Loading...
โคตรชั่ว!! ตำรวจออกหมายเรียก "ปาเจโร่" ชนคว่ำ 3 ตลบ พบลงมาช่วยอุ้มเด็กก่อนหนีไปอย่างหน้าตาเฉย แต่ยังไม่เข้ามอบตัว!!รีบแชร์ด่วน! (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » โคตรชั่ว!! ตำรวจออกหมายเรียก "ปาเจโร่" ชนคว่ำ 3 ตลบ พบลงมาช่วยอุ้มเด็กก่อนหนีไปอย่างหน้าตาเฉย แต่ยังไม่เข้ามอบตัว!!รีบแชร์ด่วน! (ชมคลิป)

โคตรชั่ว!! ตำรวจออกหมายเรียก "ปาเจโร่" ชนคว่ำ 3 ตลบ พบลงมาช่วยอุ้มเด็กก่อนหนีไปอย่างหน้าตาเฉย แต่ยังไม่เข้ามอบตัว!!รีบแชร์ด่วน! (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Saturday, January 28, 2017 | 11:22 PM
ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปอุบัติเหตุชนแล้วหนี เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.40 น. รถยนต์คันก่อเหตุเป็นรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชชิ ปาเจโร สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้วิ่งเสียหลักเบียดเข้ากระแทกรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ หมายเลขทะเบียน ตม 9938 กรุงเทพฯ จนรถยนต์กระบะพลิกคว่ำหลายตลบข้ามเลนไปชนกับรถยนต์เก๋งที่วิ่งมาทางถนนเลนฝั่งตรงข้าม เหตุเกิดบริเวณถนนราชสีมา-ปักธงชัย ฝั่งขาออก บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านไชยมงคล ตำบลไชยมงคล อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

โดยหลังเกิดเหตุชายคนขับรถยนต์ปาเจโร่ และหญิงสาวที่นั่งมากับรถได้เดินลงไปดูเหตุการณ์เป็นเวลานานกว่า 2 นาที แต่สักพักชายคนขับรถก็ได้รีบขึ้นรถขับหลบหนีไปโดยไม่ยอมให้การช่วยเหลือคู่กรณีแต่อย่างใด ซึ่งขณะเกิดเหตุกล้องวงจรปิดบนถนนสามารถจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ และทางญาติของรถคู่กรณีผู้บาดเจ็บก็ได้นำคลิปภาพไปโพสต์เพื่อให้โลกออนไลน์ช่วยติดตามจับกุมคนขัยรถปาเจโร่มาดำเนินคดีนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 ม.ค. นายธงชัย บุญมีบุตร พนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ คนขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ พร้อมด้วยนางสาลิณี ศิริมงคล ซึ่งคนขับรถยนต์เก๋ง และเป็นผู้เสียหายทั้งสองคน ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับ ร้อยตำรวจเอก อภินันท์ สุวรรณอัมพร พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง เจ้าของคดี

โดยนายธงชัย ให้การว่า เมื่อวันที่เกิดเหตุตน และครอบครัวรวม 4 คน กำลังเดินทางกลับจากเยี่ยมญาติที่จังหวัดบึงกาฬ ซึ่งช่วงเวลานั้นมีฝนตกลงมาโปรยปรายทำให้ถนนค่อนข้างลื่น และเมื่อตนขับรถยนต์กระบะมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นรถยนต์ปาเจโร่ขับพุ่งเข้ามาชนด้านข้างของรถตน ทำให้รถตนเสียหลักพลิกคว่ำตีลังกาไปชนรถยนต์เก๋งฝั่งตรงข้าม ซึ่งหลังเกิดเหตุลูกสาวของตนทั้ง 2 คน คนโตอายุ 10 ปี และคนเล็กอายุ 5 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยช่วงหลังเกิดเหตุตนได้เห็นหน้าคนขับรถปาเจโร่ เนื่องจากคนขับรถยนต์ปาเจโร่เป็นคนที่อุ้มลูกสาวคนโตมาให้ตน ซึ่งตนก็พอจำใบหน้าของคนขับรถปาเจโร่ได้ ทั้งนี้อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ และล่าสุดอาการลูกสาวของตนทั้งสองคนปลอดภัยดีแล้ว ตนจึงอยากให้คนขับรถปาเจโร่ออกมารับผิดชอบต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

ขณะที่นางสาลิณี คนขับรถยนต์เก๋งที่วิ่งมาทางฝั่งตรงข้ามให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนขับรถนั่งมากับเพื่อนรวม 2 คน เห็นรถยนต์กระบะพลิกคว่ำพุ่งมาชนรถของตน ทำให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกต้นคอเคลื่อน และขณะนี้ยังคงเข้าเฝือกที่ต้นคออยู่

ร้อยตำรวจเอก อภินันท์ สุวรรณอัมพร พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง เจ้าของคดี เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคดีว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ทำการออกหมายเรียกชายผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นคนขับรถยนต์ปาเจโร่แล้ว เพราะหลังจากมีการนำเสนอข่าวออกไปทำให้มีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งเบาะแสให้ตำรวจทราบ และเมื่อตรวจสอบเบื้องต้นก็มีหลักฐานพอเชื่อได้ว่าน่าจะเป็นคนขับรถปาเจโร่คันที่ก่อเหตุ ซึ่งหากออกหมายเรียกแล้วยังไม่มาพบกับพนักงานสอบสวน ก็ต้องดำเนินการออกหมายจับตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

(ชมคลิป)