Loading...
โคตรเลว!!อย่าเอาคำว่า "แม่" มาใช้ทำอะไรชั่วๆ!! เรื่องจริงสุดสลด กับ "ข้ออ้างที่ฟังไม่ขึ้น" ลงมือข่มขืน "ลูกชาย" ตัวน้อยนานกว่า 3 ปี !! | สนุกดี
Home » » โคตรเลว!!อย่าเอาคำว่า "แม่" มาใช้ทำอะไรชั่วๆ!! เรื่องจริงสุดสลด กับ "ข้ออ้างที่ฟังไม่ขึ้น" ลงมือข่มขืน "ลูกชาย" ตัวน้อยนานกว่า 3 ปี !!

โคตรเลว!!อย่าเอาคำว่า "แม่" มาใช้ทำอะไรชั่วๆ!! เรื่องจริงสุดสลด กับ "ข้ออ้างที่ฟังไม่ขึ้น" ลงมือข่มขืน "ลูกชาย" ตัวน้อยนานกว่า 3 ปี !!

Written By Facebook Instant on Sunday, January 15, 2017 | 3:09 AM
เมื่อแม่ขอให้เขามานอนใกล้ๆ แล้วเริ่มทำในสิ่งที่เขาไม่คาดคิด พร้อมอ้างว่ามันเป็นเรื่องจำเป็น!!! ที่จะทำให้เขากลายเป็นคนสำคัญ! กลายเป็นคนที่พิเศษกว่าคนอื่น! จนความไร้เดียงสาและความรักที่มีให้แม่กลายเป็นความทรงจำที่เลวร้ายติดตามหลอกหลอน จนเปลี่ยนชีวิตของเด็กคนหนึ่งให้กลายเป็นหายนะ กับบาดแผลทางจิตใจที่ไม่มีวันเยียวยาให้หายได้เหมือนเดิม...


เรื่องราวชีวิตวัยเด็กของ Hamish (ฮามิช) ในวัยเด็ก ขณะอายุเพียง 12 ปี ถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกเมื่อเขามีอายุ 50 ปี กับความจริงในอดีตที่เขาพบเจอและต้องเก็บเป็นความลับมาตลอดชีวิต เมื่อเขาถูกแม่แท้ๆ ข่มขืน และล่วงละเมิดทางเพศอย่างยาวนานจนกระทั่งอายุได้ 15 ปี
เขาเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่งเขาป่วย และแม่เรียกให้เขาไปนอนร่วมเตียงเดียวกัน แล้วขอ "เริ่มทำมัน" เธออ้างว่าการทำสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เขากลายเป็นวัยรุ่นที่มีความสำคัญ และเป็นคนที่พิเศษกว่าคนอื่น
มันเป็นเรื่องยากมากที่ต้องยอมรับว่าครั้งหนึ่งเขาเคยมีเพศสัมพันธุ์กับแม่ของตัวเอง ทำให้ช่วงชีวิตที่กำลังก้าวสู่การเป็นวัยรุ่นของเขามืดหม่น และกลายเป็นคนที่ไม่กล้าแสดงออก ยิ่งไปกว่านั้นคือเขาไม่สามารถพูดหรือเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังได้ จนทำให้เขากลายเป็นคนที่มีปมด้อยในใจมาตลอด แม้ว่าแม่ของเขาจะจากไปเมื่อเขาอายุได้ 15 ปี ซึ่งมันถือเป็นจุดจบของเรื่องราวเลวร้ายทั้งหมด แต่ขณะเดียวกันก็เป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว


ที่เลวร้ายกว่านั้นคือเมื่อเขาตัดสินใจเล่าเรื่องนี้ให้กับภรรยาที่แต่งงานกันมากว่า 20 ปีได้ฟัง มันทำให้เธอเสียความเชื่อมั่นในตัวเขาและกลายเป็นปัญหาครอบครัวที่ทำให้เกิดการหย่าร้างไปเมื่อ 3 ปีก่อน


อดีตที่เลวร้ายและการใช้ชีวิตกับมันอย่างยากลำบากได้กลับมาทำลายชีวิตในวัยเกษียรของเขาอีกครั้งจนกลายเป็นความโดดเดี่ยวและเศร้าหมอง แต่เขายังหวังว่าการออกมาพูดเกี่ยวกับความรุนแรงและการล่วงละเมิดทางเพศในครอบครัวจะสามารถช่วยเหลืออีกหลายชีวิต และเด็กๆอีกหลายล้านคนทั่วโลก ให้กล้าขอความช่วยเหลือ และป้องกันเรื่องเลวร้ายที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งเขาไม่อยากให้เด็กหรือใครคนไหนต้องมาพบเจอกับเรื่องเลงร้ายแบบนี้เลยแม้แต่คนเดียว
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :

Dailymail

Cr:http://baabin.com/198787/