Loading...
โคตรเลวระยำ!! นักศึกษาแพทย์วัย 19 “ไปเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือผู้ลี้ภัย” แต่กลับถูกฆ่าข่มขืน!! เมื่อรู้ตัวคนทำถึงกับผงะ!! จิตใจทำด้วยอะไร?? | สนุกดี
Home » » โคตรเลวระยำ!! นักศึกษาแพทย์วัย 19 “ไปเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือผู้ลี้ภัย” แต่กลับถูกฆ่าข่มขืน!! เมื่อรู้ตัวคนทำถึงกับผงะ!! จิตใจทำด้วยอะไร??

โคตรเลวระยำ!! นักศึกษาแพทย์วัย 19 “ไปเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือผู้ลี้ภัย” แต่กลับถูกฆ่าข่มขืน!! เมื่อรู้ตัวคนทำถึงกับผงะ!! จิตใจทำด้วยอะไร??

Written By Facebook Instant on Saturday, February 11, 2017 | 7:48 PMวันนี้ทางทีมงานได้นำเรื่องราวมาจากสำนักข่าว The Sun ของอังกฤษได้รายงานว่า Maria Ladenburger นักศึกษาแพทย์วัย 19 ปี ถูกพบเป็นศพอยู่ในแม่น้ำไฟรบูร์ก ประเทศเยอรมนีใกล้กับชายแดนของประเทศสวิสเซอร์แลนด์

เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นฝีมือของผู้ลี้ภัยชาวอัฟกานิสถาน
ตามรายงานบอกว่านางสาว Maria Ladenburger ได้ออกไปร่วมงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และกลับบ้านในเวลาตี 2.37 และปั่นจักรยานกลับบ้านของเธอตามปกติ
แต่ในระหว่างทางกลับมีวัยรุ่นพบเห็นเธอ จึงกระชากเธอลงมาแล้วทำการข่มขืนเธอก่อนที่เธอจะจมน้ำตาย เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2016 ที่ผ่านมา
หลังจากที่มีการค้นพบร่างของ Maria เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้สำรวจตามพุ่มไม้ต่างๆ โดยละเอียด จึงพบว่ามีเส่นผมสีดำที่ย้อมกลายเป็นสีบลอนด์ขนาด 18.5 เซ็นติเมตรตกอยู่ และยังมีการค้นพบผ้าพันคอของ Maria ตกอยู่ที่ก้นแม่น้ำใกล้ๆ ด้วย

เมื่อนำเอา DNA จากผ้าพันคอและเส้นผมมาตรวจ กลับไปพบความเกี่ยวข้องใดๆ ตำรวจจึงได้ตรวจสอบกล้อง CCTV เพิ่มเติมและพบว่ามีวัยรุ่นชายวัย 17 ปีอยู่บนรถกระเช้าไฟฟ้าที่มีผมสีดำและย้อมทองคล้ายกับเส้นผมที่ตกอยู่ในพุ่มไม้
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญให้วัยรุ่นหนุ่มมาให้ปากคำและตรวจ DNA อย่างละเอียดในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม ถึงได้รู้ว่าเส้นผมนั้นเป็นของเขาจริงๆ

คนร้ายได้รับสารภาพว่าเขาเป็นคนลงมือฆาตกรรมเธอจริง แต่ปฏิเสธว่าตนเองเป็นผู้ข่มขืนเธอ จึงมีการสอบสวนและเตรียมขึ้นศาลเพื่อไต่สวนในช่วงต้นปีหน้า
สิ่งที่น่าเศร้าใจที่สุดของคดีนี้คือ Maria Ladenburger มักจะใช้เวลาว่างของเธอในการทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ลี้ภัยต่างๆ และเธอยังเป็นลูกสาวของด็อกเตอร์ Clemens Ladenburger ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของ EU อีกด้วย

อัยการสืบสวนสอบสวน Dieter Inhofer ได้กล่าวว่าผู้ต้องสงสัยอาศัยอยู่กับครอบครัวผู้ลี้ภัยในไฟรบูร์กและไม่เคยมีประวัติการก่ออาชญากรรมมาก่อนจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น
ด้าน David Müller หัวหน้าทีมสืบสวนสอบสวนพิเศษที่ดูแลคดีนี้อยู่ได้กล่าวในระหว่างแถลงข่าวว่า “หลังจากการเก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดไว้ได้ เราก็พอจะระบุเหตุการณ์ในช่วงเวลาก่อนที่เธอจะเสียชีวิตได้” แต่ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