เช็คด่วน!!“หมอลักษณ์” ฟันธงดวง ราศีใดมีเกณฑ์ “รวยฟ้าผ่า” ราศีไหนมีโอกาส “อาหารเป็นพิษ”!! (ชมคลิป)

Loading...“หมอลักษณ์” ฟันธงดวง ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ “รวยฟ้าผ่า” และราศีใดต้องระวังเพราะ “มีโอกาสอาหารเป็นพิษ” ผ่านรายการศึก 12 ราศี เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมาราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม) มีเกณฑ์จะรวยฟ้าผ่า

ชาวราศีนี้ มีดาวเจ้าเรือนการเงิน คือดาวพฤหัสบดี ซึ่งขณะนี้ดาวพฤหัสบดีบนท้องฟ้า โคจรจากราศีกันย์ เข้าสู่ราศีตุลย์ แปลว่าช่วงนี้มีเกณฑ์รวยฟ้าผ่า
ดังนั้น ชาวราศีกุมภ์ต้องเร่งสร้างบุญสร้างกุศล และสิ่งที่ทำให้เกิดทรัพย์มากที่สุดในปีนี้คือ พญานาคราช จึงขอแนะนำให้ไปไหว้ดินแดนที่ศักดิ์สิทธิ์เกี่ยวกับพญานาคราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) มีโอกาสจะอาหารเป็นพิษ

ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์ มีดาวศุกร์โคจรเป็นมรณะ โดยหากเทียบดวงดาวกับระบบร่างกาย อย่างราศีสิงห์ สิงห์ก็คือตำแหน่งศีรษะของชาวราศีสิงห์ พอเป็นราศีกันย์ก็คือ ตำแหน่งคอของชาวราศีสิงห์

พอไล่เรียงไปเรื่อย ๆ ราศีกุมภ์, ราศีมีน จะอยู่ในตำแหน่งช่องท้องหรือระบบภายใน หากมีดาวไปตกกระทบจะส่งผลต่อการเจ็บไข้ได้ป่วย และดาวศุกร์ คือ อาหาร ของกิน ของสวยงาม เมื่อไปอยู่ในราศีมีนเป็นมหาอุต

ทำให้ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์ป่วยหนัก มีโอกาสรับประทานอาหารแล้วเป็นพิษ ในช่วงประมาณปลายเดือนมกราคม ไปจนถึงกุมภาพันธ์ทั้งเดือน ฉะนั้นต้องระมัดระวัง อาหารที่รับประทานต้องสุก สะอาด ปลอดภัย

(ชมคลิป)


เช็คด่วน!!“หมอลักษณ์” ฟันธงดวง ราศีใดมีเกณฑ์ “รวยฟ้าผ่า” ราศีไหนมีโอกาส “อาหารเป็นพิษ”!! (ชมคลิป) เช็คด่วน!!“หมอลักษณ์” ฟันธงดวง ราศีใดมีเกณฑ์ “รวยฟ้าผ่า” ราศีไหนมีโอกาส “อาหารเป็นพิษ”!! (ชมคลิป) Reviewed by Facebook Instant on 11:21 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.