Loading...
แบบนี้ก็มีหร๋อ??คุณยายโทรผิดเบอร์ ไปเจอหนุ่มวัย 28 !!คุยไปคุยมาล่าสุดสถานะทั้งคู่กลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว?? ขนาดแม่แท้ๆของฝ่ายชายยังตกใจ !! (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » แบบนี้ก็มีหร๋อ??คุณยายโทรผิดเบอร์ ไปเจอหนุ่มวัย 28 !!คุยไปคุยมาล่าสุดสถานะทั้งคู่กลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว?? ขนาดแม่แท้ๆของฝ่ายชายยังตกใจ !! (ชมคลิป)

แบบนี้ก็มีหร๋อ??คุณยายโทรผิดเบอร์ ไปเจอหนุ่มวัย 28 !!คุยไปคุยมาล่าสุดสถานะทั้งคู่กลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว?? ขนาดแม่แท้ๆของฝ่ายชายยังตกใจ !! (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Tuesday, February 28, 2017 | 4:00 AM
เรื่องแบบนี้ไม่ใช่จะเจอกับทุกคน แต่เป็นเพราะโชคชะตาและพรมลิขิต ที่วิ่งเข้าหาอย่างตั้งใจให้เกิดขึ้นกับทั้งคู่ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ นาย Sofian Loho Dandel หนุ่มวัย 28 ปี กับ คุณยาย Martha Potu วัย 82 ปี ซึ่งจุดเริ่มต้นเกิดจาก Sofian ได้รับสายโทรศัพท์จากเบอร์แปลก ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเบอร์ของคุณยาย Martha ที่เธอโทรผิด และการโทรผิดครั้งนี้ ทำให้ทั้งคู่ได้พูดคุยกัน และต่างฝ่ายอยากรู้จักซึ่งกันและกัน จึงทำให้เขาคุยกันมานับตั้งแต่วันนั้น


แต่ความรู้สึกที่ทั้งสองมีให้กัน หาใช่เพียงแต่การอยากรู้จักธรรมดาๆ เมื่อทั้งคู่รู้สึกตกหลุมรักอีกฝ่าย ที่แม้ได้ยินเพียงเสียงพูด แต่ทำให้หัวใจแสนชุ่มฉ่ำเหลือเกินโดย Sofian เล่าว่า “เขาไม่เคยออกเดินกับใครมาก่อน และตอนนั้นก็ไม่รู้ด้วยว่า Martha อายุเท่าไหร่ ”


ทั้งคู่พูดคุยผ่านโทรศัพท์กันเดือนกว่า ก่อนที่ Sofian ตัดสินใจว่า ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาต้องมาเจอกัน เขาเดินทางไกลกว่า 120 กิโลเมตร จากหมู่บ้านเล็กๆทางตอนใต้ของประเทศ เพื่อมาเจอกับ Martha ในตอนแรก Sofian คิดว่าสาวที่คุยด้วยอายุแก่กว่าไม่กี่ปี แต่หลังจากที่ทั้งคู่เจอกันทุกอย่างก็เปลี่ยนไป


Sofian เล่าอีกว่า “ตนไม่คิดเลยว่า Martha จะมีอายุเยอะขนาดนี้ ที่ผ่านมาก็ไม่กล้าถามเรื่องอายุของเธอ แต่นั่นก็ไม่สำคัญเพราะความรักได้เกิดขึ้นแล้วระหว่างทั้งสองคน และได้ตัดสินใจที่จะสานสัมพันธ์กันต่อไป
ขณะที่ Martha เปิดเผยว่า ตนเองเสียสามีไปเมื่อ 10 ปีก่อน และได้สวดมนต์ภาวนาทุกคืน หวังว่าจะมีโอกาสอีกครั้งที่จะให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตกับชายในฝัน แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าพระเจ้าจะมอบโอกาสนั้นให้ฉัน

ขณะที่แม่ของ Sofian เล่าว่า ตอนที่ลูกชายบอกว่าจะแต่งงาน ตนตื่นเต้นมาก แต่พอรู้ว่าลูกสะใภ้อายุเยอะกว่าฉันก็แอบตกใจ แต่ในเมื่อลูกชายมีความสุข เราก็ต้องยอมรับการตัดสินใจของเขา(ชมคลิป)