ฝันเป็นจริงแล้ว!!! เลสเตอร์ประกาศทุ่ม 40 ล้าน เพื่อปั้น "น้องพี" ให้เป็นนักฟุตบอลอาชีพ พร้อมเตรียมส่งไปฝึกที่ประเทศอังกฤษ!! (คลิป)

Loading...


วันที่ 17 มกราคม 2560 คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท คิง พาวเวอร์ และ รองประธานสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่าทางคิงพาวเวอร์พร้อม สนับสนุนน้องพีในเรื่องการศึกษาเต็มที่ และมีความประสงค์ที่จะส่งเสริมให้ได้รับโอกาสในการเล่นฟุตบอลอย่างถูกต้อง ไม่ว่าจะ การฝึกซ้อมฟุตบอล และการดูแลเรื่องต่างๆ ก่อนจะได้โอกาส เรียนรู้ทักษะฟุตบอล กับ สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ ประเทศอังกฤษ ในอนาคตอีกด้วย คาดงบประมาณในการดูแลน้องพีในครั้งนี้อยู่ที่ 30-40 ล้านบาท ส่วนเรื่องสัญชาติ เป็นเรื่องของอนาคตถ้าตัวน้องมีความสามารถและสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไม่จะเป็นประเทศไหนก็จะต้องยินดีมากที่ได้เขามาเล่นให้กับทีมชาติ ด้าน พี่ซุป วิวัฒน์ วงศ์ภัทรฐิติ เจ้าของรายการซุปเปอร์จิ๋ว ซุปเปอร์เท็น ก็เผยว่าดีใจที่ น้องพี ได้รับโอกาสที่สำคัญในครั้งนี้ เชื่อเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตน้อง
(คลิป)


ฝันเป็นจริงแล้ว!!! เลสเตอร์ประกาศทุ่ม 40 ล้าน เพื่อปั้น "น้องพี" ให้เป็นนักฟุตบอลอาชีพ พร้อมเตรียมส่งไปฝึกที่ประเทศอังกฤษ!! (คลิป) ฝันเป็นจริงแล้ว!!! เลสเตอร์ประกาศทุ่ม 40 ล้าน เพื่อปั้น "น้องพี" ให้เป็นนักฟุตบอลอาชีพ พร้อมเตรียมส่งไปฝึกที่ประเทศอังกฤษ!! (คลิป) Reviewed by Facebook Instant on 6:29 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.