คนแห่กดไลค์สนั่น!! "สาวนุ่งบิกินี่" วีนแตกไล่ถล่มห้องน้ำยับ!! พอดูไปสักพักต้องสตั้น โคตรพีค...เข้าใจแล้วทำไมคนแห่ดู!! (ชมคลิป)

Loading...
เป็นอีกคลิปที่ได้รับความนิยมมากในสังคมออนไลน์ หลังจากชาวเน็ตต่างเข้าไปกดไลค์และเข้าชมคลิปของสาวรายหนึ่งนุ่งบิกินี่พร้อมกับถือไม้ไล่บางอย่างในห้องน้ำอย่างบ้าคลั้ง โดยเฟซบุ๊คชื่อ La Casa Del Curioso Haradakได้เผยแพร่คลิปดังกล่าวเมื่อวันที่ 18 ม.ค. 60 จากในคลิปหากดูภายแรกอาจสงสัยว่าสาวน้อยที่นุ่งบิกินี่คนนี้กำลังทำอะไรในห้องน้ำที่มีสภาพรกราวกับถูกรื้อค้น และดูว้าวุ่นใจผิดปกติ

เมื่อดูไปสักพักจึงพบว่าเธอกำลังถือไม้และพยายามไล่ฟาดบางอย่างอยู่ ในขณะที่ด้านข้างเธอมีสุนัขตัวเล็กๆวนอยู่รอบตัวเธอ เธอพยายามใช้ไม้งัดบางอย่างอยู่และปกปิดมันอย่างน่าสงสัย
หลังจากนั้นไม่นานพบว่าสิ่งที่เธอทำอยู่คือจับ "หนู" ที่อยู่ในห้องน้ำนั้งเอง แต่งานนี้กลับถูก "สุนัข" ของเธอไล่และหลังจากที่ "สุนัข" ของเธอเจอ "หนู" ก็วิ่งไล่กัดจนทำให้เธอสติแตก พยายามสงเสียงร้องห้ามมัน แต่งานนี้ไม่รู้ว่า"หนู" ตัวนั้นรอดหรือไม่ หรืออาจตายเพราะ "สุนัข" ของเธอที่กัดมัน แหม่ว่าไปแล้วก็สงสารทั้งคน ทั้งหนู และคนที่ต้องทำความสะอาดห้องน้ำนี้ต่อด้วยนี่ไง "หนู" ที่ทำให้ห้องน้ำตกในสภาพแบบนี้(ชมคลิป)
คนแห่กดไลค์สนั่น!! "สาวนุ่งบิกินี่" วีนแตกไล่ถล่มห้องน้ำยับ!! พอดูไปสักพักต้องสตั้น โคตรพีค...เข้าใจแล้วทำไมคนแห่ดู!! (ชมคลิป) คนแห่กดไลค์สนั่น!! "สาวนุ่งบิกินี่" วีนแตกไล่ถล่มห้องน้ำยับ!!  พอดูไปสักพักต้องสตั้น โคตรพีค...เข้าใจแล้วทำไมคนแห่ดู!! (ชมคลิป) Reviewed by Facebook Instant on 8:58 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.