Loading...
ขนลุกซู่!! หนุ่มวัย 27 ตายสุดพิสดารในบ่อน้ำ ทิ้งจม.ฝากถึงพ่อ-แม่ พอเห็นข้อความสุดท้ายสาเหตุที่ต้องตาย...แทบล้มทั้งยืน!! | สนุกดี
Home » » ขนลุกซู่!! หนุ่มวัย 27 ตายสุดพิสดารในบ่อน้ำ ทิ้งจม.ฝากถึงพ่อ-แม่ พอเห็นข้อความสุดท้ายสาเหตุที่ต้องตาย...แทบล้มทั้งยืน!!

ขนลุกซู่!! หนุ่มวัย 27 ตายสุดพิสดารในบ่อน้ำ ทิ้งจม.ฝากถึงพ่อ-แม่ พอเห็นข้อความสุดท้ายสาเหตุที่ต้องตาย...แทบล้มทั้งยืน!!

Written By Facebook Instant on Thursday, February 2, 2017 | 2:55 AM

สยอง !! พบร่างนายฉัตรชัย กุลธิดาวงศ์ อายุ 27 ปี ตายสุดพิศดารเสียชีวิตอยู่ในบ่อน้ำทิ้งห่างจากอู่ทวีการช่าง เลขที่ 116 ซอยเทพกาญจนา หมู่ 8 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร สภาพศพพบมีเฟืองเหล็กอะไหล่รถบรรทุกผูกมัดกับเชือกแล้วผูกที่เอวของผู้ตาย เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นการฆ่าตัวตาย หรืออาจจะถูกฆาตรกรรม


จากการสอบสวนพยานที่พบศพ รวมทั้งแม่กับน้องชาย และพยานแวดล้อม เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากผู้ตายนั้นมีอาการทางจิตไม่ค่อยพูดจากับใคร และมักเก็บตัวเงียบอยู่คนเดียว ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร และเพิ่งจะมาอยู่กับแม่ได้เพียงแค่ 10 วันเท่านั้น อีกทั้งในช่วงก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปเดินวนเวียนอยู่แถวบ่อน้ำ ก่อนจะถามชาวบ้านบริเวณนั้นว่าบ่อน้ำลึกประมาณเท่าไหร่ จนกระทั่งช่วงค่ำได้หายตัวไป มาพบอีกครั้งก็เสียชีวิตอยู่ในบ่อน้ำทิ้งแล้ว ซึ่งสภาพศพก็ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย หรือการถูกจับมัดแม่ของนายฉัตรชัย ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายยังไม่มีครอบครัว เดินทางไปๆมาๆ จากบ้านที่จังหวัดขอนแก่นและอู่ที่เกิดเหตุ ซึ่งหลังจากที่ลูกชายไปสักร่างกายมาไม่นาน ก็สังเกตว่าเริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆ ชอบเอาอาหาร เครื่องดื่มมาวางเซ่นไหว้ตามหน้าห้อง ตามมุมต่างๆ เริ่มเก็บตัวเงียบเฉยและไม่ค่อยช่วยทำงาน

จนตนต้องบอกลูกว่าเกิดเป็นคนต้องทำงาน มีเพียงคนตายเท่านั้นที่ไม่ทำงาน ซึ่งก็ไม่คิดว่าลูกชายจะมาฆ่าตัวตายแบบนี้ และหลังเกิดเหตุตนเข้าตรวจดูในห้องนอนของลูกชาย ก็พบกระดาษที่เขียนด้วยลายมือของลูกชาย ระบุว่า “กราบเรียนคุณพ่อคุณแม่ผมเล่นของเยอะ ผมรักพ่อกับแม่มากครับ ผมมีเอทีเอ็มกสิกรไทย จึงขอมอบให้แม่ ผมรักแม่กับพ่อมากครับ” ทั้งนี้ ทางครอบครัวจึงไม่ได้ติดใจสงสัยในการเสียชีวิตแต่อย่างใดทั้งสิ้น