Loading...
หลอนแทบวิ่ง!! เมื่อจู่ๆ วิญญาณสาวทอมที่อุ้มฆ่า “เข้าสิงร่างแม่” พร้อมเอ่ยคำนี้ออกมา ขนลุกทั้งโรงพัก!! (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » หลอนแทบวิ่ง!! เมื่อจู่ๆ วิญญาณสาวทอมที่อุ้มฆ่า “เข้าสิงร่างแม่” พร้อมเอ่ยคำนี้ออกมา ขนลุกทั้งโรงพัก!! (ชมคลิป)

หลอนแทบวิ่ง!! เมื่อจู่ๆ วิญญาณสาวทอมที่อุ้มฆ่า “เข้าสิงร่างแม่” พร้อมเอ่ยคำนี้ออกมา ขนลุกทั้งโรงพัก!! (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Wednesday, January 11, 2017 | 11:23 PMหลังจากเกิดเหตุสะเทือนขวัญ !! คดีฆ่าสาวทอม มีความคืบหน้าขึ้นมาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งให้ทางญาติผู้เสียชีวิตมารับศพที่สถาบันนิติเวชฯ แต่จู่ๆ แม่ของสาวทอมนั้น ก็ชักเกรง แล้วพูดออกมาว่า “ใครทำกู ฆ่ากูทำไม กูไปทำอะไรให้มึง” ซึ่งทางญาติต้องจุดธูป 1 ดอก พร้อมทั้งพูดปลอบใจ และนำพระมาแขวนคอนางสมพิศ จนอาการดีขึ้นกลับมาเป็นปกติ


เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ นายบุญชู พลไธสง อายุ 49 ปี และนางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี พ่อแม่ พร้อมด้วยนางสมคิด พลข่า อายุ 46 ปี น้าสาว และญาติสนิท ร่วมกันเดินทางมารอรับศพ น.ส.สุภัคสรณ์ หรือหญิง พลไธสง อายุ 28 ปี สาวทอมบอย ภายหลังทราบข่าวว่า เจอศพถูกฝังดินอยู่ที่ จ.กาญจนบุรี โดยนางสมพิศ อยู่ในอาการโศกเศร้าร้องไห้อยู่ตลอดเวลาจนถึงขั้นเป็นลมล้มฟุบ ญาติต้องนำยาดมมาป้ายจมูก พร้อมทั้งช่วยกันบีบนวดตัว เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอันตราย ท่ามกลางบรรยากาศเต็มไปด้วยความเสียใจกระทั่งช่วงหัวค่ำได้ทราบข่าวร้ายจากทางเจ้าหน้าที่ว่าพบศพหญิงถูกฝังดินอยู่ที่ จ.กาญจนบุรี พร้อมทั้งนำภาพถ่ายมาให้ดู เมื่อพบรอยสักที่แขน หลัง และนิ้วมือ จึงเชื่อมั่นได้ว่าเป็นน้องหญิง หลานสาวตนแน่นอน หลังจากนั้นได้พากันเดินทางไป จ.กาญจนบุรี เพื่อไปดูศพ แต่เมื่อไปได้เพียงครึ่งทางก็ได้รับการติดต่อมาจากทางเจ้าหน้าที่อีกครั้งว่าให้มารอรับศพที่สถาบันนิติเวชฯ ก่อนพาครอบครัวมากันด้านนายบุญชู กล่าวเพียงสั้นๆว่า ตนเสียใจมาก ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัว ถ้าทำแบบนี้กับครอบครัวคนร้ายบ้างจะรู้สึกยังไง ขอให้คนที่ทำนั้นได้รับกรรมเหมือนกับที่ทำต่อลูกตน อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุ ลูกสาวสาวเคยเล่าให้ฟังว่าเคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับฝ่ายหญิงจนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว
ระหว่างที่นายบุญชู กำลังให้สัมภาษณ์นั้น นางสมพิศ ผู้เป็นแม่เกิดมีอาการชักเกรง ก่อนจะโวยวายเสียงดังจับใจความได้ว่า “ใครทำกู ฆ่ากูทำไม กูไปทำอะไรให้มึง” สร้างความตกตะลึงให้กับบรรดาญาติ ซึ่งทางญาติต้องจุดธูป 1 ดอก พร้อมทั้งพูดปลอบใจ และนำพระมาแขวนคอนางสมพิศ จนอาการดีขึ้นกลับมาเป็นปกติ


ขณะที่ นายบุญชู ยืนยันว่า เป็นวิญญาณของน้องหญิงที่เข้ามาสิงร่างผู้เป็นแม่จริง เนื่องจากลูกสาวเป็นคนพูดจาเสียงดัง ต่างจากนางสมพิศผู้เป็นภรรยา อีกทั้งก่อนหน้านี้ ภรรยาอยู่ในอาการโศกเศร้าร้องไห้อยู่ตลอดเวลา สลับกับมีอาการสลบเป็นระยะๆจึงไม่ค่อยมีเสียงที่จะพูดดังได้ถึงขนาดนี้

(ชมคลิป)