Loading...
พูดได้งัย??ชาวเน็ตด่าเละ แม่ “เอ็กซ์” เพื่อน “ไอ้ต้อม” ฆ่าชิงไอโฟน โดดป้องลูกชายด้วยประโยคนี้ เพื่อเอาตัวรอด มิหน่าสังคมถึงเสื่อม!! (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » พูดได้งัย??ชาวเน็ตด่าเละ แม่ “เอ็กซ์” เพื่อน “ไอ้ต้อม” ฆ่าชิงไอโฟน โดดป้องลูกชายด้วยประโยคนี้ เพื่อเอาตัวรอด มิหน่าสังคมถึงเสื่อม!! (ชมคลิป)

พูดได้งัย??ชาวเน็ตด่าเละ แม่ “เอ็กซ์” เพื่อน “ไอ้ต้อม” ฆ่าชิงไอโฟน โดดป้องลูกชายด้วยประโยคนี้ เพื่อเอาตัวรอด มิหน่าสังคมถึงเสื่อม!! (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Saturday, January 7, 2017 | 9:53 PMจากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญเมื่อคนร้ายเข้าทำร้ายร่างกาย นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี บัณฑิตหนุ่มจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งเตรียมจะเข้าสอบเป็นนักบินพลเรือน และล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมตัว นายกิตติกร หรือต้อม วิกาหะ อายุ 26 ปี ชาว อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ผู้ต้องหาฆ่าชิงทรัพย์ นายวศิน ได้พร้อมของกลาง จยย.ยามาฮ่า เอ็มแสลช ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีดทำครัวปลายแหลม ยาว 10 นิ้ว หมวกกันน็อกสีดำ ปืนอัดลม โทรศัพท์ไอโฟน 6 สีขาว โทรศัพท์ไอโฟน 5 เอส สีขาว โทรศัพท์ซัมซุง สีขาว ไอแพ็ด สีดำ บัตรเอทีเอ็ม กุญแจรถ และเงินสด 340 บาท จับกุมได้ที่บริเวณหมู่บ้านเคหะเอื้ออาทร ซอยวัดกู้ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยภายหลัง นายสุพัฒชัย จันทร์ศรี หรือ เอ็กซ์ ผู้ต้องหาอีกคนที่ทำหน้าที่ขี่รถจักรยานยนต์ได้เข้ามอบตัวแล้วเปิดใจต่อสื่อนั้น


ล่าสุด มารดานายสุพัฒชัย อาชีพเป็นแม่บ้านของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่กล่าวทั้งน้ำตาว่า หลังเกิดเหตุลูกชายได้โทรศัพท์มาบอกว่า เพื่อนได้ไปชิงโทรศัพท์มือถือแล้วฆ่าคนตาย โดยมีลูกชายอยู่ในเหตุการณ์ด้วย เมื่อตนได้ฟังก็ยอมรับว่าตกใจแต่บอกกับลูกชายว่าอย่าหนี เพราะถึงหนีก็หนีกฎหมายไม่พ้นและขอให้มอบตัวมารดาของนายสุพัฒชัย กล่าวต่อว่า ตอนแรกลูกชายกลัวถูกตำรวจจับตาย เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ ตนก็ได้ปลอบลูกและบอกว่าจะเป็นคนพาไปมอบตัวเอง จากนั้นจึงพาลูกไปมอบตัวที่ สน.โคกคราม ตนยืนยันว่าลูกชายไม่ใช่คนเกเรแต่เป็นคนติดเพื่อน และที่รู้จักกับนายตั้มตอนติดคุกในคดีกัญชา และหลังจากนี้คงไม่ได้ประกันตัวลูกชายเพราะตนเป็นเพียงแม่บ้านและได้เลิกกับสามีมานานแล้ว ต่างคนต่างคู่ชีวิตใหม่ คงไม่มีเงินไปประกันตัวลูก ก็ขอให้ลูกต้องอดทนอย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ นายเอ็กซ์เอง เคยถูกจับกุมตัวและเข้าออกคุกมาแล้วกว่า 10 ปีจากทั้งหมด 6 คดี ทั้งคดีปล้น ที่เกิดเหตุเมื่อปี 2550 จนมาถึงครอบครองยาไอซ์ เสพยาบ้า พรากผู้เยาว์ และผลิตน้ำกระท่อม(ชมคลิป)