Loading...
แค่เห็นภาพแว้บแรกก็ทำนายได้!! หมอดูอีทีเผยคำทำนายสุดแรง ทันทีที่เห็นภาพ”พระธัมมชโย”!! | สนุกดี
Home » » แค่เห็นภาพแว้บแรกก็ทำนายได้!! หมอดูอีทีเผยคำทำนายสุดแรง ทันทีที่เห็นภาพ”พระธัมมชโย”!!

แค่เห็นภาพแว้บแรกก็ทำนายได้!! หมอดูอีทีเผยคำทำนายสุดแรง ทันทีที่เห็นภาพ”พระธัมมชโย”!!

Written By Facebook Instant on Monday, February 20, 2017 | 7:53 PM
เผยคำทำนายสุดแรงจากหมอดูอีที ทันทีที่ได้เห็นภาพ “พระธัมมชโย” อดีตเจ้าอาวาสวัดธรรมกาย เปิดเผยโดยแฟนเพจ “พิทักษ์หลวงพ่อด้วยชีวิต“ ไว้ดังนี้

หลังจากที่แฟนเพจท่านนี้ได้บินตรงสู่พม่า เพื่อที่จะไปพบหมออีทีเพื่อเคลียร์ประเด็นข้อสงสัยที่ยังค้างคาใจ และถึงกับตะลึงในการทำนายประวัติตน(แฟนเพจ)ได้อย่างแม่นยำ โดยไม่ได้บอกกล่าวกันมาก่อนเพราะพึ่งจะเจอหน้ากัน แล้วเขาก็ได้ยื่นรูปของหลวงพ่อธัมมชโยขึ้นมา ให้หมออีทีดูนั้น ….

ต้องกล่าวก่อนว่า หมออีทีนั้น เป็นคนใบ้ หูหนวก สามารถพอเขียนได้แต่ไม่ค่อยเก่ง เวลาทำนายนั้น จึงเขียนเป็นประโยคภาษาอังกฤษสั้นๆ และสื่อสารกันผ่านภาษามือ แล้วน้องสาวหมออีที คือคุณมะตีตี้ ช่วยแปลต่ออีกที เป็นภาษาที่ให้เราพอจะเข้าใจผ่านล่ามซึ่งเป็นชาวพม่า แปลเป็นไทยอีกทีหนึ่ง


ดังนั้น คำทำนายที่หมออีทีเขียนในกระดาษนั้น จึงเป็นเพียงส่วนน้อย ที่เวลาอ่านแล้วไม่สามารถเข้าใจได้หมด ต้องมีการขยายความจากน้องสาวมะตีตี๊


เอาล่ะครับ ต่อจากความเดิมตอนแล้วตามลิ้งค์ http://strikerforpapa.blogspot.com/2016/06/blog-post_3.html


หลังจากที่แฟนคลับท่านนี้ ได้นำรูปของหลวงพ่อธัมมชโย ส่งให้หมออีทีได้ดูนั้น เพียงแค่หมออีทีเห็นรูปของหลวงพ่อแล้ว ถึงกับนิ่งไปสักระยะหนึ่ง พร้อมกับจ้องมองภาพนั้นด้วยสายตาที่ไม่ได้ลดละ เพียงครู่หนึ่งเท่านั้น ดวงตาคู่นั้นก็มีน้ำตาเอ่อคลอออกมาที่เบ้าตา ซึ่งทางเราก็ค่อนค้างตกใจเหมือนกันว่า มีเหตุการณ์อะไรไม่ดีหรือเปล่า พร้อมกับได้สอบถามไปยังกับคุณมะตีตี๊ น้องสาวคนสนิทติดตัวของหมออีทีว่า เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยหรือเปล่า ซึ่งตัวเธอเองก็ได้ตอบออกมาด้วยอาการที่ค่อนข้างแปลกใจเหมือนกันว่า ตัวเธอก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนเหมือนกัน

