Loading...
เห็นเธอเงียบๆแต่ฟาดเรียบนะ!! โดนผู้หญิง “หลอก” มาตั้งนาน แฉ ความจริงอาการของ “ผู้หญิงแรดเงียบ” ระวังให้มาก!! (ชมคลิป) | สนุกดี
Home » » เห็นเธอเงียบๆแต่ฟาดเรียบนะ!! โดนผู้หญิง “หลอก” มาตั้งนาน แฉ ความจริงอาการของ “ผู้หญิงแรดเงียบ” ระวังให้มาก!! (ชมคลิป)

เห็นเธอเงียบๆแต่ฟาดเรียบนะ!! โดนผู้หญิง “หลอก” มาตั้งนาน แฉ ความจริงอาการของ “ผู้หญิงแรดเงียบ” ระวังให้มาก!! (ชมคลิป)

Written By Facebook Instant on Sunday, February 12, 2017 | 6:41 PMถ้าพูดถึงว่าผู้หญิงประเภทไหนที่เรายกให้เป็นศัตรูหัวใจมากที่สุด นั่นก็คือ ” สาวแรด ” นั่นเอง ( แรงไปหน่อย แต่ตรงตัวสุดๆ ) เพราะสาวสิบเอ็ดรอดอ ( 11 รด ) เนี่ยมีทักษะในการเข้าหาผู้ชายเป็นอย่างมาก และนอกจากผู้หญิงแบบนี้แล้ว ก็ยังมีอีกแบบหนึ่งคือ ” สาวแอ๊บแบ๊ว ” ไม่ได้หมายถึงสาวแอ๊บแบ๊ว ที่แบ๊วมาโดยกำเนิด ตามธรรมชาตินะ เคล็ดลับดูผู้หญิง แรดเงียบ เผื่อคุณสาวๆท่านไหนดูไม่ออก หรือหนุ่มๆอยากจะดูสาวแรดเงียบ ก็ลองดูจาก 4 ข้อนี้เลยค่ะ

1) แต่งตัวดูดีมีสไตล์
นอกจากจะแต่งตัวดูดี ดูเรียบร้อยสไตล์คุณหนูแล้ว สาวแรดเงียบส่วนใหญ่ยังเลือกเสื้อผ้าที่ดูมีราคา ดูน่าเชื่อถืออีกด้วย และส่วนใหญ่นางจะมาในลุคสีพาสเทลหวานแหววซะไม่มี มองเผินๆก็สาวเนิร์สๆทั่วไปเลยใช่มั้ยล่ะ

2) ทรงผมพิฆาต
ทรงผมที่สาวแรดเงียบ เลือกทำมากที่สุดคือ ไว้ผมยาวกับหน้าม้า ยังคงลุคหวานแบ๊วสไตล์เกาหลีไว้อยู่ ถึงแม้ทรงผมจะวัดอะไรได้ไม่มาก แต่ผมทรงนี้ก็เป็นทรงที่สาวแรกเงียบเลือกทำมากที่สุดจริงๆ

3) เมาง่าย เมาแล้วนิสัยเปลี่ยนสุดๆ
อะไรจะเมาง่ายขนาดนั้น แตะแค่ไม่กี่แก้วก็เมาแล้ว แถมพอเมานิสัยยังเปลี่ยนสุดๆ จากสาวเรียบร้อย กลายเป็นสาวจอมออดอ้อนไปซะงั้น จำไว้ว่าคนเราเมาแล้วจะทำอะไรรั่วๆได้ แต่คงไม่ใช่เปลี่ยนนิสัยหรือความเป็นตัวตนแน่ๆ พวกเธอคงคิดว่าถ้าใครๆเข้าใจว่าพวกเธอเมา คงจะเปิดเผยนิสัยแท้จริงได้ แล้วแกล้งบอกว่าเมาเอานั่นแหละ

4) ปากบอกแค่เพื่อน แต่การกระทำไม่ใช่แน่ๆ
สาวแรดเงียบชอบเช็คเรตติ้งตัวเองด้วยการหว่างเสน่ห์ไปทั่ว การกระทำเหมือนให้ความหวังสุดๆ แต่ก็ไม่เคยคบใครเป็นตัวเป็นตน ปากก็บอกว่าเพื่อน แต่การกระทำไปถึงไหนต่อไหนแล้ว4 ข้อนี้แหละ พื้นฐานของสาวแรดเงียบ หนุ่มๆลองสังเกตุดูสิคะ ถ้าใครมีมากถึง 2 ใน 4 ข้อนี้ก็ให้ตรองดูเลยว่า เธอคนนั้นคงไม่ใสๆอย่างที่เราคิด

(ชมคลิป)