Loading...
แชร์เก็บไว้เลย!! 3วัน 3โล สูตรสับปะรดกับน้ำผึ้ง "ช่วยลดน้ำหนัก" ด้วยวธีธรรมชาติ ช่วยลดสิวอีกด้วย กินให้พุงยุบกันไปเลย!! (รายละเอียด) | สนุกดี
Home » » แชร์เก็บไว้เลย!! 3วัน 3โล สูตรสับปะรดกับน้ำผึ้ง "ช่วยลดน้ำหนัก" ด้วยวธีธรรมชาติ ช่วยลดสิวอีกด้วย กินให้พุงยุบกันไปเลย!! (รายละเอียด)

แชร์เก็บไว้เลย!! 3วัน 3โล สูตรสับปะรดกับน้ำผึ้ง "ช่วยลดน้ำหนัก" ด้วยวธีธรรมชาติ ช่วยลดสิวอีกด้วย กินให้พุงยุบกันไปเลย!! (รายละเอียด)

Written By Facebook Instant on Thursday, February 2, 2017 | 3:44 AM


สูตรน้ำหมักสัปรดกับน้ำผึ้งเดือน 5 สุดยอดน้ำหมักไว้ไปให้คุณแม่ทานครับของดีๆทำให้แม่ทานครับ สรรพคุณของเอ็นไซม์ชีวภาพน้ำสับปะรด ( ลดน้ำหนักได้ดีมากๆ )
ส่วนผสมและวิธีทำ


1.เนื้อสัปรด 3 กิโลกรัม


2.น้ำผึ้งแท้ 1 กิโลกรัม


3.โหลแก้ว 1 ใบ


4.นำเนื้อสัปรด+น้ำผึ้งผสมกันใสโหลแก้วแล้วปิดฝาไว้ไม่ต้องแน่นมากทิ้งไว้ 90 วันเริ่มทานได้เมื่อทานน้ำหมดเติมสัปรด+น้ำผึ้งใหม่ทิ้งไว้ 90 วันก็ทานได้อีกแต่ถ้าทิ้งไว้ 1 ปีเราจะได้ วุ้นสัปรดครับทานได้บำรุงรางกายดีมากๆ


5.การทานเป็นยา 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้วทานก่อนอาหารทุกๆวัน


6.การทานเพื่อลดน้ำหนัก 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้ว ทานหลังทานอาหารแล้วทุกๆมื้อ


7.ถ้าหมักไว้ 1 ปีจะเกิดวุ้นสัปรด นำมาดอกกับน้ำผึ้งหันเป็นชิ้นๆ ขนาด 1นิ้วทานวันละชิ้นแต่ต้องรอประมาณ 1 ปีนะครับ


สรรพคุณ


ช่วยให้ตับอ่อนทำงานน้อยลง ลดการผลิตเอนไซม์ย่อยอาหารลง


ช่วยให้ระบบขับถ่ายสมบูรณ์ และทำความสะอาดลำ


ไส้อย่างเป็นระบบทำให้ระบบนิเวศในลำไส้ใหญ่สมบูรณ์ไม่มี สิ่งตกค้าง ลดความเสี่ยงสารพิษและการเกิดมะเร็ง


ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย


เมื่อเซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์เซลล์และอวัยวะต่างๆก็แข็งแรงและสมบูรณ์สามารถแบ่งเซลล์ได้ตามปกติ


ช่วยลดและกำจัดอนุมูลอิสระ


อนุมูลอิสระเป็นตัวทำลายเซลล์ในอวัยวะภายในให้เสียหาย อวัยวะที่อ่อนแอหรือเริ่มเสื่อมสภาพ เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคความเสื่อมร่างกาย เช่น ความดันโลหิตสูง/ต่ำ, เบาหวาน, คลอเลสเตอรอลสูง, มะเร็ง, ตับอ่อนบวม เป็นต้น


ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย


เอนไซม์ช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ ทำให้เซลล์นุ่มกระชับ ลดริ้วรอยเนืองจากคลอลาเจนและอิลาสตินได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟู


ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง


ภูมิคุ้มกันคือ เครื่องจักรอัจฉริยะของร่างกายมนุษย์ที่สร้างมาเพื่อปกป้องและดูแลความ ปลอดภัยให้เซลล์ในร่างกายทุกๆอณูเซลล์ เม็ดเลือดขาวและเอนไซม์โปรติเอส คือสองสิ่งที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดผู้รุกราน ถ้าขาดเอนไซม์โปรติเอสการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันจะไม่สมบูรณ์เป็นเหตุให้ เชื้อโรคสามารถเล็ดรอดเข้าร่างกายได้ ดูง่ายเมื่อคุณเป็นหวัดคัดจมูกนั่นเป็นสัญญาณว่าระบบภูมิคุ้มกันของคุณขาด ประสิทธิภาพในการป้องกันตัวเอง


ช่วยทำให้ระบบเส้นเลือดสะอาด


เอ็ม-ซายน์ เมื่อกินในขณะท้องว่าง จะทำเอนไซม์ถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือด และทำหน้าที่แทนเมตาบอลิคเอ็นไซม์ในการย่อยสลาย เศษซากโปรตีนจาการตายของเซลล์ต่างๆ ไขมันตกค้าง คลอเลสเตอรอล น้ำตาลส่วนเกิน ทำให้การขนส่งสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ในอวัยวะต่างๆได้อย่างสมบูรณ์