Loading...
รวบได้แล้ว!! มือฆ่าโหดหนุ่มจิตอาสา-หมกศพข้างทาง เล่าวินาทีลงมือ จิตใจเหี้ยมเหมือนไม่ใช่คน!! | สนุกดี
Home » » รวบได้แล้ว!! มือฆ่าโหดหนุ่มจิตอาสา-หมกศพข้างทาง เล่าวินาทีลงมือ จิตใจเหี้ยมเหมือนไม่ใช่คน!!

รวบได้แล้ว!! มือฆ่าโหดหนุ่มจิตอาสา-หมกศพข้างทาง เล่าวินาทีลงมือ จิตใจเหี้ยมเหมือนไม่ใช่คน!!

Written By Facebook Instant on Friday, January 6, 2017 | 11:31 PM
รวบแล้ว !! กรณีคนร้ายทุบหัว-ฆ่าหนุ่มจิตอาสา ล่ามแปลภาษาพม่าที่เคยช่วยงานราชการมาหลายครั้ง วัย 17 ปี ก่อนลากศพไปซ่อนอำพรางในป่าหญ้าริมถนนเฉลิมเทพ ท้ายชุมชนบ้านสองแควแม่สอด แล้วหลบหนีไป


ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (6 ม.ค.) ตำรวจสืบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมสายตรวจกว่า 20 นาย ได้นำตัวนาย กี้ อายุ 18 ปี -นายนัด อายุ 17 ปี (นามสมมุติทั้งคู่) สองคนร้ายที่ก่อเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าว มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ต้องปกปิดการทำแผนไว้เป็นความลับ เพื่อป้องกันถูกรุมประชาทันฑ์

เบื้องต้นสองผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ก่อเหตุจริง โดยล่อลวงนายฟาร์ม อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนกับสองผู้ต้องหา ไปเที่ยวในร้านอาหารแห่งหนึ่งจนดึก จากนั้นออกอุบายลวงผู้ตายขับจักรยานยนต์วนใกล้กับจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนที่ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง และปลอดบ้านคน

โดยคนร้ายอ้างว่าจ ะขอนำรถของผู้ตายที่ซื้อมาใหม่มาลองความแรงของรถ จนผู้ตายเชื่อใจ เนื่องจากเป็นเพื่อนรักกัน จนสบโอกาสทั้งสองจึงก่อเหตุร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้ตาย ด้วยการใช้ก้อนปูนขนาดใหญ่กระหน่ำทุบไปที่ใบหน้าของผู้ตายแบบไม่ยั้งจนเสียชีวิต และลากศพไปทิ้งอำพรางในป่าหญ้า ก่อนจะชิงรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ขายข้ามชายแดนได้เงินมา 3 หมื่นบาท แบ่งเงินกันแล้วเดินทางกลับบ้านพักในเขตเทศบาลนครแม่สอด

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สภ.แม่สอด ได้ออกสืบสวนและติดตามตัวคนร้ายจนสามารถติดตามจับกุมสองคนร้ายได้คาบ้านพักในเขตอำเภอแม่สอด ก่อนนำตัวมาสอบสวนจนสองคนร้ายรับสารภาพที่ก่อเหตุฆ่าเพื่อน เพียงเพื่อต้องการชิงรถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปขาย เพื่อนำเงินมาเที่ยวและหาซื้อยามาเสพขณะที่ศาลาวัดหลวง ที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลนายฟาร์ม ผู้ตาย บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ ทั้งเพื่อนร่วมรุ่น ตลอดจนถึงบิดา-มารดาของผู้ตาย ต่างร้องให้เสียใจ โดยมีบรรดาญาติมาร่วมปลอบใจ ด้านนางหน่ายริน มารดาผู้เสียชีวิต ขอให้เจ้าหน้าที่ ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และเสียใจมากที่ทราบว่าคนร้ายกลายเป็นเพื่อนของลูก