Loading...
นรกส่งมาเกิด!! ไอ้เลวแทงคอชิงไอโฟน “มือปราบจอนนี่”ถึงขั้นของขึ้น บอกแอบฝากส่งข้อมูลมาให้ผม พร้อมทำแบบนี้แล้ว!! (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » นรกส่งมาเกิด!! ไอ้เลวแทงคอชิงไอโฟน “มือปราบจอนนี่”ถึงขั้นของขึ้น บอกแอบฝากส่งข้อมูลมาให้ผม พร้อมทำแบบนี้แล้ว!! (ชมคลิป)

นรกส่งมาเกิด!! ไอ้เลวแทงคอชิงไอโฟน “มือปราบจอนนี่”ถึงขั้นของขึ้น บอกแอบฝากส่งข้อมูลมาให้ผม พร้อมทำแบบนี้แล้ว!! (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Thursday, January 5, 2017 | 2:23 AM
มึงเลวระยำมาก!!...#ไอ้โหดแทงคอชิงไอโฟน “#มือปราบจอนนี่”ถึงขั้นของขึ้น ฝากส่งข้อมูลมาให้ผม พร้อมควักเงินส่วนตัวลุยเต็มที่ (รายละเอียด) (ชมคลิป)


จากกรณีข่าวที่เรียกได้ว่าโหดร้ายและป่าเถื่อนสุดๆ กรณีที่ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี ถูกคนร้ายรูปร่างท้วม ผิวคล้ำ ล็อกคอจากทางด้านหลัง และใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิต บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. หลังออกมาซื้อของทึ่ 7-11 ก่อนคนร้ายจะวิ่งไปขึ้นรถจยย.ของคนร้ายอีกคนที่จอดรถรออยู่ ขับหลบหนีออกไปทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม เบื้องต้นคาดว่าเพื่อชิงโทรศัพท์ iPhone 7 ของผู้ตาย เมื่อช่วงเวลา 23.00 น.ของวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 5 ม.ค. 60 ร.ต.อ .วิทยา คงทอง รอง สว.(สืบสวน) สน.โคกคราม ได้รับแจ้งเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์27 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร จึงได้รุดเดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ. ตำรวจ และชุดกู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง บริเวณสถานที่เกิดเหตุพบศพ นายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี พบบาดแผลการถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าบริเวณด้านหลังจำนวน 1 แผล ส่วนที่คอนั้นพบบาดแผลการถูกปาดจนหลอดลมขาด ผู้ตายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีดำ รองเท้าแตะสีดำ สวมนาฬิกายี่ห้อไซโก จากการค้นตัวผู้ตายนั้นก็พบกับเงินสดจำนวน 1000 บาท และซองบุหรี่ 1 ซอง ใกล้ศพพบหมวกกันน็อคสีดำของผู้ร้ายที่ทำตกไว้ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการรวบรวมเอาไว้ใช้เป็นหลักฐานต่อไปพยานที่พบเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองได้ยินเสียงคนทะเลาะกันเมื่อเวลา 22.10 น. จึงได้เดินออกมาดู ก็ได้พบกับชาย 2 คน กำลังมีปากเสียกับผู้ตาย จากนั้นผู้ตายก็ถูกล๊อคคอจากด้านหลังและถูกแทง จากผู้ชายร่างท้วมผิวดำแดง ก่อนที่จะวิ่งขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของคนร้ายอีกคนที่ติดเครื่องรออยู่ และหลบหนีไป โดยมุ่งหน้าไปทางถนนประดิษฐ์มนูญธรรม
จากการสอบสวน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปกดเงินสดที่หน้า 7-11 ที่หน้าปากซอยสุคนธสวัสดิ์38 ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 เมตร ก่อนเข้าไปซื้อบุหรี่ในร้าน พอออกจากร้านและข้ามถนนมามายังฝั่งตรงข้ามก็มีคนร้ายขับ จักรยานยนต์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนรถ มาจอดริมทางแล้วมุ่งตรงเข้าไปหาผู้ตาย และลงมือทำร้ายอย่างเลือดเย็นจนเสียชีวิต

ล่าสุดมีการเคลื่อนไหวของนายตำรวจคนดังขวัญใจชาวไทยอย่าง จอนนี่ มือปราบอินดี้ ได้โพสผ่านเฟสบุคส่วนตัวเกี่ยวกับกรณีนี้ โดยที่ออกอาการเดือดดารสุดขีดกับพฤติกรรมสุดเลวระยำแบบนี้ พร้อมขอให้ทุกคนช่วยส่งเบอะแสและข้อมูลให้แก่ตำรวจโดยด่วน นอกจากนั้นยังได้อาสาออกเงินรางวัลนำจับสำหรับผู้ให้ข้อมูลในการจับกุมส่วนตัวถึง 10000 บาท


ฆ่าโหดเมื่อคืนนี้ที่ท้องที่สน.โคกคราม
ฝากทุกท่านช่วยแจ้งเบาะแส ไอ้มือแทงในคลิปแก่ตำรวจด้วยครับ
ฝากแชร์ จนกว่าจะมีผู้รู้ตัวมัน หรือที่หลบซ่อนของมัน
จนกว่าตำรวจจะตามลากคอมันมาลงโทษ
เห็นคลิปแล้วผมของขึ้น ใครแจ้ง #ผมให้ส่วนตัวผมหนึ่งหมื่นครับ พอเห็นหน้ามันชัดอยู่ครับ

#มึงเลวระยำมาก

#ฝากแชร์ด้วยครับ รู้ตัวแล้วทักข้อความมานะ อย่าไปช่วยมัน!!!
-จอนนี่กองปราบ


(ชมคลิป)