เมื่อหมออีทีได้เห็นภาพของหลวงพ่อแล้ว ก็นั่งหลับตานิ่งได้สักครู่หนึ่ง (เหมือนใช้ณานที่เคยทำนายในทุกๆครั้ง ตรวจดูอะไรสักอย่างที่แฟนเพจท่านนี้สงสัย) แล้วหยิบปากกามาเขียน ประโยคสั้นๆ ว่า “Boon/Boon/Boon”

เมื่อแฟนเพจเห็นประโยคนี้แล้วก็ถึงกับงงเหมือนกันว่าคืออะไร อย่างไร จนต้องรอถึงซักพัก คุณมะตีตี๊ จึงอธิบายให้เราฟังว่า


“หลวงพ่อเป็นผู้มีบุญ บุญ บุญ และบารมีมากๆ”


และก็ทยอยเขียน ออกมาทีละ ประโยคสั้นๆ ว่า….


Monk very peace powerful buddhist in world
(หมออีทีได้เขียนประโยคออกมาอีกหลายประโยค พร้อมทั้งกับการอธิบายควบคู่กันไปของคุณมะตีตี๊ โดยแอดมิน จะขอบรวบประโยคแล้วอธิบายรวมกันไปเลยนะครับ เพื่อจะได้รวบรัดตัดตอนและไม่เป็นการเสียเวลา)พระรูปนี้ เป็นพระที่ดีมาก ทำเพื่อส่วนรวม เป็นพระที่มีความบริสุทธิ์ สนใจแต่บุญอย่างเดียว ไม่สนใจอำนาจทางโลก

พระรูปนี้ จะช่วยคนเป็นจำนวนมาก และสร้างคุณประโยชน์ให้กับส่วนรวมเป็นจำนวนมาก


พระรูปนี้ จะทำให้พระพุทธศาสนาจะเจริญรุ่งเรืองอย่างมาก จะสามารถแผ่เผยธรรมะและขยายไปได้ทั่วโลก


ประเทศไทยจะมีความเจริญรุ่งเรื่อง เป็นปิ่นนานาประเทศ จะมีเศรษฐกิจกับจิตใจที่เจริญไปควบคู่กันไป ประเทศไทยจะเป็นปิ่นนานาประเทศ จะเป็นประเทศผู้นำด้าน ต้นแบบที่เจริญด้วยศีลธรรม ต่างประเทศจะนำเราไปเป็นแบบอย่างพระพุทธศาสนาจะเจริญรุ่งเรืองมากๆ ในประเทศไทย และที่สำคัญ จะมีการร่วมมือกันระหว่างคณะสงฆ์ไทยและคณะสงฆ์พม่า

ในอนาคตพระรูปนี้จะมีคนศรัทธามากทั้งคนไทยและทั่วโลก จะมีผู้นำจากทั่วโลก มากราบไหว้เคารพหลวงพ่อ


เอาเป็นว่าถ้าไม่ได้สัมผัสกับตัวเอง ก็แทบไม่อยากจะเชื่อกันเลยที่เดียวครับ เพราะทางหมออีทีนั้น ยังได้เขียนชื่อบุคคลต่างๆ (ซึ่งไม่สามารถนำออกมาเผยแพร่ได้) ได้อย่างแม่นยำจนต้องตกใจมากๆ ว่า จะแม่นอะไรเบอร์นั้น… เล่นเอาตัวแฟนเพจเอง ถึงแม้นจะไม่ได้สนใจเกี่ยวกับเรื่องดูหมอ ดูดวงอะไรมากนักเพราะตัวเธอเองก็ได้เข้าวัดมานาน และเคารพนับถือเฉพาะพระรัตนตรัย ก็ถึงกับประหลาดใจเป็นอย่างมาก กับคำทำนายที่เขียนแต่ละประโยคนั้นเล่นทำเอาขนลุกซู่ชูชันกันเลยทีเดียว และแม่นยำ(มากๆๆๆๆ)อย่างที่จะอดไม่เชื่อเลยไม่ได้ (แอดมินเองยังขนลุกเลยครับ)


ที่มา thaijobsgov