สุดหลอน!! เมื่อ “หมอปลา” ทำพิธีไล่ผีฟ้าให้คุณยาย พอรู้ว่ายายโดนอะไรมาถึงกับขนลุก!! (มีคลิป)

Loading...

ทุกคนคงรู้จักหมอปลามือปราบ มือปราบสัมภเวสี เป็นอย่างดี ใช่ไหมคะ คนที่คอยไปปราบสิ่งที่มองไม่เห็นให้แก่คนอื่น ที่เดือดร้อน เหลือหาสาเหตุจากการป่วยไม่เจอ ก็เลยไปพึ่งทางไสยศาสตร์ ก็เลยมาให้หมอปลาช่วย เพราะหมอปลามีชื่อเสียงในด้านนี้ เราจะสามารถเห็นเขาเข้าไปบุกบ้านเพื่อที่จะรักษาผู้คน จากสิ่งชั่วร้ายหรือสิ่งที่มองไม่เห็นอยู่บ่อยๆ และเช่นเดียวกับ คลิปนี้ ที่หมอไปช่วยกำจัดสิ่งชั่วร้ายหรือสิ่งที่มองไม่เห็น ออกจากตัวคุณยาย

เหตุเกิดเพราะตัวคุณยาย และครอบครัวป่วยกันยกบ้าน ลูกหลาน ที่เป็นญาติๆไม่ว่าจะไกล้เคียงเหลือญาติห่างๆก็ล้วนแต่จะป่วยกันทั่งหมดคนนั่นป่วยแบบนี้ อีกคนป่วยอีก รวมถึงตัวคุณยายด้วย พอไปหาหมอ เพื่อหาสาเหตุการป่วย ของแต่ละคนกลับไม่เจอว่า ป่วยเป็นอะไร คุณหมอเองก็บอกว่าร่างกายปกติ จนกระทั้งไปพึ่งทางศาสนา ไดไปดูดวงชะตา ก็มีหลวงพ่อบอกว่าเชื่อสายคุณยายได้ไปรับขัน ของปรอบผีฟ้ามา จึงทำให้เป็นแบบนี้ สงผลต่อลูกหลาน ตัวของคุณยายเองก็เหนื่อยใจ อ่อนใจ ทีเห็นลูกหลายเป็นแบบนีถ้าเหตุทั้งหมดเกิดจากตัวคุณยาย ดังนั้นทางครอบครัวจึงได้เชิญหมอปลามา เพื่อบรรเทาความทุกข์นี้ และมื้อหมอปลาได้มาถึงก็เริ่มทำพิธี โดยหมอปลาได้เข้าไปในบริเวณบ้านของคุณยาย และหมอปลาก็ได้เริ่มมีอาการแปลก เหมือนจะร้องให้ และอ้วกออกมา และในระหว่างที่หมอปลาทำพิธีไล่ผีฟ้าให้คุณยาย ก็มีหญิงคนหนึ่งเกิดอาการชัก ร้องให้ตัวเกร็ง ไปดูกันต่อ ในคลิปเลยคะว่าเกิดอะไรขึ้น และหมอปลาจะมีวิธีการปราบยังไง ไปชมคลิป

หมอปลาเริ่มอาการไม่ดี
(คลิป)


สุดหลอน!! เมื่อ “หมอปลา” ทำพิธีไล่ผีฟ้าให้คุณยาย พอรู้ว่ายายโดนอะไรมาถึงกับขนลุก!! (มีคลิป) สุดหลอน!! เมื่อ “หมอปลา” ทำพิธีไล่ผีฟ้าให้คุณยาย พอรู้ว่ายายโดนอะไรมาถึงกับขนลุก!! (มีคลิป) Reviewed by Facebook Instant on 10:51 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.