Loading...
โคตรเลว!! ช้าวบ้านออกหาปลาอยู่ดีๆต้องผงะ พบศพทารกวัย 8 เดือน ถูกทิ้งลำน้ำปิง สะเทือนใจหนักเมื่อเห็นสิ่งนี่ติดอยู่กับศพด้วย?? | สนุกดี
Home » » โคตรเลว!! ช้าวบ้านออกหาปลาอยู่ดีๆต้องผงะ พบศพทารกวัย 8 เดือน ถูกทิ้งลำน้ำปิง สะเทือนใจหนักเมื่อเห็นสิ่งนี่ติดอยู่กับศพด้วย??

โคตรเลว!! ช้าวบ้านออกหาปลาอยู่ดีๆต้องผงะ พบศพทารกวัย 8 เดือน ถูกทิ้งลำน้ำปิง สะเทือนใจหนักเมื่อเห็นสิ่งนี่ติดอยู่กับศพด้วย??

Written By Facebook Instant on Friday, January 20, 2017 | 12:24 AM
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ม.ค. พ.ต.ต.พุฒิชัย ยะยอง พนักงานสอบสวน สภ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ รับแจ้งว่ามีประชาชนพบศพทารกเสียชีวิตในลำน้ำปิง บริเวณบ้านวังขามป้อม ม.7 อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ร่วมกับทางเจ้าหน้าที่สายตรวจ พร้อมทั้งได้แจ้งประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องในพื้นที่เข้าไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุร่วมกัน

ที่เกิดเหตุบริเวณริมตลิ่งลำน้ำปิง พบกลุ่มชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังยืนมุงดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบริเวณริมตลิ่งพบศพเด็กทารกอายุประมาณ 8 เดือน มีถุงสายสะดือติดอยู่กับศพ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน เนื่องจากศพมีร่างกายซีดขึ้นอืด และเริ่มส่งกลิ่นเน่าเหม็นแล้ว จากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำร่างทารกดังกล่าวขึ้นจากน้ำ จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ศพทารกที่พบในครั้งนี้ได้นำมาถูกทิ้งลงในแม่น้ำปิง ไม่ทราบสถานที่ เนื่องจากถูกพัดมาตามกระแสน้ำ

ขณะเดียวกัน จากการสอบสวนชาวบ้านที่พบร่างทารก เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มาดูปลาในกระชังในช่วงเช้าเวลาประมาณ 08.00 น. และขณะกำลังเดินดูปลาอยู่นั้นได้สังเกตเห็นวัตถุบางอย่างลอยอยู่ติดกับตลิ่ง จึงได้เข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นศพทารก สร้างความตกใจให้กับชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง จากนั้นจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นภายหลังการตรวจสอบศพทารกดังกล่าวแล้วทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ศพทารกที่พบในครั้งนี้น่าจะมาจากการแอบทำแท้งของเด็กวัยรุ่นที่รักสนุกแต่พลาดท่าตั้งท้อง ด้วยความไม่ได้ตั้งใจประกอบกับยังเป็นวัยรุ่นที่ไม่พร้อมที่จะมีลูกจึงตัดสินใจทำคลอดเอง และนำเด็กที่คลอดออกมานำมาโยนทิ้งลงแม่น้ำปิง เพื่อทำลายหลักฐานความผิดพลาดของตนทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพทารกที่พบเจอไปยังแผนกนิติเวช เพื่อให้แพทย์ชันสูตรให้แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะนำศพทารกไปทำพิธีทางศาสนา พร้อมทั้งประสานชุดสืบสวนเพื่อออกติดตามหาตัวแม่ใจร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป