Loading...
รักแท้มีอยู่จริง!! ชาย 28 กับ หญิง 84... แต่เมื่อได้ฟังพวกเขาเล่าถึงความรักครั้งนี้?? บอกเลยพีคมาก นี่สิรักแท้มีอยู่จริง!! | สนุกดี
Home » » รักแท้มีอยู่จริง!! ชาย 28 กับ หญิง 84... แต่เมื่อได้ฟังพวกเขาเล่าถึงความรักครั้งนี้?? บอกเลยพีคมาก นี่สิรักแท้มีอยู่จริง!!

รักแท้มีอยู่จริง!! ชาย 28 กับ หญิง 84... แต่เมื่อได้ฟังพวกเขาเล่าถึงความรักครั้งนี้?? บอกเลยพีคมาก นี่สิรักแท้มีอยู่จริง!!

Written By Facebook Instant on Friday, February 24, 2017 | 3:53 AM
เว็บไซต์ข่าวเมโทร์เผยแพร่เรื่องราว คู่รักข้ามรุ่นที่อายุห่างกันถึง 54 ปี!!! หลังฝ่ายชายอายุ 28 ปี ตกหลุมรักฝ่ายหญิงทางโทรศัพท์ แต่มารู้ความจริงที่หลังว่าเธอเป็นคุณยายอายุ 84 ปี!!

Sofian Loho Dandel หนุ่มช่างยนต์อายุ 28 ปีจากอินโดนีเซียได้รับโทรศัพท์จากนาง Martha Potu หญิงผู้ที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่เขากลับตกหลุมรักเสียงของเธอเป็นอย่างมาก พวกเขาคุยโทรศัพท์กันนานถึงชั่วโมงทั้งที่ยังไม่รู้จักกัน ก่อนที่นาย Sofian จะตัดสินใจว่าเขาต้องเจอเธอให้ได้!! แต่หลังจากที่เขาไปถึงหน้าบ้านของนาง Martha เขาแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเสียงจากปลายสายที่เขาลุ่มหลงจะเป็นหญิงม่ายอายุ 84 ปี

(Photo credit: Caters News)
นาง Martha ไม่ได้บอกอายุของเธอให้นาย Sofian ตั้งแต่ที่ได้คุยโทรศัพท์กัน แต่เขาก็ตกหลุมรักเธอไปแล้ว และความรู้สึกของเขาจะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง หลังเห็นความจริงและช็อกอยู่ไม่น้อย เขาตัดสินใจเข้าไปในบ้านเธอ และใช้เวลาอยู่กับเธอ 2 ชั่วโมง ทำให้พวกเขาได้พูดเปิดใจกัน และรุ้ความจริงว่าเธออาศัยอยุ่ลำพังหลังจากสามีของเธอเสียชีวิตไปเมื่อ 10 ปีก่อน

(Photo credit: Caters News)
และเธอก็มีลูกแล้ว 2 คน แต่ก็จากเธอไปทำงานอยู่ในต่างประเทศ ทางด้านนาย Sofian ผู้ไม่เคยเดทกับใครมาก่อนได้ให้สัญญากับเธอว่าเขาจะอยู่กับเธอตลอดไป และเขาหมายความแบบนั้นจริงๆ ก่อนจะกุมมือเธอแล้วขอแต่งงาน นาง Martha จึงตอบตกลง

(Photo credit: Caters News)


ทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนคำสาบานกันแล้วต่อหน้าครอบครัวเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามในอินโดนีเซียไม่ใช่ทุกคนที่จะเห็นด้วยกับช่องว่างระหว่างอายุ แม่ของ Sofian กล่าวว่า "เราไม่รู้เลยว่าเขาได้เลือกยายมาเป็นเมีย!! เขาเก็บความลับเรื่องอายุของเธอมาตลอด จนเราได้พบกัน!!"

(Photo credit: Caters News)
"รู้สึกแปลกใจมาก แต่จะพูดอะไรได้ละ เราเห็นพวกเขารักกันและกัน ดังนั้นเราจึงยอมรับในทางเลือกของเขา"

(Photo credit: Caters News)ขอบคุณข้อมูลจาก Metro