Loading...
ผวาสุดๆเมื่อได้อ่าน!! เผยเรื่องราวลี้ลับ เหตุใดไปโรงพยาบาลแล้วต้องวาง “เหรียญ” ไว้บนหัวเตียง? เรื่องจริงทีเจอมากับตัว?อ่านแล้ว ขนลุก! | สนุกดี
Home » » ผวาสุดๆเมื่อได้อ่าน!! เผยเรื่องราวลี้ลับ เหตุใดไปโรงพยาบาลแล้วต้องวาง “เหรียญ” ไว้บนหัวเตียง? เรื่องจริงทีเจอมากับตัว?อ่านแล้ว ขนลุก!

ผวาสุดๆเมื่อได้อ่าน!! เผยเรื่องราวลี้ลับ เหตุใดไปโรงพยาบาลแล้วต้องวาง “เหรียญ” ไว้บนหัวเตียง? เรื่องจริงทีเจอมากับตัว?อ่านแล้ว ขนลุก!

Written By Facebook Instant on Tuesday, January 3, 2017 | 1:48 AMเหรียญตรงหัวเตียงที่ โรงพยาบาล หลายคนอาจไม่เคยสังเกตุ แต่ถ้าใครฟังเดอะช๊อค บ่อยๆ ล่ะก็ น่าจะพอเดากันได้ละน่ะ ว่าวางกันเพื่ออะไร

เหรียญที่วาง ส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเหรียญ บาท ครับ ( แต่จริงๆ จะเป็นเหรียญอะไรก็ได้ครับ ) ตามความเชื่อแล้ว ว่ากันว่า เป็นการซื้อที่ครับ เพราะทุกหน ทุกแห่ง ล้วนมีคนตาย มีเจ้าที่ มีสิ่งศักดิ์สิทธ์ อยู่แทบจะทุกที่ เพียงแต่เราไม่ทราบเท่านั้นเอง การทำแบบนี้ก็เพื่อให้เราสบายใจครับ บางคนวางใต้หมอนก็ เคยเจอเหมือนกันน่ะ บ่งบอกว่า เราขอซื้อที่นอน ให้เจ้าที่เจ้าทางเค้าได้รับรู้ ก็เหมือนการขออนุญาต นั่นละครับผม

ส่วนอีกข้อนึงก็ ก่อนเข้าห้องก็เคาะประตูด้วย แม้ห้องนั้นจะไม่มีคนก็ตาม เพราะเชื่อกันว่าวิญญาณ หรือสิ่งที่อยู่ไม่เห็น ที่อยู่ในห้อง จะได้รับทราบว่า เรากำลังจะขอเข้าไปพัก นั่นเองครับ

อ้อ พอดีเพื่อนผมก็ทำงานโรงพยาบาลแห่งนึงย่านฝั่งธน เลยถามมันว่า มรึงเคยเห็นเหรียญตรงหัวเตียงบ้างมั้ยว่ะ มันบอกว่า เห็นดิ เห็นประจำ คนชอบสอดไว้ ตรงขอบเตียงบนหัวนอนตามรูปนั่นแหละ ผมเลยถามมันว่า แล้วมึงทำยังไงอะ มันบอกว่าก็จะมีหมอที่ มีอายุหน่อย มาเก็บไปหยอดกระปุกไว้ พอครบเดือนหรือ เหรียญเยอะพอควรแล้ว ก็จะเอาเงินในกระปุกนั้น ไปทำบุญ

เพื่อนผมมันเหมือนรู้ว่าผมจะถามอะไรต่อ มันดักบอกผมมาก่อนเลยว่า ” มรึงอย่าได้หยิบ เอาเงินตรงนี้ไปใช้เชียวน่ะ “

มันเล่าว่า มีเพื่อนมันคนนึงแต่ตอนนี้ ลาออกไปแล้ว อยู่คนละแผนกกับมัน ทะลึ่งดันหยิบมาเล่น แล้วดันทำหลุดมือ เหรียญที่หยิบมาเล่นเป็น เหรียญ 5 ไอคนนั้นมันก็ หาหาหาหาหา หายังไงก็หาไม่เจอ มันก็ไม่คิดอะไร เลยกลับมาบ้านนอน พอตื่นมาต้องช๊อคสุดๆ เพราะมีเหรียญ 5 มาวางสอดอยู่ใต้ หมอน ของมัน แล้วจากนั้นอีกวันมันก็มา ลาออก โดยไม่ทราบสาเหตุ และก็ติดต่อมันไม่ได้อีกเลย !!โปรดใช้วิจารณญาณ กันด้วยน่ะครับ อ่านไปในทิศทางความบันเทิงก็ละกันเนอะ