ผัวสุดช็อก!! หลังจับได้ว่าเมียวัย 24 ปี เคยผ่านผู้ชายมาแล้วนับ 1,000 คน ยิ่งช็อคซ้ำเมื่อได้รู้ความจริงบางอย่าง ทำเอาแทบล้มทั้งยืน!! (ชมคลิป)

Loading...เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตทั่วโลกให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากคุณแม่ชาวอเมริกันรายหนึ่ง ได้ออกมาเปิดเผยกับทางรายการ Dr.Pill ว่า ตัวเองเป็นสาวเอสคอร์ท หลับนอนชายอื่นมาแล้ว 1,000 คน และสามีถึงกับช็อคไปเลยทีเดียวเมื่อได้รู้ความจริงว่า ลูกตัวเองไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของเขา

หญิงสาวรายนี้ มีชื่อว่า Marcedes แม่บ้านชาวอเมริกัน วัย 24 ปี ได้แต่งงานกับ Andrew อดีตนายทหาร มานาน 6 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน ซึ่งชีวิตคู่ของเธอกำลังไปได้สวย แต่แล้วความสัมพันธ์ต้องมาจบลงหลังจาก Marcedes ได้บอกความจริงกับสามีว่าเธอมีชีวิตอีกด้านหนึ่งคือ เธอเป็นสาวเอสคอร์ท!! เธอกล่าวว่า “ฉันใช้ชีวิตอยู่กับการโกหกมาทั้งชีวิต ความจริงก็คือฉันเป็นสาวเอสคอร์ทมาตั้งแต่อายุ 14 ปี”


ใน 1 สัปดาห์ เธอจะไปพบกับลูกค้าราว 60 คนและทำเงินได้มากถึง 4,800 ปอนด์ หรือ 210,000 บาท เลยทีเดียว และคาดว่าจนถึงทุกวันนี้ เธอได้หลับกับชายอื่นมาแล้วกว่า 1,000 คน โดยเธอได้พบกับสามีของเธอ เมื่อ 6 ปีก่อนและเขาก็ไม่รู้เลยว่าจริงๆแล้วฉันเป็นอะไร เขาคิดว่าฉันทำงานอยู่หน่วยงานเอกชน ซึ่งนั้นเป็นเรื่องที่ฉันโกหกขึ้นมา”


ช่วงประมาน 1 เดือนที่แล้ว เขาพบความจริงว่าลูกคนที่ 2 ของเขาไม่ใช่ลูกแท้ๆทางสายเลือด แต่เป็นลูกของลูกค้าที่ฉันให้บริการ ในขณะสามีของเธอได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Dr. Phil ว่า “ผมมีวีดีโอจากกล้องวงจรปิดพิสูจน์ว่าเธอพาชายอื่นเข้ามาในบ้านของผม หลังจากความจริงทุกอย่างเปิดเผยขึ้น ผมยังคงเต็มใจให้โอกาสเธอทำหน้าที่เป็นแม่ แต่ความรักของเราสิ้นสุดลงแล้ว”

นาย Andrew กล่าวว่า “เท่าที่ผมได้รู้มานั้น เธอไปอยู่ในโรงแรมหลายที่ เหตุผลเดียวที่ผมยังทนอยู่กับเธอก็คือลูกของผม ถ้าเธอไม่ดีขึ้น ผมก็ต้องต่อสู้เพื่อให้ได้สิทธิเลี้ยงลูกแต่เพียงผู้เดียว”

นาง Marcedes ยังทำให้ผู้ชมรายการนี้ต้องช็อกอีกครั้งเมื่อเธอเผยว่า เธอก็ได้แอบมีความสัมพันธ์ทางเพศกับครอบครัวของสามีด้วย “ฉันติดเหล้า นอกใจเขาในช่วงที่เขาไปรับใช้ชาติเป็นเวลา 7 เดือน”

ขณะนี้สามีของเธอกำลังดำเนินการทางกฏหมายเพื่อขอสิทธิเลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว หลังจากนั้นทางด้าน Dr. Phil ได้ตัดสินใจส่งเธอเข้าบำบัดอาการติดแอลกอฮอล์ต่อไป


(ชมคลิป)
ผัวสุดช็อก!! หลังจับได้ว่าเมียวัย 24 ปี เคยผ่านผู้ชายมาแล้วนับ 1,000 คน ยิ่งช็อคซ้ำเมื่อได้รู้ความจริงบางอย่าง ทำเอาแทบล้มทั้งยืน!! (ชมคลิป) ผัวสุดช็อก!! หลังจับได้ว่าเมียวัย 24 ปี เคยผ่านผู้ชายมาแล้วนับ 1,000 คน ยิ่งช็อคซ้ำเมื่อได้รู้ความจริงบางอย่าง ทำเอาแทบล้มทั้งยืน!! (ชมคลิป) Reviewed by Facebook Instant on 4:28 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.