Loading...
จัดชุดใหญ่!ชายฉกรรจ์รุมอัดน่วมคาลานจอดรถ หลานสาว “ทักษิณ” เหตุเพราะแค่ฝากขยะไปทิ้งเท่านั้นเอง?? (มีคลิป) | สนุกดี
Home » » จัดชุดใหญ่!ชายฉกรรจ์รุมอัดน่วมคาลานจอดรถ หลานสาว “ทักษิณ” เหตุเพราะแค่ฝากขยะไปทิ้งเท่านั้นเอง?? (มีคลิป)

จัดชุดใหญ่!ชายฉกรรจ์รุมอัดน่วมคาลานจอดรถ หลานสาว “ทักษิณ” เหตุเพราะแค่ฝากขยะไปทิ้งเท่านั้นเอง?? (มีคลิป)

Written By Facebook Instant on Thursday, February 9, 2017 | 9:28 PMกลายเป็นข่าวดังในโลกโซเชียลทันที สำหรับกรณี น.ส.นันทิยา ชินวัตร อายุ 35 ปี หลานนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และ น.ส.จิราพร บุบชัยยา อายุ 31 ปี ได้เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับร.ต.ท.ธรรมโชติ พันธุฟัก รองสว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว พร้อมนำใบรับรองแพทย์และหลักฐานคลิปภาพขณะถูกกลุ่มชายฉกรรจ์หลายคนรุมทำร้ายร่างกายภายในลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแฮปปี้แลนด์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 00.40 ของคืนวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังจากก่อนหน้าที่ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันแล้ว


แต่ปรากฏว่าทางด้านนายชลอ ทองแก้ว อายุ 27 ปี สามีของ น.ส.สุพัตรา ซึ่งนั่งอยู่ในป้อมเกิดความไม่พอใจหาว่าดูถูก ก่อนจะปาถุงขยะกลับเข้ามาในรถแล้วเกิดปากเสียงกันขึ้น ซึ่งแม้ตนพยายามห้ามปรามและส่งเงินค่าจอดรถให้น.ส.สุพัตรา เพื่อจะรีบออกไปจากตรงนั้น แต่นายชลอ ยังด่าทอพวกตนเป็นภาษาใต้ จากนั้นก็เดินมาเปิดประตูรถทางด้านฝั่งคนขับเรียกให้ลงมาคุยกัน น.ส.นันทิยา จึงลงไปคุยและมีปากเสียงกันต่อ กระทั่งนายชลอ สะบัดมือไปโดนปากของน.ส.นันทิยา 1 ครั้ง ตนจึงเข้าไปห้าม และขอให้ไปเรียกหัวหน้ามาคุยกัน


จากนั้นตนและน.ส.นันทิยา จึงเดินไปขึ้นรถ และบอกให้เปิดไม้กั้นเพื่อจะขับกลับเข้ามาใหม่เนื่องจากมีรถจอดต่อรอออกจากลานจอดหลายคัน เมื่อขับรถกลับเข้ามาตน และน.ส.นันทิยา ได้ออกมายืนรอที่ข้างรถกลับมีกลุ่มชายฉกรรจ์สวมชุดซาฟารีสีดำ คาดว่าน่าจะเป็นเพื่อนของนายชลอ และน่าจะเป็นการ์ดของผับแห่งหนึ่งประมาณ 3-4 คนเดินเข้ามา และเกิดปากเสียงกันอีกครั้ง ก่อนชายฉกรรจ์ดังกล่าวจะลงมือทำร้าย น.ส.นันทิยา และแม้ตนจะพยายามห้ามแต่กับถูกน.ส.สุพัตรา กระชากผมล้มไปนั่งกองกับพื้นก่อนจะถูกเตะ และกระทืบที่บริเวณหัว จนตนไม่มีแรงสู้ได้แต่นอนเก็บคองอเข่า กระทั่งทั้งหมดแยกย้ายกันกลับไป ตนจึงเดินทางเข้าแจ้งความที่สน.ลาดพร้าว

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกตัวคู่กรณีมาสอบปากคำแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่เกิดเหตุ แต่ยังเรียกเข้ามาไม่ครบ ส่วนทางด้านผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ น.ส.นันทิยา ชินวัตร ได้ไปตรวจร่างกายที่ รพ.เวชธานี ซึ่งเสียค่าโรงพยาบาลไป 5,000 บาทแล้ว โดยขณะนี้พนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งขัอหากับฝ่ายใดๆ เนื่องจากอยู่ระหว่างการเจรจาไกล่เกลี่ย ซึ่งในวันพรุ่งนี้(10 ก.พ.) จะนัดทั้งสองฝ่ายมาเจรจาไกล่เกลี่ยกันที่ สน.ลาดพร้าว อีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายและฟังความจากทุกฝ่ายให้ครบถ้วน


(คลิป)
cr:tnews