตาม ตำรวจได้อนุญาตให้ ด.ญ.เอ กลับบ้านเป็นการชั่วคราว ส่วนนายเพชรจะถูกนำตัวไปสอบสวนและรอให้ผู้ปกครอมารับ
ไปไม่ถึงสวรรค์!! หนุ่ม 19 ชวนสาวรุ่นน้องหอบผ้าหนีตามกันไป แต่เรื่องมาโป๊ะแตก ถึงกลับคอตกรับสภาพ!!  ไปไม่ถึงสวรรค์!! หนุ่ม 19 ชวนสาวรุ่นน้องหอบผ้าหนีตามกันไป แต่เรื่องมาโป๊ะแตก ถึงกลับคอตกรับสภาพ!! Reviewed by Facebook Instant on 9:43 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.