Loading...
เคยสงสัยมั้ย?? “ดารา AVญี่ปุ่น” แสดงหนังสมจริงเข้าถึงบทบาทได้ขนาดนั้น!! แถมยัง”ไม่ท้องด้วย”!! เพราะเค้าทำแบบนี้?? | สนุกดี
Home » » เคยสงสัยมั้ย?? “ดารา AVญี่ปุ่น” แสดงหนังสมจริงเข้าถึงบทบาทได้ขนาดนั้น!! แถมยัง”ไม่ท้องด้วย”!! เพราะเค้าทำแบบนี้??

เคยสงสัยมั้ย?? “ดารา AVญี่ปุ่น” แสดงหนังสมจริงเข้าถึงบทบาทได้ขนาดนั้น!! แถมยัง”ไม่ท้องด้วย”!! เพราะเค้าทำแบบนี้??

Written By Facebook Instant on Sunday, February 26, 2017 | 12:24 AM
กลายเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้กันอย่างแน่นอน สำหรับ “พวกดารา AVญี่ปุ่นสาวๆ” เวลาเข้ารับบทบาทหรือแสดงได้อย่างจริงจังตลอด อย่างเช่น “โซระ” ที่เรามักจะเห็นหลั่งในหลายครั้ง แต่แปลกที่พวกเค้าไม่เคย “ตั้งท้องเลย” ไม่แปลกที่หลายคนจะสงสัยว่า “พวกเค้ามีวิธีคุมกำเนิดด้วยวิธีไหน” ถึงได้ปลอดภัยและดีขนาดที่แสดงแบบนี้แล้วไม่เคยพลาดเลยสักครั้ง วันนี้เรามีคำตอบคุณได้หายสงสัยกันแล้ว …….

ที่ประเทศญี่ปุ่น การจะถ่ายหนัง AV ได้นั้นจะต้องผ่านการตรวจโรคจากโรงพยาบาลและได้ใบรับรองก่อนจะทำการถ่ายหนัง และต้องไปตรวจเป็นประจำ เพราะเป็นกฏหมายของประเทศเขา ส่วนที่เห็นในหนังการหลั่งใน (แตกในตัวผู้หญิง) ทำไมถึงไม่ท้อง?ให้คุณไปศึกษาด้านการแพทย์ในการคุมกำเนิดแล้วคุณบางอhอมากๆในการคุมกำเนิด ฝั่งคุณผู้หญิง จะมี 2 แบบ

1. การคุมกำเนิดด้วยยาคุม คือกินยาให้ครบตามแผง ตามกำหนด แต่ยุ่งยาก เพราะถ้าลืมกินประสิทธิภาพจะลดลง
2. การฝังยาคุมกำเนิด คือ การฝังยาไว้ใต้ผิวหนัง คุณ i-PasteLSMind ชี้แจงมาว่า ตำแหน่งของฝังยาคุมจะอยู่ที่ “ใต้ท้องแขน” และมีประสิทธิภาพ 1 หลอด คุมกำเนิดได้ 3 ปี
3. การฉีดยาคุม มีประสิทธิภาพการป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน

ซึ่งแบบญี่ปุ่น หรือดารา AVหญิง จะใช้การฝังยาคุมกำเนิดมากกว่า เพราะสะดวก และง่ายต่อการคุมกำเนิดและก็ที่คุณเห็นอสุจิจำนวนมาก บางครั้ง มันไม่ใช่ของจริง มันเป็นของที่ “คนทำขึ้น” จากการผสมของให้คล้ายกับอสุจิครับแค่ตอนถ่ายทำให้ดูเหมือนเยอะ แต่ในชีวิตจริง มันไม่ได้เยอะขนาดนั้นหรอกนะ(ยกเว้นคุณผู้ชายไม่ทำการบ้าน , ไม่ช่วยตัวเองซัก 2-3 เดือนมันพอได้) และที่เห็นว่าเขาร่วมรักทางเพศกันถึง 3-4 ยก ถ้าผู้ชายฟิตๆ ทำได้แต่มันเหนื่อย ซึ่งในฉาก AV คุณจะเห็นว่าเขาถ่ายกันหลายวัน ไม่ได้ถ่ายวันนั้นจบทันที มีมาถ่ายซ้ำ สำหรับประเทศญี่ปุ่น ดาราหนัง AV สะอาด และค่าตัวแพงนะครับและเรทราคา ถ้าหลั่งใน จะได้ราคาดีกว่า ฉะนั้นแล้วที่เราเห็นๆกัน จึงชอบหลั่งในกัน

ถ้าฝ่ายหญิงไม่พร้อม หรือแบบทำใจกินยาคุมไม่ได้จริงๆ หรือ ไม่อยากฝังยาคุมจริงๆ คุณผู้ชายทั้งหลาย ควรไปศึกษาการคุมกำเนิดเฉพาะผู้ชาย

1.การใส่ถุงยาง หน้าที่นี้ควรเป็นของผู้ชาย
2.การกินยาคุมผู้ชาย
3.การทำหมันชาย