Loading...
ควรจะเชื่อดีม่ะ?? “จับแม่ค้าขายเสื้อผ้า” ย่องนำศพทารกทิ้งถังขยะ!! ก่อนจะตอบเรื่องท้องได้พีคสุดแบบนี้?? | สนุกดี
Home » » ควรจะเชื่อดีม่ะ?? “จับแม่ค้าขายเสื้อผ้า” ย่องนำศพทารกทิ้งถังขยะ!! ก่อนจะตอบเรื่องท้องได้พีคสุดแบบนี้??

ควรจะเชื่อดีม่ะ?? “จับแม่ค้าขายเสื้อผ้า” ย่องนำศพทารกทิ้งถังขยะ!! ก่อนจะตอบเรื่องท้องได้พีคสุดแบบนี้??

Written By Facebook Instant on Monday, January 30, 2017 | 1:55 AM
เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส.น.ดินแดง รับแจ้งมีผู้พบศพทารกถูกทิ้งในถังขยะ บริเวณหน้าอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งในซอยหมอเหล็ง กทม. ก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลรามาธิบดี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิร่วมกตัญญู


ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์แบ่งให้เช่า สูง 6 ชั้น บริเวณถังขยะชั้นล่างหน้าอพาร์ตเมนต์ดังกล่าวพบศพเด็กทารกไม่ทราบเพศ เนื่องจากเริ่มเน่าเปื่อยจำนวน 2 ศพ โดย 1 ศพ ถูกห่อด้วยเสื้อลายสีขาว และอีกหนึ่งศพ ถูกห่อด้วยเสื้อยืดสีดำ ใส่อยู่ในกระเป๋าถือแบบผู้หญิงสีชมพู ใส่ถุงพลาสติกหูหิ้วสีเขียวอีกชั้นหนึ่ง
จากการสอบสวน นายสุเทพ มกรทัต อายุ 58 ปี อาชีพเก็บของเก่า ผู้พบศพเป็นคนแรก ให้การว่า เมื่อช่วงบ่ายตนได้เดินเก็บขยะตามชุมชนเป็นปกติเช่นทุกวัน เมื่อมาถึงหน้าอพาร์ตเมนต์ก็ได้รื้อขยะภายในถังจนพบถุงสีเขียวมัดปากถุง และมีกลิ่นเหม็นออกมา ตนแปลกใจจึงได้เปิดดู พบกองเสื้อผ้าถูกบรรจุภายในกระเป๋าถือแบบผู้หญิงสีชมพู เมื่อเปิดดูก็พบว่าเป็นศพเด็กทารก จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของอพาร์ตเมนต์ พบหญิงสาวคนหนึ่งถือถุงสีเขียวแล้วนำลงมาทิ้งถังขยะ เมื่อเจ้าหน้าสอบถามผู้ดูแลทราบว่าผู้ที่นำศพมาทิ้งคือ นางสาวสุนิสา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี อาชีพขายเสื้อผ้าย่านประตูน้ำ พักอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวมาสอบสวนนางสาวสุนิสา ให้การอ้างว่า ไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ โดยเมื่อวันที่ 23 ม.ค. เวลาประมาณ 3 ทุ่มหลังจากกลับมาจากขายของ เมื่อถึงห้องพัก ระหว่างเดินไประเบียงหลังห้องได้เกิดปวดท้องอย่างหนักและเกิดตกเลือด จึงได้โทรไปขอรถกู้ชีพโรงพยาบาลราชวิถีเข้ามาช่วยเหลือ ระหว่างรอรถพยาบาล ตนพยายามตะกายมานอนรอบนเตียง แต่ไม่ทราบว่าเด็กหลุดออกมาตอนไหน

เมื่อหน่วยกู้ชีพมาถึงก็ได้พาตนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลราชวิถี ต่อมา เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 2 ทุ่มครึ่งตนกลับจากการพักฟื้นที่โรงพยาบาล เมื่อมาถึงห้องพักได้กลิ่นเหม็นด้านหลังห้องจึงเดินไปดู พบร่างเด็กสภาพเริ่มเปื่อยจึงได้นำผ้ามาห่อแล้วใส่กระเป๋าเอาลงไปทิ้งถังขยะหน้าอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว

ร.ต.ท.นริทร์ศักดิ์ กล่าวว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพบว่าศพเด็กทั้งสองรายเป็นเพศชาย อายุในครรภ์ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใดๆ กับ น.ส.สุนิสา เนื่องจากจำเป็นต้องนำศพเด็กทารกทั้งสองส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตว่าเสียชีวิตในครรภ์ หรือเสียชีวิตนอกครรภ์ และหากผลตรวจออกมาว่าเป็นการทำให้เสียชีวิตก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไปภาพจาก เฟซบุ๊ก ข่าวจาก อาสากู้ภัย THAILAND