Loading...
น้ำตาไหลทันที!! "ลูกชาย" ขอเข้าไปนอนกับ "ยาย" ไม่กี่วัน จู่ๆเงียบหายไป? ก่อน "สุนัข" หน้าห้องเห่าแปลกๆ?? สุดท้ายพังประตูเข้าไป แม่ช็อกเข่าทรุด!! | สนุกดี
Home » » น้ำตาไหลทันที!! "ลูกชาย" ขอเข้าไปนอนกับ "ยาย" ไม่กี่วัน จู่ๆเงียบหายไป? ก่อน "สุนัข" หน้าห้องเห่าแปลกๆ?? สุดท้ายพังประตูเข้าไป แม่ช็อกเข่าทรุด!!

น้ำตาไหลทันที!! "ลูกชาย" ขอเข้าไปนอนกับ "ยาย" ไม่กี่วัน จู่ๆเงียบหายไป? ก่อน "สุนัข" หน้าห้องเห่าแปลกๆ?? สุดท้ายพังประตูเข้าไป แม่ช็อกเข่าทรุด!!

Written By Facebook Instant on Thursday, February 23, 2017 | 5:02 AM
เกิดเรื่องราวสุดสะเทือนใจขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่าสลดในบ้านเลขที่ 203/145 ซ.เทศบาลบางเสาธง 16 ริมคลอง ล็อก 3 หมู่บ้านการเคหะเมืองใหม่บางพลี หมู่ที่ 1 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงลงพื้นที่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งเมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ้าน 2 ชั้น พบสุนัขเพศผู้ ชื่อ "เจ้าบัวขาว" อายุประมาณ 1 ปี นั่งเฝ้าหน้าห้องนอนชั้น 2 ไม่ห่าง เจ้าหน้าที่ต้องให้ญาตินำตัวสุนัขไปจุดอื่นเพื่อเข้าตรวจสอบ ภายในห้องพบศพ นายจีรภัทร ทองคำ อายุ 18 ปี สวมเสื้อโปโลสีดำ กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน และสวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตนเองกับคานเหล็กบนหลังคาโดยมีตู้ลำโพงล้มอยู่ปลายเท้า สันนิษฐานว่าเป็นตู้ลำโพงที่ผู้ตายใช้ยืนผูกคอ ไม่พบบาดแผลและร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง


จากการสอบถามแม่ผู้ตาย เล่าว่า ลูกชายเพิ่งเรียนจบที่จังหวัดเพชรบูรณ์ซึ่งเป็นบ้านเกิด หลังๆมามักบ่นกับตนและยายว่าเครียม น้อยใจแฟนสาวที่เริ่มตีตัวออกห่างหลังคบกันมานาน ทำให้ลูกชายเครียดมากจนขอมาหางานทำที่สมุทรปราการ ตนจึงรับมาอย่างด้วย

โดยวันนี้ ทราบเพียงว่าลูกชายจะเข้าทำงานวันแรก ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร และออกไปทำงานปกติ กระทั่งช่วงสายลูกชายโทรศัพท์มาแจ้งว่าจะกลับมาที่พัก เนื่องจากมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปส่งที่บริษัทไม่ถูก ตนจึงบอกให้กลับไปพักผ่อน กระทั่งเลิกงานกลับมาเห็นบ้านเงียบผิดปกติ ตะโกนเรียกลูกชายแต่ไม่มีเสียงตอบรับ ทั้งยังพบเจ้าบัวขาวสุนัขที่ลูกชายเลี้ยงมาแต่เล็กนั่งเฝ้าและเห่าหอนอยู่หน้าห้องลูกชาย จึงเอะใจไปเคาะประตูเรียก ก่อนพังประตูเข้าไปก็ถึงกับช็อกเข่าอ่อน!! เมื่อพบว่าลูกชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ


ด้าน คุณยายวัย 70 ปี ยายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน หลานชายขอเข้าไปนอนด้วยและเอ่ยปากถามตนว่า หากตัวเองตายไปยายจะทำเช่นไรและจะอยู่ได้ไหม ซึ่งตนเองก็ไม่คิดว่าจะเป็นคำพูดลางบอกเหตุในครั้งนี้ของหลาน


เบื้องต้นทางครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้ ส่วนแรงจูงใจการก่อเหตุสันนิษฐานว่า เกิดจากความน้อยใจแฟนสาวที่คบกันมาหลายปีและถูกตีตัวออกห่างในระยะหลังนี้ จึงเกิดความเครียดตัดสินใจผูกคอตาย โดยได้มอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวช ร.พ.ตำรวจ
ที่มา Workpiont