หัวใจท่านจะสลาย!!ฟังจากปาก “ย่าน้องบี”... 9วันไม่ได้นะหลาน สวดศพได้เท่านี้!! พร้อมฝากถึงแฟนหนุ่มหลานอย่างนี้??











จากเหตุการณ์สลด !! น.ส.บุษกร (สงวนนามสกุล) หรือน้องบี อายุ 19 ปี ชาว อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ใช้ผ้าขนหนูผูกคอตายที่บ้านพัก ม.1 ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยเขียนจดหมายลาตาย ถึงนายมายด์ แฟนหนุ่มที่คบกันอยู่ ให้ไปร่วมงานศพตัวเอง หากไม่ไปจะตามหลอกหลอนทุกคืน และให้ทำวีดีโอโพสต์ลงเฟซบุ๊กด้วย






.



ล่าสุด “ย่าแดง” อายุ 73 ปี ย่าของ น.ส.บุษกรฯ ได้กล่าวว่า ตนและญาติพี่น้องจะเรียก น.ส.บุษกรฯ ว่า “น้องทราย” หลังทราบว่าข่าวน้องทรายเสียชีวิตจากกรณีดังกล่าวทำให้เสียใจแทบใจจะขาด ไม่คิดว่าจะคิดสั้นอย่างนี้ ที่น้องทรายเขียนจดหมายบอกว่าขอให้บำเพ็ญกุศลศพ 9 วัน 9 คืนนั้น ตนเองได้ขอขมาศพหลานไปแล้วว่าขอทำศพแค่ 5 วัน เพราะตนไม่สบาย ไว้นานกว่านี้ไม่ได้



ขณะนี้ศพน้องทรายตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านของตนเลขที่ 93 ม.3 ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ส่วนในกรณีที่หลานอยากให้แฟนหนุ่มชื่อ “มายด์” มาร่วมงานศพวันแรกและวันสุดท้ายนั้น ตนเองยินดีให้มาร่วมงาน เพราะสิ่งที่หลานสาวทำลงไปอาจจะไม่เกี่ยวกับนายมายด์ และจนถึงขณะนี้นายมายด์แฟนของหลานสาวยังไม่ติดต่อมาแต่อย่างใด “มาเถอะ มาขอขมาศพหลานของตน ซึ่งญาติพี่น้องไม่มีปัญหาอะไร” ย่าแดงกล่าว



ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย















No comments

Powered by Blogger.