Loading...
เลวระยำ!! หนุ่มโรคจิตแค้นคนรักสัตว์ "ไลฟ์สด" นาที "ฆ่าลูกหมา" พร้อมคำพูดทำชาวเน็ตแค้นเข้ากระดูกดำ!! | สนุกดี
Home » » เลวระยำ!! หนุ่มโรคจิตแค้นคนรักสัตว์ "ไลฟ์สด" นาที "ฆ่าลูกหมา" พร้อมคำพูดทำชาวเน็ตแค้นเข้ากระดูกดำ!!

เลวระยำ!! หนุ่มโรคจิตแค้นคนรักสัตว์ "ไลฟ์สด" นาที "ฆ่าลูกหมา" พร้อมคำพูดทำชาวเน็ตแค้นเข้ากระดูกดำ!!

Written By Facebook Instant on Friday, January 20, 2017 | 12:42 AM
เมื่อไม่นานมานี้บทางสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวสุดสะเทือนใจคนรักหมาเป็นอย่างมาก เพราะได้มีชายชาวจีนคนหนึ่งได้ทำการทรมานและฆ่าหมาผ่านไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก ด้วยเหตุผลที่เกินจะรับได้จริง ๆ
โดยเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา เมื่อชายชาวจีนคนหนึ่งได้โพสต์ภาพลูกหมาสีขาว 2 ตัวพร้อมด้วยข้อความว่า หมา 2 ตัวนี้เป็นหมาที่ผมเลี้ยงไว้มันเป็นพี่น้องกัน โดยได้เลี้ยงไว้ในร้านขายสัตว์ตัวหนึ่ง ส่วนอีกตัวหนึ่งผมจะเอามาให้ดูคราวหน้า และหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้โพสต์ภาพอีกครั้งโดยเป็นภาพของเจ้าหมาอีกตัวที่กำลังโดนมัดเชือกที่คอและทรมานอยู่
และในวันต่อมาเขาก็ได้ทำเรื่องที่ไม่มีใครจะคาดคิดขึ้น โดยเขาได้โพสต์ภาพของเจ้าหมาตัวเดิมที่กำลังถูกจับมัดไว้แล้วเขาก็ได้ทำการเผยแพร่ภาพสดแล้วได้ใช้มีดกรีดลงไปที่ท้องของเจ้าหมาตัวนั้นทั้งเป็นทำให้หมาตัวนั้นร้องด้วยความทรมานก่อนจะขาดใจตายในที่สุดซึ่งด้วยความรุนแรงทำให้วีดีโอถูกลบออกมาเว็บไซต์ แต่หลังจากนั้นไม่นานชายคนเดิมก็ได้อัดคลิปการชำแหละลูกหมาสด ๆ ขึ้นอีกครั้งหนึ่ง
ซึ่งทำให้คนที่ได้เห็นคลิปนี้ต่างโมโหเป็นอย่างมาก และได้พยายามที่จะส่งข้อความไปถามชายคนนี้ว่าที่ทำลงไปนั้นเพื่ออะไร และทำลงไปทำไม โดยคำตอบที่ได้จากชายคนดังกล่าวก็คือ เมื่อวันก่อนที่เขากำลังขับรถไปเยี่ยมญาติของเขาที่ป่วยหนักใกล้จะตายอยู่ที่โรงพยาบาล แต่เขาก็ต้องมาเจอกับกลุ่มคนรักสุนัขที่กำลังพยายามช่วยหมาที่ได้รับบาดเจ็บอยู่จนทำให้รถติดเป็นอย่างมาก ทำให้เขาไปเยี่ยมญาติของเขาไม่ทันญาติของเขาได้เสียชีวิตไปแล้ว ทำให้เขาโมโหเป็นอย่างมาก
โดยเขาได้อ้างว่าสิ่งที่เขาทำลงไปนั้นเพื่อเป็นบทเรียนให้กับพวกที่รักสัตว์ทั้งหลายที่ทำให้เขาต้องเดือดร้อน ซึ่งเมื่อชาวเน็ตได้รู้เหตุผลของเขาแล้วต่างไม่พอใจเป็นอย่างมากและต้องการให้ตำรวจตามตัวชายคนนี้มาลงโทษอย่างหนักในทันที แต่ในปัจจุบันตำรวจก็ยังไม่สามารถจับตัวเขามาลงโทษได้ และที่น่าโมโหยิ่งกว่านั้นก็คือ เขายังใช้ชีวิตเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยังโพสต์ภาพของตัวเองเป็นปรกติทุกอย่าง
โดยทางทนายความได้ออกมาพูดว่าการที่จะจับตัวเขานั้นเป็นเรื่องที่ยาก เพราะถ้าทางชายคนดังกล่าวให้การกับตำรวจว่าที่ถ่ายคลิปเป็นเพียงแค่การทดลองทางแพทย์ กฎหมายก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรเขาได้เลย ซึ่งสุดท้ายชาวเน็ตต่างก็ภาวนาและพยายามทุกวิธีที่จะนำตัวชายคนดังกล่าวมาลงโทษให้ได้ในเร็ววัน