ยอดวิวพุ่งกระจาย!! โปรโมทหนังผี Rings ภาคใหม่ มาดูปฏิกิริยาแต่ละคน เป็นใครเจอกับเหตุการณ์แบบนี้คงฮาไม่ออก แทบจะเป็นลม!!! (ชมคลิป)

Loading...


ยอดวิวพุ่งกระจาย!! คลิปแกล้งลูกค้า ผีคลานทะลุจอ โปรโมทหนังผี Rings ภาคใหม่ มาดูปฏิกิริยาแต่ละคน เป็นใครเจอกับเหตุการณ์แบบนี้คงฮาไม่ออก แทบจะเป็นลม พีคไปอีก (ชมคลิป)


คลิปต่อไปนี้ทางทีมงานจะพาไปชมกับคลิปแกล้งคน เมื่อทางร้านที่ขายโทรทัศน์ได้เกิดไอเดียโปรโมทหนังใหม่ที่ชื่อเรื่องว่า Rings เป็นหนังผีคำสาปมรณะฉบับฮอลลีวู้ดภาคที่ 3 กำลังจะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ทางร้าน พาราเมาต์พิกเจอส์ จึงได้โปรโมทหนังด้วยการนำฉากที่ติดตามากที่สุดในแฟรนไชน์นี้มาแกล้งเหล่าลูกค้าในร้านขายโทรทัศน์ ถ้าพูดถึงฉากที่น่าจดจำและติดตาที่สุดในแฟรนไชน์ The Ring คงต้องหนีไม่พ้นฉากผีซามาร่าปีนขึ้นมาจากบ่อน้ำแล้วคลานทะลุออกจากจอโทรทัศน์ จากการโปรโมทในครั้งนี้สร้างความสะพรึงแก่ผู้ที่ได้มาซื้อของในร้าน จะพีคสมจริงขนาดไหน เมื่อเรื่องจริงกับในหนัง เหมือนกันมาก ลองไปชมจากในคลิปนี้กันเลย
(ชมคลิป)

ยอดวิวพุ่งกระจาย!! โปรโมทหนังผี Rings ภาคใหม่ มาดูปฏิกิริยาแต่ละคน เป็นใครเจอกับเหตุการณ์แบบนี้คงฮาไม่ออก แทบจะเป็นลม!!! (ชมคลิป) ยอดวิวพุ่งกระจาย!!  โปรโมทหนังผี Rings ภาคใหม่ มาดูปฏิกิริยาแต่ละคน เป็นใครเจอกับเหตุการณ์แบบนี้คงฮาไม่ออก แทบจะเป็นลม!!!  (ชมคลิป) Reviewed by Facebook Instant on 10:50 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.