สดๆร้อนๆ!! จับแล้วคู่หู “ไอ้ต้อม” ฆ่าชิงไอโฟน บอก “ผมห้ามมันแล้วอย่าฆ่า” (ชมคลิป)

Loading...วันที่ 6 ม.ค. เวลา 14.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีสะเทือนขวัญ นายกิตติกร วิกาหะ หรือตั้ม อายุ 26 ปี ใช้อาวุธมีดแทงและปาดคอบัณฑิตหนุ่ม มศว เพื่อชิงไอโฟน ที่ปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 ย่านลาดพร้าว โดยตำรวจจับกุมนายกิตติกรได้เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด ตำรวจสามารถจับกุมคู่หูของนายกิตติกรที่ร่วมกันก่อเหตุสะเทือนขวัญได้แล้วเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ชื่อนายสุพัฒชัย จันทร์ศรี อายุ 25 ปี คนขี่จักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ รายงานเบื้องต้นระบุว่า หลังก่อเหตุในคืนวันที่ 4 ม.ค. นายสุพัฒชัยหลบหนีไปอยู่บ้านเพื่อน ที่อ.บางกระสอ จ.นนทบุรีหลังจับได้ ตำรวจพาคนร้ายทั้งสองไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพนาทีใช้มีดจ้วงแทงหนุ่มชิงไอโฟนเพิ่มเติมอีก โดยระหว่างทำแผน นายสุพัฒชัย ให้การว่า “พอมันควักมีด ผมเดินไปห้ามมัน”
ส่วนนายกิตติกรหรือ ต้อม ตอบคำถามผู้สื่อข่าว หลังถูกถามว่าทำไมถึงต้องลงมือฆ่าว่า “แล้วแต่พี่จะเชื่อผมหรือเปล่า ผมบอกไปแล้ว ผมไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าเขา”

(ชมคลิป)


สดๆร้อนๆ!! จับแล้วคู่หู “ไอ้ต้อม” ฆ่าชิงไอโฟน บอก “ผมห้ามมันแล้วอย่าฆ่า” (ชมคลิป) สดๆร้อนๆ!! จับแล้วคู่หู “ไอ้ต้อม” ฆ่าชิงไอโฟน บอก “ผมห้ามมันแล้วอย่าฆ่า” (ชมคลิป) Reviewed by Facebook Instant on 12:06 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.