Loading...
ผัวถึงกับเงิบ!!!! “เมียวัย30” ขอหย่าผัวเหตุเพราะ “ทำการบ้านถี่ยิบ” แฉเดือนนึง 100 ครั้ง! พอไปหาหมอกับพบความจริงแบบนี้?? | สนุกดี
Home » » ผัวถึงกับเงิบ!!!! “เมียวัย30” ขอหย่าผัวเหตุเพราะ “ทำการบ้านถี่ยิบ” แฉเดือนนึง 100 ครั้ง! พอไปหาหมอกับพบความจริงแบบนี้??

ผัวถึงกับเงิบ!!!! “เมียวัย30” ขอหย่าผัวเหตุเพราะ “ทำการบ้านถี่ยิบ” แฉเดือนนึง 100 ครั้ง! พอไปหาหมอกับพบความจริงแบบนี้??

Written By Facebook Instant on Friday, February 24, 2017 | 5:23 AM
ปัญหาเรื่องบนเตียงทำให้หลายคู่ต้องปิดฉากชีวิตรักมานักต่อนักแล้ว บางคู่ก็ไม่ใส่ใจ ละเลยไม่สนใจคู่ของตัวเอง หรือบางคู่ก็มากไปจนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเบื่อ ซึ่งทางที่ดีเราควรจะเปิดใจคุยกัน ปรับตัวกันคนละครึ่งทางน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่หากเอาแต่ใจตัวเอง นั่นอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำชีวิตคู่พังแบบไม่รู้ตัวดังเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ที่เล่าต่อๆกันมาเพื่อเตือนใจ “มนุษย์ผัวสายหื่น” โดยเป็นเรื่องราวของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ฝ่ายหญิงอายุ 30 ปี ทำงานที่ผับแห่งหนึ่ง ส่วนฝ่ายชายเป็นครูพละ

และเนื่องจากฝ่ายชายเป็นครูพละ ก็มีสายเลือดนักกีฬา แข็งแรงบึกบึน เขาจึงมักมีกิจกรรมบนเตียงกับภรรยาอย่างถี่ยิบ! วันละ 3-4 ครั้ง ตกเดือนก็แทบจะเกิน 100 เลยทีเดียว และคงจะจริงอย่างที่ว่าเซ็กส์ก็คือการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง เพราะสามเดือนผ่านไป สามีก็ผอมลงถึง 40 กิโลกรัม จนวันนึงเขาตื่นขึ้นมาผมของเขากลายเป็นสีขาวทั้งหัว แววตาเหือดแห้ง ขณะที่ภรรยาดูเด็กไป 10 ปี แล้วสุดท้ายฝ่ายชายก็หมดสมรรถภาพทางเพศ จนภรรยาต้องขอหย่า และหนักสุดเมื่อหมอบอกว่าโรคที่สามีเป็นนั้นรักษาไม่หาย!!


จนมีหลายคนตั้งคำถามว่า สามีของเธอมีอะไรกับเธอสัปดาห์ละกี่ครั้ง? เธอตอบว่า ไม่ได้นับขนาดนั้น แต่เอาจริงๆที่ควรจะเป็น ก็ไม่ควรเกิน 10 ครั้งต่อเดือน แต่เพราะแต่งงานใหม่เธอกับสามีมีอะไรกัน 3-4 ครั้ง/วัน ตกเดือนละเป็น 100 ครั้งอันนี้ก็มากเกินไป


ทั้งนี้ จึงมีคำเตือนใจเหล่ามนุษย์ชายสายหื่นทั้งหลายว่า อย่าหลงตัวเองว่าเจ๋ง เวลาเอาควายไปไถนามากๆ ควายมันเหนื่อยจนตายได้ แต่ที่นาไม่เป็นอะไรเลย ก็เหมือนกับเรื่องเล่าที่กล่าวไปข้างต้นนี้ว่า เพราะฝ่ายชายหลงใหลว่าตัวเองแข็งแรง เพราะตัวเองเป็นนักกีฬา จนสุดท้ายเป็นโรค หนักกว่าคือภรรยาก็ทิ้งไปมีสามีใหม่ เรื่องนี้จึงสอนให้รู้ว่า ชีวิตแต่งงานควรจะเป็นอะไรที่หวานชื่น มีแต่ความรักความเข้าอกเข้าใจ เซ็กส์ก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่ไม่ควรที่จะเอาอีกฝ่ายมาเป็นเครื่องปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศ


ที่มา tsood