Loading...
ขนลุก!! ตาวัย 61 ถูกผีจ้างขับรถมาส่งกลางสวนยาง กำนันเผย เหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก!!! (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » ขนลุก!! ตาวัย 61 ถูกผีจ้างขับรถมาส่งกลางสวนยาง กำนันเผย เหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก!!! (ชมคลิป)

ขนลุก!! ตาวัย 61 ถูกผีจ้างขับรถมาส่งกลางสวนยาง กำนันเผย เหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก!!! (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Sunday, January 15, 2017 | 2:55 AM
สืบเนื่องจากที่มีการแชร์เรื่องขนหัวลุกในโลกโซเชียลที่ระบุว่ามีผู้หญิงวัยกลางคนจ้างชายวัย 61 ปี ขับรถมาส่งที่บ้านแคนคำน้อย ต.เขาหลวง อ.วังสะพุง จ.เลย ในราคา 300 บาท ตอนช่วงเช้ามืดนั้น แต่ปรากฎว่าบริเวณดังกล่าวไม่มีหมู่บ้านคนอาศัย ซึ่งเป็นสวนยางพารา อีกทั้งผู้หญิงคนดังกล่าวกลับได้หายไปต่อหน้าต่อตานั้น

วันที่ 15 ม.ค. นายสมบัติ ต้นคำ กำนัน ต.เขาหลวง อ.วังสะพุง จ.เลย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อตอน 05.00 น. ได้มีลูกบ้านมาบอกว่ามีรถกระบะ ไม่ทราบรุ่น สีขาว ทะเบียนจำได้เพียง 6513 กาฬสินธุ์ ประสบอุบัติเหตุที่ป่าสวนยาง หมู่ 9 ต.เขาหลวง จึงได้สั่งให้ลูกบ้านไปดูและช่วยเหลือ โดยพบนายเสา ไม่ทราบนามสกุล อายุ 61 ปี อยู่ที่บ้านหนองแซง อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ ยืนตกใจ มีอาการช็อกอยู่ในเขาป่าสวนยาง

นายสาเล่าให้ฟังว่า ได้มีหญิงวัยกลางคนเหมารถราคา 300 บาท จาก จ.กาฬสินธุ์ ให้มาส่งที่บ้านคำแคนน้อย ม.9 บอกระยะทางเพียง 30 ก.ม. เพื่อมารับข้าวสารจำนวน 3 เกวียน จนมาถึงที่บ้านคำแคนน้อย ตอนตี 5 ยังมืดอยู่ พอเห็นได้ว่าเป็นหมู่บ้าน และถนนลาดยาง แต่เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นปรากฏว่าหมู่บ้านกลายเป็นสวนป่ายาง หญิงวัยกลางคนก็หายตัวไป ทำให้นายเสาถึงกับตกตะลึง จนลูกบ้านมาเห็นนำตัวพร้อมรถลงมาจากเขาป่าสวนยาง จนชาวบ้านสงสัยว่าที่ตำบลเขาหลวง อ.วังสะพุง ไม่เคยมีหมู่บ้านคำแคนน้อยแต่อย่างใด

จากนั้นชาวบ้านได้นำตัวมาสอบถามและพาไปทำพิธีสะเดาะเคราะห์บริเวณดังกล่าวจากนั้น นายเสาก็กลับบ้านที่ จ.กาฬสินธ์ แต่นายเสาเกิดอาการหวาดกลัวไม่สบาย จึงได้ให้ญาติพาพบกำนัน ไปทำพิธีสะเดาเคราะห์ขอขมาอีกครั้งจนหายเป็นปกติ

นายสมบัติ กล่าวต่ออีกว่า “ตนเองเกิดที่นี้ โตที่นี้ และเป็นกำนันที่นี้ ยังไม่เคยได้ยินหมู่บ้านคำแคนน้อยเลยสักครั้ง ก็ไม่รู้ว่าตาเสาแกมาได้อย่างไร แต่เหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ก็มีลักษณะนี้เหมือนกัน แต่เหมารถจาก อ.ภูเรือมาส่งที่บ้านคำแคนน้อย สถานที่เดียวกัน แต่อยู่คนละฝั่งถนน บอกว่ามีหญิงวัยกลางคนเหมารถให้มาส่ง”

อย่างไรก็ตาม ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กคุณ ซาตาล กามเทพ โพสต์คลิปวีดีโอขณะที่มีพระกำลังทำพิธีสะเดาะเคราะห์ พร้อมข้อความระบุว่า “ผีบังบด จ้างคนกาษสินโดยเหมารถมาเอาข้าว จังหวัดเลย อำเถอวังสะพุง ตำบลเขาหลวง บ้านนาหลวง เพียง สามร้อยบาท

cr:https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_183000
(ชมคลิป)